Làm thế nào các chỉ số Fractals hoạt động

This post is also available in: English

Việc sử dụng chỉ báo Fractals do Bill Williams đề xuất trong giao dịch quyền chọn nhị phân cho phép tăng đáng kể hiệu suất giao dịch. Với công cụ tiện lợi này, sẽ rất dễ dàng để xác định các đỉnh hoặc đáy của tài sản trên biểu đồ nến nến, cung cấp cho các nhà giao dịch các tín hiệu tích cực để quyết các giao dịch đầy hứa hẹn.

Tải Chỉ báo Fractal về: Mô tả và Ứng dụng trong Giao dịch

chỉ số fractal

Chỉ báo kỹ thuật Fractal trong mô tả cổ điển là tập hợp 5 cây nến trên một biểu đồ giá trị. Sự hiện diện của một cây nến trung bình có giá trị tối đa hoặc tối thiểu sẽ là điều kiện tiên quyết để xác định tín hiệu này. Fractals hoạt động như các cực trị đặc biệt trên các phân đoạn thời gian của màn hình đồ họa của giá trị tài sản.

Công cụ phân tích này không có gì chung với lý thuyết Fractals, được sử dụng bởi các nhà toán học. Đây là cung cụ cần thiết để xác định các vị trí thuận lợi nhất để niêm phong các giao dịch. Bạn có thể dễ dàng tải chỉ báo Fractal về trên sàn giao dịch để áp dụng nó khi giao dịch.

Các loại Cấp bậc theo Chỉ báo Fractals

Có hai loại Công cụ Tài chính Cơ bản sau:

Chỉ báo Fractal “Lên”

Trong trường hợp này, một trong năm cây nến được đặt phía trên các cây khác, được đặt ở cả hai bên. Việc giá trị tài sản vượt xa các mức Fractal chỉ bằng một điểm là một chỉ báo về sự đột phá cho những người mua.

Trong lý thuyết, Bill Williams quy định rằng nếu cực đại có thể nhìn thấy trong 2 Fractals liên tiếp cùng một lúc, thì khi tính toán chỉ báo thứ hai đơn giản sẽ không được tính đến. Ngoài ra, một điều kiện tùy chọn là tất cả các cây nến theo theo chỉ báo tối đa sẽ bị giảm liên tục. Có thể có một con số hai đỉnh trên biểu đồ, nhưng “đỉnh” thứ hai sẽ nhỏ hơn đáng kể so với đỉnh chính.

Làm thế nào để sử dụng chỉ báo mà không cần vẽ lại

Chỉ báo Fractal “Xuống”

Nếu 5 cây nến được quan sát trên biểu đồ giá trị và một cây nằm ở vị trí thấp hơn một điểm so với những điểm xung quanh nó, thì vị trí này được gọi là Fractal “Xuống”. Nó sẽ là một tín hiệu tích cực của một bước đột phá cho người bán. Đối với công cụ này, các điều kiện bổ sung tương tự được áp dụng, bởi khi đánh giá Fractal hướng lên trên. Bằng việc sử dụng chỉ báo Fractals trên các trang web của Binomo hoặc các nhà môi giới khác, bạn có thể giao dịch đa dạng các tài sản thành công hơn nhiều.

Fractals: Làm thế nào để sử dụng các chỉ báo mà không cần vẽ lại?

Theo dõi các thay đổi trong Fractals – các chỉ báo đặc trưng của những thay đổi trên biểu đồ nến. Trước khi sử dụng chúng, bạn cần hiểu bản chất của lý thuyết này. Bill Williams mô tả việc sử dụng Fractals trong các chiến lược đột phá. Trên các điểm này, mức độ của các vị trí mở hoặc đóng được xác định, cho phép bạn giao dịch quyền chọn nhị phân hiệu quả hơn với các loại tài sản khác nhau:

  • Các nguồn tài nguyên;
  • Các chỉ báo tài chính;
  • Cổ phiếu;
  • Các cặp tiền tệ;
  • Và các tài sản khác.

Tải xuống chỉ số Fractal

Các tín hiệu như vậy được sử dụng trong các hoạt động dừng lỗ, được đặt ở các điểm cực trị của các cực trị đa hướng từ xa của Fractals trên biểu đồ. Trong hầu hết các trường hợp (nhưng không nhất thiết) người dùng được hướng dẫn bởi các tín hiệu áp chót hướng ngược nhau. Đối với bán hàng, điểm dừng lỗ được đặt ở vị trí trên các giá trị tối đa của 2 Fractals cuối cùng. Khi xác định vị trí dừng lỗ cho việc mua, nó được đặt ở các giá trị tối thiểu của 2 Fractals cực trị. Sử dụng chỉ báo Fractals mà không cần vẽ lại, bạn có thể xác định hiệu quả các vị trí để đặt các vị trí giao dịch.

Việc sử dụng các chỉ báo thông tin như vậy dự báo giúp tăng khả năng sinh lời của các hoạt động với các quyền chọn nhị phân.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment