Các chỉ số có lợi nhuận

This post is also available in: English

Hầu hết tất cả những nhà giao dịch đều tìm kiếm những tùy chọn chỉ báo nhị phân có thể giúp sinh lời. Gần đây có rất nhiều thuật toán mà phải mất tiền để mua ở trên thị trường, mà những nhà phát hành cam kết rằng độ hiệu quả của chúng lên đến 100%. Chúng ta đều nên có chút nghi ngờ khi nghe những lời đề nghị như vậy. Thực ra không hề có loại chỉ báo nào, mà cho ra độ hiệu quả cao ở những khung thời gian mãn hạn khác nhau và tất cả đều dành cho những tài sản cơ bản. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật có khả năng tạo ra các tín hiệu giao dịch với độ hiệu quả đủ cao, mà phần lớn của chúng là hoàn toàn miễn phí.

Độ cụ thể của các chỉ báo tùy chọn nhị phân có lợi nhuận

chỉ số lợi nhuận cho các tùy chọn nhị phân

Như chúng ta biết, chỉ báo kỹ thuật là một thuật toán, mà được tạo ra dựa trên các biểu đồ, phản ánh trạng thái của thị trường dựa trên các thống kê và tính toán toán học. Các thuật toán của các nhà thiết kế khác nhau thay đổi theo các nguyên tắc thiết kế, phí ngữ nghĩa, thời gian phân tích..v.v. Tất cả chúng đều được tách thành ba loại:

 • Công cụ xu hướng. Bạn có thể mở các giao dịch dựa theo các xu hướng hiện tại dựa trên những công cụ này.
 • Đo động lượng. Bạn có thể theo dõi khi các xu hướng có khả năng bắt đầu rẽ sang chiều hướng xấu.
 • Công cụ khối lượng giao dịch. Chúng được dùng để chứng minh các xu hướng bằng cách tính toán những động thái của các nhà giao dịch khác trong thị trường.

Một nhóm chỉ báo nữa là kim chỉ báo kỹ thuật. Họ đã cung cấp các tính hiệu giao dịch và các nhà đầu tư chỉ phải làm duy nhất là mua tùy chọn tương ứng. Chỉ báo tùy chọn nhị phân có lợi nhuận thường không hiếm trong mục này, nhưng những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm thường đối xử với những “bộ chuyển hướng” này khá là hoài nghi. Nói chung lại thì, họ đã đúng: Quyết định của những nhà giao dịch gần như phụ thuộc hoàn toàn vào thuật toán. Các chuyên ra khuyên rằng chúng ta chỉ nên sử dụng các công cụ như vậy cùng với các công cụ phân tích kỹ thuật khác.

Cơ bản thì, lợi nhuận của từng yếu tố được định đoạt bởi từng tình huống cụ thể trong thị trường. Một vài chỉ báo kỹ thuật rất hiệu quả khi có sóng xu hướng mạnh mẽ cho các tùy chọn trong thời hạn ngắn, trong khi số còn lại chỉ ở trên thị trường không có dao động mấy trong một khoảng thời gian dài. Và cứ như thế. Để có thể đạt được thành tựu về thành công, bạn chỉ nên áp dụng những công cụ mà phù hợp với chiến thuật giao dịch của chính mình.

Xem xét các chỉ báo tùy chọn nhị phân có lợi nhuận

Người chơi có kinh nghiệm trên thị trường tùy chọn nhị phân thường dùng 2-3 các loại chỉ báo kỹ thuật, ví dụ như, về sự xu hướng và đo dao động. Chỉ có thời gian mới cho ta thấy được là sự lựa chọn đó là đúng hay sai. Song, bạn có thể đảm bảo về sự đúng đắn của bạn hay là lỗi lầm chỉ bằng cách thực hiện trao đổi. Đây là lời nhận xét của một số chỉ báo tùy chọn nhị phân sinh lợi nhuận.

Tích lũy/Phân phối

Đây là một chỉ báo khối lượng giao dịch, mà nó hoạt động tốt với tất cả các tài sản cơ bản. Bạn có thể thấy đường cong trên biểu đồ, hiển thị cho thấy hành động của những người chơi trên thị trường. Nếu đường cong được quay lên trên có nghĩa là khách hàng chiếm đa số và ngược lại, nếu nó đi xuống, phần lớn là những người bán. Do đó, người dùng có thể xem liệu có hay không xu hướng hiện tại có phản ánh lợi ích của đa số.

loại chỉ tiêu

UP Tín hiệu mua:

 • Đường cong của chỉ báo xác nhận sự tăng trưởng của biểu đồ.
 • Đường A/D từ chối sự sụt giảm của biểu đồ ( phân kỳ )

DOWN Tín hiệu mua:

 • Đường cong của chỉ báo xác nhận sự sụt giảm của biểu đồ.
 • Đường A/D từ chối sự tăng trưởng của biểu đồ ( phân kỳ ).

Nó cũng quan trọng là để chỉ ra những nhược điểm. Chỉ báo không tính khoảng cách giá, đó là lý do tại sao, trong trường hợp phát sinh, có khả năng sẽ có có một số sai lầm trong tính toán. Các chỉ báo cũng bỏ lỡ một số các phân kỳ nhất định. Vấn đề là đường cong A/D lặp lại biến động giá quá chính xác. Tuy nhiên, nếu sự phân kỳ tồn tại, đó là một tín hiệu rất tốt, bởi vì nhiều nhà giao dịch đặc biệt chỉ hoạt động dựa trên sự dị biệt. Họ mở giao dịch không thường xuyên, nhưng họ rất tự tin kiếm được tiền. Nó cũng được khuyến cáo rằng chỉ báo nên được sử dụng như một thành phần của chiến lược.

TRIX

Đó là một bộ đo dao động khá hiệu quả, mà giúp mở các giao dịch tại thời điểm xu hướng bị đảo ngược. Chỉ báo tùy chọn nhị phân có lợi nhuận này được chứa trong bộ chỉ số tiêu chuẩn trên biểu đồ trực tiếp. Nền tảng của thuật toán này là một giá trị trung bình di chuyển theo cấp số nhân ba, nghĩa là được tính bằng giá đóng cửa.

Đánh giá các chỉ tiêu có lợi nhuận

Chúng ta cũng có thể quan sát được tín hiệu và đường trung tính trên biểu đồ. Có những động cơ được đẩy lên để tùy chọn mua là kết quả của việc vượt qua TMA và những đường đó. Bạn có thể mở rộng khả năng của các chỉ số bằng cách thêm các mức quá mua / bán quá mức mới.

UP Tín hiệu mua cho các tùy chọn:

 • TMA vượt qua bên dưới đường trung tâm.
 • TMA vượt qua bên dưới đường tín hiệu.
 • TMA đi xuống khu vực quá bán.

DOWN Tín hiệu mua cho các tùy chọn:

 • TMA vượt qua bên trên đường trung tâm.
 • TMA vượt qua bên trên đường tín hiệu.
 • TMA tăng đến khu vực mua quá mức.

Bạn nên nhớ rằng là năng suất của TRIX giảm đủ ở thị trường không có dao động, đó là lý do tại sao việc kết hợp nó với công cụ xu hướng sẽ đáng tin cậy hơn. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chương trình này cho các tùy chọn nhanh chóng, nhưng trong tất cả các trường hợp khác, nó hoạt động hoàn hảo.

Williams %R

Đây là một bộ đo dao động thuận tiện hơn, tạo ra các tín hiệu dự đoán, mà nhờ đó thông báo về vòng quay thị trường sắp tới. Chúng ta có thể xem đường cong trên biểu đồ, phần lớn di chuyển giữa các mức 20% và 80% (có một vùng quá bán ở trên và quá mua – bên dưới)

Bạn có thể mở một giao dịch dựa theo tín hiêu của Williams %R chỉ sau khi bạn nhận được sự xác nhận của những người tham gia còn lại của chiến lược.

Đây là một bí mật nhỏ liên quan đến Chỉ số William. Để kết thúc này, chúng ta phải nhập cài đặt trên 200 và cũng bật nó trên Biểu đồ di chuyển trung bình đang được trực tiếp với chu kỳ 40:

Các chỉ số có lợi nhuận

Như bạn có thể thấy, khi chỉ báo William% R đến khu vực bán quá mức, nhiều người dùng có thể đã mở giao dịch DOWN, và mong đợi một sự sụt giảm về giá trong lần tiếp theo, tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng sau đó, giá bị trễ trong xu hướng đi ngang. Để lọc được ra thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng một sự di chuyển dài. Đầu tiên bạn thấy rằng nó nằm dưới đường cong về giá, cho thấy sự tăng trưởng nhất định. Ngay khi MA vượt qua đường giá và dường như vượt trên nó, đây là tín hiệu thực sự cho sự sụt giảm của giá. Tại thời điểm đó, bạn có thể mở giao dịch DOWN.

Hệ thống có thể hoạt động cả với bảng theo phút, như ví dụ ở trên đã nêu ra. 

Sự kết hợp với MACD cũng chứng minh được rất tốt. Cùng với một số công cụ khác đây chính là chỉ báo kỹ thuật tùy chọn nhị phân có lợi nhuận.

Dao động cuối cùng

Chỉ báo này thường được tìm thấy dưới tên “Cuối cùng” và “Sau cùng”. Ba biên độ dao động với ba giai đoạn thời gian khác nhau đều được tính toán cùng một lúc (28, 14 và 7 theo mặc định). This indicator is often found under the names “Ultimate” and “Final”. Đầu ra là một đường cong di chuyển trong khoảng cách từ 0 đến 100. Ở mức 30 và 70 được coi là nguy hiểm: tại giao điểm của điểm đầu tiên, đường chỉ báo rơi vào vùng quá bán, tại giao điểm của điểm thứ hai – vào vùng quá mua.

Các tính năng của các chỉ số tùy chọn nhị phân

UP Tín hiệu mua:

 • Đường cong rơi xuống dưới 30.
 • Giá tiếp tục giảm xuống, và đường chỉ báo dừng hoặc bắt đầu tăng lại (phân kỳ).
 • Sau khi dừng khá lâu ở khu vực quá mua, đường cong tiếp tục rơi mạnh xuống dưới 50, nhưng nhanh chóng tăng lại vượt 55. Điều này chỉ ra rằng xung lực giảm không hề được xác nhận và giá sẽ tiếp tục tăng (tín hiệu phá cản giả).

DOWN Tín hiệu mua:

 • Đường con vượt quá 70.
 • Giá tiếp tục tăng, và đường chỉ báo dừng hoặc bắt đầu sụt giảm (phân kỳ).
 • Sau khi dừng khá lâu ở khu vực quá bán, đường cong tiếp tục tăng khá sắc vượt qua 50, nhưng sau đó nhanh chóng giảm xuống dưới 55.

Như trong tất cả các trường hợp khác, lợi nhuận của chỉ báo cho các tùy chọn nhị phân tăng nếu bạn kiểm tra tín hiệu của nó bằng các chương trình bổ sung.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment