Các chỉ số mà không cần vẽ lại

This post is also available in: English

Các chỉ số mà không

Giao dịch tùy chọn nhị phân được thực hiện chủ yếu trên các khoảng thời gian ngắn hạn. Có một số lượng hạn chế nhất định của các công cụ phân tích hoạt động trong các trường hợp như vậy, ví dụ như, phân tích cơ bản chắc chắn được lọc ra. Sử dụng những chỉ báo cho các tùy chọn nhị phân mà không cần vẽ lại trong công việc sẽ hiệu quả hơn nhiều. Giá trị, thứ mà được tính cho một khung thời gian cụ thể, vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Chỉ báo kỹ thuật không cần vẽ lại là gì

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu rằng chỉ báo kỹ thuật cho tùy chọn nhị phân không cần vẽ lại là gì. Thuật ngữ “vẽ lại” là sự ảnh hưởng của những điều chỉnh không chính xác của chỉ báo kỹ thuật mà đã được tính toán qua. Nói cách khác, khi mà đồ thị tự động viết lại các chỉ báo kỹ thuật trước đó sau một khoảng thời gian

chỉ báo mà không vẽ lại

Những cập nhật như vậy không quan trọng trong các trường hợp khi nói đến giao dịch trung hạndài hạn. Đó không phải là trường hợp cho sự hoạt động với các tùy chọn nhị phân diễn ra chủ yếu trên các khung thời gian ngắn. Khi tín hiệu xác định điểm vào, việc sửa đổi các chỉ số sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần lớn kết quả cho ra.

Có hai cách để xác nhận liệu các chỉ báo tùy chọn nhị phân có được vẽ lại hay không.

 • Nó có thể quan sát bằng cách thông thường qua biểu đồ ở trong các khung thời gian chính khi chúng trở nên dài hơn. Hiệu ứng thường xảy ra trong vòng khoảng 25 nến.
 • Cách thứ hai là cung cấp cho quá trình tìm kiếm vẽ lại trong lúc thử nghiệm chiến thuật giao dịch. Thường có ba phiên bản cùng một lúc trong giai đoạn giám sát. “Chỉ Ngắn” , “Chỉ Dài” và “Dài và Ngắn”

Có ba nhóm của các chỉ báo mà trong đó sự vẽ lại dường như không xuất hiện bên trong có thể được phân biệt là:

 • Cổ điển – Bollinger Bands, Alligator, MACD, moving averages.
 • Kết hợp. Ví dụ như, sự kết hợp của MACD và RSI hoặc CC cho ra các kết quả hiệu quả
 • Chuyên ngành – Forex х Code, Trend Striker Extreme, WPRSI Signal, ZigZagger, SixSecondTrades và các kiểu khác. Đây chính xác là những gì chúng ta sẽ bàn bạc thêm.

Các chỉ báo loại mũi tên cho các tùy chọn nhị phân mà không cần vẽ lại

Có một kiểu riêng của các chỉ báo như vậy được gọi là các chỉ báo “kiểu mũi tên” cho các tùy chọn nhị phân. Điểm đặc biệt của chúng là sự hình thành các chỉ thị màu trên biểu đồ cho thấy hướng di chuyển giá có thể xảy ra.

Màu xanh lá và xanh nước biển thường có nghĩa là đầu mối cho việc mua tùy chọn UP, và màu đỏ thường là khuyến khích cho sự mua tùy chọn DOWN.

Cả hai mũi tên, và kể cả những điểm thông thường có thể được sự dụng như những chỉ thị mà bạn cần phải tham gia giao dịch ngay sau khi nến đóng mà trong đó đã có dấu hiệu được hình thành.

nhóm các chỉ số mà không cần vẽ lại

Trong phần lớn các trường hợp, chỉ báo loại mũi tên được dòng cho các tùy chọn giao dịch nhị phân cổ điển. In the vast majority of cases, arrow-type indicators are used for a classical binary options trading. Những kiểu giao dịch như vậy được cho phép nếu có những mức giá mạnh.

Những bất lợi

Các chỉ báo kiểu mũi tên cho tùy chọn nhị phân có hai vấn đề.

Vấn đề đầu tiên vẫn là vẽ lại. Điều đó xảy ra nhiều đến mức các mũi tên đột nhiên thay đổi hướng hoặc biến mất ngay sau khi mở giao dịch.

Trong trường hợp này, đây không phải là lần cuối, mà cũng có ở tất cả các tín hiệu trước đó. Điều này có nghĩa là cơ chế ổn định không được chế tạo đúng  trong các chỉ báo hợp lệ trong trường hợp có sự xuất hiện của những định giá mới. Đương nhiên là, nó sẽ rất khó để xem xét những tín hiệu như vậy là đáng tin cậy để có thể giao dịch.

Chỉ có duy nhất một cách để tránh cái sai lầm này – để đảm bảo sơ bộ rằng bạn sử dụng chỉ báo loại mũi tên cho các tùy chọn nhị phân mà không cần vẽ lại. Điều cần thiết là trong quá trình thử nghiệm, tín hiệu vẫn không thay đổi ngay cả sau khi những thay đổi đáng chú ý bắt đầu xảy ra trong biểu đồ giá. Không có nó, công việc với công cụ này không có ý nghĩa gì.

Vấn đề thứ hai, nhà giao dịch mà sử dụng chỉ báo loại mũi tên có thể phải đối mặt, có liên quan đến độ tin cậy của tín hiệu. Không phải mọi chỉ số của nhiều trình bày trên thị trường phù hợp với tùy chọn nhị phân. Nếu trong giao dịch thông thường, các khiếm khuyết về thời gian nhất định được cho phép vì có thời gian để cơ cấu lại theo đúng hướng (ví dụ, chờ cho đến khi đảo ngược), thì không có cách nào để làm điều đó. Nhà giao dịch cần phải chính xác nhất có thể trù hoạch cho một số nến hoặc phạm vi nến nhất định..

Lợi thế của chỉ báo kiểu mũi tên

Loại chỉ báo này thường được gọi là những cố vấn bán tự động. Chúng có những ưu điểm sau:

 • Dễ sử dụng – để mở giao dịch dựa trên tín hiệu nhận được không phải là vấn đề lớn ngay cả đối với người mới bắt đầu.
 • Kết quả tốt trong mọi khoảng thời gian khi làm việc với bất kì tài sản cơ bản nào.
 • Tương thích với các phương tiện phân tích kĩ thuật khác.

Chỉ báo tốt nhất cho tùy chọn nhị phân mà không có vẽ lại

Để xác định, nếu công cụ này hoặc công cụ kia đưa ra các tín hiệu chính xác, chỉ có thể sau khi làm việc với đủ thời gian. Tổng quan ngắn gọn về một số chỉ báo phổ biến mà không cần vẽ lại (liên kết để tải xuống được trình bày dưới đây).

Tùy chọn nhịn phân mũi tên

Đây là chỉ báo khá thú vị mà có thể được tìm thấy ở những biể đồ trực tuyến https://new.tradingview.com/chart. Trong bảng thống kê ấn vào nút chỉ báo và nhập “mũi tên” trong phần tìm kiếm.

Quay số mà không cần vẽ lại

Chỉ báo không vẽ lại Tùy chọn nhị phân Mũi tên cho tùy chọn nhị phân dựa trên các phương pháp chọn tín hiệu theo nến Nhật Bản Harami. Ngay khi tín hiệu xuất hiện, chỉ báo hiển thị một mũi tên theo hướng mà giao dịch sẽ được mở.

xác định sự hiện diện của vẽ lại trên chỉ số

Chỉ báo có thể được thiết lập theo khoảng thời gian, ví dụ, một phút. Bằng cách kết hợp tài sản và khung thời gian phù hợp của biểu đồ và cài đặt chỉ báo, bạn có thể phát triển một chiến lược xuất sắc.

Bạn có thể nhận thấy băng đỏ và xanh lá ở trên biểu đồ – đây là những giao dịch thua lỗ và có lãi.

Và, cũng như bạn sẽ đoán được, những đầu vào đáng tin cậy nhất là những đầu vào sau chuỗi màu đỏ. Đó là cách mà tôi đã có được nó. Tôi đã mở chỉ báo trên khung thời gian 1M và thấy ba dải màu đỏ trên EUR / USD (đó là một dấu hiệu tốt, do đó tín hiệu sau sẽ chắc chắn có lãi), tôi ngay lập tức mở trang này và định thiết lập tài sản phù hợp, thời gian là 60 giây, số tiền đầu

nhóm các chỉ số với vẽ lại

Nó cho thấy sự sụt giảm giá mà không đáng ngạc nhiên sau khi xu hướng tăng. Tôi ngay lập tức mở giao dịch:

vấn đề chỉ báo

Thời gian của tùy chọn là 60 giây – đây là một giai đoạn hoàn hảo cho thu nhập theo chỉ báo. Tôi sẽ không làm bạn phải đợi lâu, đây là những gì tôi nhận được:

60 giây – đây là một giai đoạn hoàn hảo cho thu nhập theo chỉ báo

Ch trong 60 giây tôi có th kiếm được 72% thu nhp.

Chỉ báo này có thể được sử dụng như một công cụ bổ sung kết hợp với các chỉ báo khác vì nó có thể là một biến thể tuyệt vời để có thể kết hợp với các loại phân tích khác nhau.

Tăng lợi nhuận

Một chỉ báo chính xác, mạnh mẽ và tốt nhất mà không cần vẽ lại cho các tùy chọn nhị phân. Khi nhà phát triển tuyên bố, chỉ báo dựa trên thuật toán duy nhất loại trừ bột nhão và cung cấp tín hiệu chính xác nhất có thể để truy cập giao dịch.

Trong thử nghiệm, chỉ báo này mang lại 91% giao dịch có lợi nhuận trong 11 tháng từ các cặp tiền tệ khác nhau.

Tăng lợi nhuận

Xu hướng tiền đạo cực đỉnh

Trên biểu đồ của chỉ báo này, chúng ta thấy biểu đồ, mỗi cột tương ứng với một cây nến tương xứng. Màu xanh thể hiện xu hướng ngày càng tăng, màu đỏ thể hiện xu hướng giảm. Bạn có thể thiết lập chỉ báo để nhận tín hiệu âm thanh cảnh báo đến các điểm vào tiềm năng. Trong trường hợp này, sức mạnh của cảnh báo cũng sẽ được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm.

Xu hướng tiền đạo cực đỉnh

Trong phần lớn các trường hợp, có những tín hiệu chính xác, rõ ràng và chúng xuất hiện khá thường xuyên. Nhược điểm chính bao gồm tính kịp thời – tin nhắn được gửi đến rất muộn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng công cụ này trong một cặp với chỉ báo xu hướng để kiểm tra độ chính xác của tín hiệu.

Tín hiệu WPRSI

Chỉ báo tín hiệu WPRSI cho các tùy chọn nhị phân không được vẽ lại dựa trên các giá trị được chỉ định của sự dao động RSI trong đó theo truyền thống biểu đồ được hiển thị dưới đường cong của giá, nhưng tín hiệu WPRSI chỉ hiển thị các mũi tên mà thôi.

Tín hiệu WPRSI

Hình trên cho thấy một biến thể dành cho những nhà giao dịch “lười biếng”. Tất cả các tính toán đã được thực hiện cho họ bằng chỉ báo. Không có biểu đồ, các mũi tên nói về sự hiện diện vô hình của chính nó. Màu xanh nói về cơ hội mua LÊN, màu đỏ – XUỐNG.

Giao dịch Sáu giây

Nếu một giao dịch làm việc nhanh nhất trong khoảng tùy chọn 60 giây, thì anh ấy nên thử Giao dịch Sáu Giây. Để hoàn thành được công việc bạn phải thiết lập chỉ báo trong khoảng thời gian một phút, sau đó bạn phải chờ tín hiệu được hình thành. Nếu điểm màu xanh lá cây xuất hiện, nó đã mua LÊN, nếu điểm màu đỏ xuất hiện, thì nó đã mua XUỐNG. Công cụ này có nhu cầu rất lớn cho các nhà giao dịch thích làm việc với các cặp tiền tệ.

Giao dịch Sáu giây

Bạn chỉ nên tham gia giao dịch sau khi đóng nến trong khi mũi tên được hình thành. Đối với phiên bản miễn phí, nó sẽ cần phải chờ đóng cửa thanh tiếp theo. Sự điều chỉnh chỉ có sẵn ở trong phiên bản trả tiền

Tiêu diệt tín hiệu nhị phân 2

Một chỉ báo miễn phí tốt cho thấy kết quả tốt khi làm việc với tất cả các tài sản và trên bất kỳ khung thời gian nào.

Tiêu diệt tín hiệu nhị phân 2

Thực ra việc giải thích các tín hiệu khá là truyền thống: mũi tên màu xanh – LÊN, mũi tên màu đỏ – XUỐNG. Trong thời gian bằng phẳng, số lượng báo cáo sai thường tăng khá đáng kể.

Kết luận

Một chỉ báo tùy chọn nhị phân cao cấp mà không cần vẽ lại thường có những yêu cầu tiêu chuẩn dưới đây:

 • Tính ổn định của kết quả khả quan thường không phụ thuộc vào khung thời gian, cái loại tài sản mà hữu quan và của nhà môi giới.
 • Các tín hiệu được tạo thành kịp thời, hơn nữa, phải với số lượng đủ và tỷ lệ báo cáo sai phải thấp.
 • Nhà giao dịch phải có cơ hội để điều chỉnh các điều kiện cụ thể ( không phải tất cả các phiên bản miễn phí đều cho phép điều này )

Trong trường hợp cụ thể của các chỉ báo loại mũi tên, các chuyên gia khuyên không nên thực sự tin tưởng các điểm mà được hiển thị trên biểu đồ của họ. Nói chung, tất cả các chỉ báo như vậy thường được sử dụng để làm bộ lọc, như là một thành phần của các công cụ phổ biến của người giao dịch dành cho các tùy chọn nhị phân.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment