Cảnh báo tín hiệu mới

This post is also available in: English

Để giao dịch trực tuyến hiệu quả trên nền tảng môi giới, cần có các công cụ phụ trợ hữu ích và chất lượng. Sử dụng chỉ báo “Cảnh Báo Tín Hiệu Mới” cho phép người dùng có thể nắm bắt thời điểm tốt nhất để thực hiện các giao dịch nhiều triển vọng.

Tính đơn giản và hiệu quả của chỉ báo này giúp cho việc sử dụng dễ dàng ngay cả đối với những nhà giao dịch chưa nhiều kinh nghiệm Chỉ báo không vẽ lại các tín hiệu đầu vào, điều này không chỉ thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch tùy chọn nhị phân mà còn hỗ trợ các giao dịch với các tài sản “cơ bản”.

Cảnh Báo Tín Hiệu Mới: Những tính năng đặc trưng của giao dịch tùy chọn nhị phân

chỉ báo tín hiệu gốc Cảnh báo tín hiệu mới

Cách vận hành của chỉ báo tín hiệu này dựa trên việc phân tích tỉ lệ dao động của thị trường (còn gọi là tick), do đó các chuyên gia gợi ý nên sử dụng chỉ báo này để giao dịch trong khoảng thời gian không quá 15 phút.

Chỉ báo này hoạt động “hiệu quả” ngay cả với những giao dịch trả lệnh ngắn hạn đối với giá trị của tài sản.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng công cụ này trong việc theo dõi báo giá của các cặp tiền tệ và nguyên liệu thô có mức độ biến động cao.

Cài đặt và các tín hiệu trên biểu đồ Chỉ Báo Cảnh Báo Tín Hiệu Mới

Cài đặt chỉ báo cảnh báo tín hiệu mới
Tính toàn diện của công cụ phụ trợ này cho phép nhận các tín hiệu thông tin dưới dạng điểm với màu sắc tương ứng trên biểu đồ các tùy chọn nhị phân:

  • Chấm màu đỏ biểu thị một hoạt động mua (Put)
  • Xanh – biểu thị thời điểm thực hiện quyền chọn bán (Call)

Nhà phát triển đã bổ sung vào chỉ báo này các tùy chọn rất thuận tiện và hữu ích. Người dùng có thể đặt tham số tương ứng khi cài đặt, nhằm đảm bảo âm lượng thông báo được hiển thị ngay khi tín hiệu xuất hiện trên hình ảnh biểu đồ. Bạn cũng có thể lựa chọn cài đặt gửi tin nhắn đồng loạt đến email của nhà giao dịch.

Vì chỉ báo hoạt động với khoảng thời gian dài (hơn 15 phút), các hiệu ứng âm thanh được bổ sung và việc thông báo qua thư điện tử sẽ giúp nhà giao dịch phản ứng kịp thời khi có tín hiệu đến.

Cách sử dụng tín hiệu chỉ báo Cảnh Báo Tín Hiệu Mới

Sử dụng tín hiệu trên chỉ báo Cảnh báo tín hiệu mới

Đối với các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, khi làm việc với chỉ báo Cảnh Báo Tín Hiệu Mới, áp dụng nó cho 3-4 hình nến. Ví dụ: Trong khoản thời gian hữu hiệu 15 phút, bạn có thể đặt khung thời gian thành M5. Mặc dù chỉ báo phân tích khá hiệu quả tất cả các biến động về giá trị, các chuyên gia nói rằng đôi khi sẽ có hiện tượng “chậm” 1-2 hình nến. Điều này xảy ra sau khi xuất hiện giá trị cao nhất, hình nến tiếp theo đã được hiển thị trên màn hình, nằm ở phía trên (hoặc bên dưới) điểm cực trị và chỉ tại thời điểm đó, điểm tín hiệu của màu tương ứng mới có thể xuất hiện. Điều này dẫn đến một số tổn thất về lợi nhuận có thể đạt được bằng cách đóng một giao dịch ở giá trị cao nhất.

Do những “cú trượt” này, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm được khuyên nên tuân theo các tín hiệu từ chỉ báo Cảnh Báo Tín Hiệu Mới theo xu hướng di chuyển trên thị trường. Lựa chọn đơn giản nhất là giao dịch theo các xu hướng điển hình. Ví dụ, khi đang làm việc với khoảng M5 bạn cũng có thể nhìn vào khoảng H1, kiểm tra những thay đổi tại đây Nếu quan sát thấy các dấu hiệu của một xu hướng dịch chuyển rõ ràng, thì chỉ thực hiện các giao dịch Quyền Chọn Mua, và các giao dịch và bỏ qua các điểm biểu thị Quyền Chọn Bán.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng tăng cường tính hiệu quả các giao dịch.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment