Điều quan trọng cần biết về công ty Binomo: tính năng và lợi ích của nền tảng giao dịch

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Português Türkçe

Internet cung cấp rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Một số người tham gia viết blog, những người khác mở các cửa hàng thời trang trực tuyến và những người táo bạo hơn thì chủ động làm chủ thị trường giao dịch trực tuyến. Trong số đó, nổi bật là nền tảng giao dịch Binomo, nơi thực sự mang đến cho khách hàng cơ hội để có thêm thu nhập. Bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn biết về công ty Binomo và cách kiếm thêm thu nhập qua giao dịch trực tuyến.

Giới thiệu về công ty Binomo

binomo là cái gì

Binomo là một nền tảng giao dịch nổi tiếng. Công ty có trang web chính thức tại binomo.com. Xuất hiện trên thị trường tài chính vào năm 2014, nền tảng đã trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người dùng. Ban đầu, Binomo chưa thực sự phổ biến trong giới giao dịch ảo, vì nền tảng chỉ cung cấp một bộ công cụ khá hạn chế và chưa hữu ích đối với người dùng.

Ngay sau đó, các nhà phát triển dự án đã nhanh chóng nhận ra sự cần thiết trong việc thay đổi và cải thiện hệ thống theo một hướng khác, do đó toàn bộ hệ thống của nền tảng đã được sửa đổi và điều chỉnh. Tác động tích cực không mất nhiều thời gian để đem lại kết quả tốt hơn, bởi vì chỉ một năm sau, Binomo đã lọt vào top 3 nền tảng tài chính đáng tin cậy và hứa hẹn nhất trên nhiều quốc gia. Nền tảng giao dịch mới hoạt động dựa trên một thiết bị đầu cuối được tạo riêng bởi các nhà phát triển nền tảng. Hiện tại hỗ trợ hơn 14 ngôn ngữ. Nhờ các chức năng mở rộng, giao dịch trên nền tảng này đã trở nên dễ dàng hơn và người mới bắt đầu cũng có thể giao dịch được.

Ưu điểm chính của Binomo

Binomo là công ty phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực giao dịch tài chính và có tiềm năng to lớn. Công ty cung cấp cho khách hàng của mình những lợi thế sau:

 • điều kiện hấp dẫn cho các giao dịch;
 • lợi nhuận cao lên đến 90%;
 • bộ công cụ tài chính hoàn chỉnh cần thiết để phân tích thị trường và giao dịch thành công;
 • đào tạo miễn phí trong lĩnh vực giao dịch tài chính;
 • rút tiền nhanh chóng vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

Để bắt đầu kiếm thêm thu nhập, bạn chỉ cần đăng ký trên nền tảng giao dịch Binomo. Đồng thời, bạn nên quyết định những đặc điểm chính của các giao dịch mà bạn dự định tham gia. Điều này không chỉ để xác định loại tài khoản tiền gửi mà còn doanh thu trong tương lai của bạn.

Tài khoản demo

binomo demo

Đối với người mới bắt đầu trong lĩnh vực giao dịch tài chính thì lựa chọn tốt nhất là mở tài khoản demo. Nó được tự động kích hoạt với số vốn 10000$. Khoản tiền gửi với mục tiêu đào tạo cho phép bạn quản lý các giao dịch và hiểu rõ các sắc thái khi làm việc trên Binomo mà chưa cần đầu tư thực sự. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống đào tạo miễn phí. Trang web của Binomo chứa một số lượng lớn tài liệu đào tạo: video hướng dẫn, hội thảo trên web, lời khuyên từ các chuyện gia giàu kinh nghiệm, v.v. Người mới bắt đầu cũng được cung cấp với đầy đủ các công cụ cần thiết để giao dịch.

Những lợi thế khác của nền tảng giao dịch Binomo

Ngay sau khi đăng ký trên trang web Binomo, các trader có thể làm việc với giao dịch thực. Để làm điều này, bạn cần đặt cọc tiền ký quỹ vào tài khoản đã chọn. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình theo các cách khác nhau: thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Để thuận tiện cho bạn, công ty đề xuất sử dụng thẻ Visa, Mastercard, JCB, ví Momo và các phương thức thanh toán khác để chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Nó cung cấp mức sinh lời lên đến 90% nếu dự đoán của bạn là chính xác.

Cách thu lợi nhuận trên Binomo

Những người mới giao dịch không biết làm thế nào để kiếm thêm thu nhập trên Binomo và không đánh mất cơ hội này. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của công ty và đăng ký, xác nhận địa chỉ email và mật khẩu của bạn rồi nhận thư phản hồi. Sau đó, 10000$ sẽ tự động được “thả” vào tài khoản demo của bạn. Khoản tiền trong tài khoản demo là đủ để được đào tạo đúng cách. Nhưng nếu bạn hết tiền, bạn không cần lo lắng vì con số này sẽ được tự động nạp thêm vào tài khoản demo của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Nhưng phải nhớ rằng bạn sẽ không thể có được thu nhập thụ động trên Binomo. Bạn nên nghiên cứu kỹ về nền tảng, phát triển chiến lược giao dịch và liên tục theo dõi biến động về giá. Ngoài ra, khi tạo tài khoản, hãy nhớ rằng bạn không thể rút lợi nhuận từ các giao dịch đào tạo từ tài khoản demo. Số tiền đó chỉ được cung cấp để làm quen với quá trình giao dịch tài chính. Để có được thu nhập thực, bạn cần phải nạp tiền thật từ tài khoản tiền gửi của bạn với số tiền tối thiểu chỉ 10$ là có thể bắt đầu giao dịch.

Nền tảng giao dịch Binomo không đặt ra giới hạn tối thiểu về thời gian sử dụng với người mới.

Tiền thưởng tiền gửi

Với trợ giúp của Binomo, bạn có thể bắt đầu kiếm thêm lợi nhuận ngay sau khi đăng ký kể từ khi nhà môi giới cung cấp cho tất cả các khách hàng mới một món quà dưới hình thức phần thưởng. Tất cả những gì cần làm là nạp tiền vào tài khoản giao dịch trong hồ sơ cá nhân của bạn. Tùy thuộc vào trạng thái tài khoản và khoản tiền nạp vào, kích thước của nó có thể đạt từ 20% đến 90%. Ưu đãi tối đa được áp dụng cho khách hàng VIP.

Làm thế nào để sử dụng tiền thưởng nhận được từ Binomo? Có ít nhất bốn cách để thực hiện:

 1. nạp tiền vào tài khoản Tiền gửi của bạn;
 2. trừ vào chi phí;
 3. sử dụng để giao dịch trên nền tảng;
 4. rút lợi nhuận.

Phương thức cụ thể việc sử dụng tiền thưởng phụ thuộc vào các điều kiện của chương trình khuyến mãi được tổ chức trên nền tảng giao dịch. Nhà giao dịch có kinh nghiệm thường sử dụng quà tặng để tăng số vốn của mình.

Thật dễ dàng để nhận tiền thưởng từ Binomo. Hãy truy cập vào trang web chính thức thường xuyên hơn và tìm hiểu thông tin mới nhất về các ưu đãi được cung cấp trong mục “Khuyến mại”.

Giải đấu trên Binomo

đầu tư binomo

Binomo cũng cung cấp cơ hội để nhà giao dịch tham gia các giải đấu. Để tham gia chúng có thể phải trả phí hoặc miễn phí. Các cuộc thi được tổ chức theo các biến thể sau:

 • trên tài khoản demo của người dùng;
 • cho người dùng tài khoản VIP (hàng tuần);
 • cho các chuyên gia;
 • các giải đấu tiêu chuẩn hàng tuần.

Các giải đấu cho các nhà giao dịch mới được tổ chức trên tài khoản demo. Tùy chọn này có sẵn cho tất cả người dùng của nền tảng giao dịch, ngay cả đối với những người chưa thực hiện nạp tiền. Giải đấu miễn phí có tổng giải thưởng được đảm bảo là 300 đô la, được chia cho 70 người chiến thắng. Giải nhất – $ 39.

Trên tài khoản demo chỉ có một giải đấu được tổ chức. Tuy nhiên, những người dùng có tài khoản Tiêu chuẩn trở lên có thể tham gia nhiều cuộc thi. Tổng giải thưởng và con số người chiến thắng nhận được là khác nhau tùy thuộc vào giải đấu.

Lợi nhuận cao hơn là ở giải đấu Tiêu chuẩn, được tổ chức trong tuần. Các nhà giao dịch có tài khoản cấp cao (Tiêu chuẩn, VIP, Vàng) được phép tham gia. Tổng quỹ giải thưởng là 1000$.

Đối với giải đấu VIP hàng tuần tập trung vào những nhà giao dịch có trạng thái Vàng và VIP. Quỹ giải thưởng là ấn tượng nhất và mỗi người chiến thắng sẽ kiếm được những con số ấn tượng nều thắng tùy thuộc vào giải đấu.

Việc tham gia giải đấu trên Binomo khá đơn giản – tất cả những gì bạn cần làm là cạnh tranh với những người tham gia khác. Để giành chiến thắng, bạn cần sự vượt trội so với phần còn lại về số lượng hoặc khối lượng giao dịch. Trước khi tham gia giải đấu, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của cuộc thi, vì mỗi cuộc thi có thể có những điều khoản không giống nhau.

Các đánh giá thực về Binomo

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đánh giá về trang web của nền tảng Binomo trên Internet. Không phải tất cả chúng đều tích cực. Một lý do cho các đánh giá tiêu cực về Binomo là những người mới vào cuộc chưa hiểu hệ thống giao dịch tài chính. Nói một cách đơn giản, họ quyết định đổ lỗi về những thất bại và tố cáo nền tảng về sự thua lỗ của họ.

Đối với các đánh giá tích cực về Binomo, người dùng thường nêu bật những ưu điểm sau:

 • sử dụng trang web thoải mái và giao diện đơn giản;
 • sử dụng các công nghệ mới nhất trên nền tảng giao dịch;
 • trung thực đối với người dùng;
 • hỗ trợ 24/7 cho các nhà giao dịch qua support@binomo.com;
 • tăng cường an ninh, bảo mật dữ liệu cá nhân, v.v.

Khi tóm tắt tất cả các đánh giá tích cực, bạn có thể hình thành các thông điệp của người dùng Binomo như sau: tìm hiểu, học hỏi và bạn sẽ trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp!

Như bạn có thể thấy, nền tảng giao dịch Binomo có những lợi thế sau:

 • độ tin cậy;
 • đầy đủ các công cụ cần thiết để phân tích;
 • khả năng sinh lợi nhuận cao;
 • đơn giản sử dụng;
 • không có nguy cơ gian lận.

 

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. Mai

  thong tin ve cong ty Binomo

  Reply