Điều quan trọng cần biết về công ty Binomo: tính năng và lợi ích của nền tảng giao dịch

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Internet cung cấp rất nhiều cơ hội để kiếm thu nhập. Một số người tham gia viết blog, những người khác mở các cửa hàng quần áo ảo và những người táo bạo thì chủ động làm chủ thị trường tùy chọn nhị phân (ví dụ: Forex). Trong số đó, nổi bật là sàn giao dịch Binomo, nơi thực sự mang đến cho khách hàng một cơ hội duy nhất để đạt được một số tiền lớn. Bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn biết về công ty Binomo và cách kiếm tiền trong giao dịch trực tuyến.

Giới thiệu về công ty Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-12
Quyền chọn nhị phân Binomo là gì?

Nhà môi giới Binomo là một nền tảng giao dịch nổi tiếng ở Nga. Công ty có trang web chính thức tại binomo.com, tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường tùy chọn nhị phân gần đây – vào năm 2014, nhưng đã được phổ biến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người dùng. Ban đầu, Binomo không phổ biến trong giới giao dịch ảo, vì sàn giao dịch chỉ cung cấp một bộ công cụ khá hạn chế và không hữu ích.

Ngay sau đó, các nhà phát triển của dự án nhanh chóng nhận ra sự cần thiết phải thay đổi và cải thiện hệ thống theo một hướng khác, do đó toàn bộ hệ thống của nền tảng đã được sửa đổi và điều chỉnh. Tác động tích cực không mất nhiều thời gian, bởi vì một năm sau, Binomo lọt vào top 3 nhà môi giới tài chính đáng tin cậy và hứa hẹn nhất trong Cộng đồng các Quốc gia Độc lập. Nền tảng giao dịch mới hoạt động dựa trên một thiết bị đầu cuối được tạo riêng bởi các nhà phát triển của nền tảng. Nó hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ, bao gồm cả tài khoản vãng lai. Nhờ các chức năng mở rộng, giao dịch trên nền tảng này trở nên dễ dàng và người mới bắt đầu cũng có thể giao dịch được.

Ưu điểm chính của Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-13
Sàn giao dịch Binomo là gì?

Binomo là công ty phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân và có tiềm năng rộng lớn. Công ty cung cấp cho khách hàng của mình những lợi thế sau:

 • điều kiện hấp dẫn cho các tùy chọn giao dịch nhị phân;
 • khả năng kiếm tiền thưởng bằng tiền mặt tốt (lên đến 100% số tiền gửi);
 • chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cung cấp lợi nhuận;
 • bộ công cụ tài chính hoàn chỉnh cần thiết để phân tích thị trường và giao dịch thành công;
 • đào tạo miễn phí trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân;
 • rút tiền nhanh chóng vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký trên nền tảng giao dịch Binomo. Nhưng trước đó, bạn nên quyết định những đặc điểm chính của các giao dịch mà bạn dự định tham gia. Điều này không chỉ để xác định loại tài khoản tiền gửi mà còn là số tiền doanh thu trong tương lai.

Tài khoản demo cần thiết để

tiendientu.org-binomo-la-gi-14
Binomo có lừa đảo không?

Đối với người mới bắt đầu trong lĩnh vực giao dịch tùy chọn nhị phân, lựa chọn tốt nhất là mở tài khoản demo. Nó được tự động kích hoạt khi có số tiền 1000$. Khoản tiền gửi đào tạo cho phép bạn quản lý các giao dịch và hiểu rõ các sắc thái khi làm việc trên Binomo mà không cần đầu tư vào các quỹ thực sự. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống đào tạo và hoàn thành nó miễn phí. Trang web của nhà môi giới Binomo chứa một số lượng lớn tài liệu đào tạo: hướng dẫn bằng video, hội thảo trên web, lời khuyên từ các nhà môi giới có kinh nghiệm, v.v. Người mới bắt đầu cũng được cung cấp với đầy đủ các công cụ cần thiết cho giao dịch.

Những lợi thế khác của nền tảng giao dịch Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-15
Cách chơi binomo luôn thắng?

Ngay sau khi đăng ký trên trang web của nhà môi giới nhị phân Binomo, các nhà giao dịch có thể làm việc với một giao dịch thực sự. Để làm điều này, bạn cần phải đặt cọc tiền tệ của tài khoản đã chọn. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình theo nhiều cách khác nhau: từ Thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc qua SMS. Công ty đề nghị sử dụng thẻ Mastercard, Yandex.Money, Visa và các hệ thống khác để gửi tiền vào tài khoản của bạn.

Sau đó, bạn cần tìm xem loại hiển thị của tỷ giá hối đoái của tài sản. Nó có thể là biểu đồ tuyến tính hoặc biểu đồ nến. Tùy chọn thứ hai là nhiều thông tin hơn. Biểu đồ này cho tín hiệu chính xác nhất, giúp tăng lợi nhuận của giao dịch.

Lợi nhuận của các giao dịch trên Binomo từ 87%. Đối với các hợp đồng cổ điển, lợi nhuận đạt 85%. Đối với số tiền cược đạt được với một số hợp đồng, nó là 500-600%.

Cách kiếm tiền trên Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-1
Tạo tài khoản Binomo.

Những người mới giao dịch không biết làm thế nào để kiếm tiền thật trên Binomo và không mất lợi nhuận. Không có gì phức tạp. Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của công ty và làm thủ tục đăng ký, xác nhận địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sẽ được gửi trong thư phản hồi. Sau đó, 1000 đô la sẽ tự động “thả” vào tài khoản demo của bạn (không đặt cọc tùy chọn nhị phân). Lượng tài khoản đào tạo là đủ để đào tạo đúng cách. Nhưng nếu bạn hết tiền, bạn có thể nạp tiền đặt cọc từ tiết kiệm cá nhân của bạn.

tiendientu.org-binomo-la-gi-9
Hướng dẫn nạp tiền Binomo – Bước 3.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể có được thu nhập thụ động trên Binomo. Bạn nên nghiên cứu kỹ về nền tảng, phát triển chiến lược giao dịch và liên tục theo dõi biến động của báo giá. Ngoài ra, khi tạo tài khoản, hãy nhớ rằng bạn không thể rút lợi nhuận từ các giao dịch đào tạo. Đây là tiền kỹ thuật số chỉ được cung cấp để làm quen với quá trình giao dịch tùy chọn nhị phân. Để có được thu nhập thực, bạn cần phải nạp tiền thật từ tài khoản tiền gửi của bạn với số tiền tối thiểu chỉ 10$ là có thể bắt đầu giao dịch.

Nhà môi giới Binomo không đặt ra giới hạn tối thiểu số tiền gửi demo và thời gian sử dụng với người mới.

Tiền thưởng tiền gửi

tiendientu.org-binomo-la-gi-2
Cách đăng ký Binomo.

Với sự trợ giúp của Binomo, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đăng ký kể từ khi nhà môi giới cung cấp cho tất cả các khách hàng mới một món quà dưới hình thức phần thưởng tiền mặt, được ghi nhận vào tài khoản tiền gửi.

Người dùng đăng ký ldài hạn cũng có thể nhận được tiền thưởng tài chính. Tất cả những gì cần làm là thêm tiền vào tài khoản giao dịch trong hồ sơ cá nhân của bạn. Tùy thuộc vào trạng thái tài khoản, kích thước của nó có thể đạt tới 100%. Ưu đãi tối đa được áp dụng cho khách hàng VIP.

rut tien tu binomo
Cách rút tiền Binomo – Bước 1.

Làm thế nào để sử dụng tiền thưởng nhận được từ Binomo? Có ít nhất bốn cách để thực hiện:

 1. nạp tiền vào tài khoản Tiền gửi của bạn;
 2. trừ vào chi phí;
 3. sử dụng để giao dịch trên nền tảng;
 4. rút tiền.
tiendientu.org-binomo-la-gi-3
Cảnh báo rủi ro Binomo.

Phương thức cụ thể việc sử dụng tiền thưởng phụ thuộc vào các điều kiện của chương trình khuyến mãi được tổ chức trên nền tảng giao dịch. Người chơi có kinh nghiệm thường sử dụng quà tặng để tăng vốn của họ. Với điều này, họ có thể đạt được lợi nhuận cao trong một thời gian ngắn, mà không cần đầu tư vào quỹ cá nhân.

Sử dụng tiền thưởng, các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện tất cả các doanh thu giao dịch cần thiết và sau đó chỉ đạo việc đặt cược.

Thật dễ dàng để nhận tiền thưởng từ Binomo. Truy cập vào trang web chính thức thường xuyên hơn và tìm hiểu các thông tin mới nhất về các ưu đãi được cung cấp trong mục “Khuyến mại”.

Giải đấu trên Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-4
Email xác thực đăng ký Binomo thành công.

Một cách dễ dàng khác để nhanh chóng kiếm tiền trên trang web Binomo là tham gia các giải đấu. Họ có thể được trả tiền hoặc miễn phí. Các cuộc thi được tổ chức theo các biến thể sau:

 • trên tài khoản demo của người dùng;
 • cho người dùng tài khoản VIP (hàng tuần);
 • cho các chuyên gia;
 • các giải đấu tiêu chuẩn hàng tuần.

Điểm hấp dẫn của phương pháp này là cách thức kiếm tiền dễ dàng và hợp lý nhất trên Binomo. Tổng giải thưởng trung bình là 7.000 đô la, nhưng nó có thể cao hơn nhiều.

dang ky tai khoan binomo
Cách rút tiền Binomo – Bước 2.

Các giải đấu đơn giản nhất được tổ chức trên một tài khoản demo. Tùy chọn này có sẵn cho tất cả người dùng của nền tảng giao dịch, ngay cả đối với những người chưa thực hiện gửi tiền. Những người chiến thắng được nhận giải thưởng là hợp đồng trị giá tới 150 đô la. Số tiền thực sự họ thu về có thể là 120 đô la.

Tài khoản demo cũng tổ chức các giải đấu cho các chuyên gia. Tuy nhiên, chỉ những người dùng có tài khoản Tiêu chuẩn trở lên mới có thể tham gia cuộc thi. Tổng giải thưởng là 500 đô la và người chiến thắng sẽ nhận được 150 đô la.

tiendientu.org-binomo-la-gi-5
Thông báo bạn đã sở hữu tài khoản Binomo.

Lợi nhuận cao hơn là ở giải đấu Tiêu chuẩn, được tổ chức trong tuần. Các nhà môi giới có tài khoản cấp cao (Tiêu chuẩn, VIP, Vàng) được phép tham gia. Tổng quỹ giải thưởng là 1000 đô la.

Đối với giải đấu VIP hàng tuần tập trung vào những người chơi có trạng thái Vàng và VIP. Quỹ giải thưởng là ấn tượng nhất – 7000 đô la. Mỗi người chiến thắng sẽ kiếm được 2.600 đô la.

Việc tham gia giải đấu trên Binomo khá đơn giản – tất cả những gì bạn cần làm là cạnh tranh với những người tham gia khác. Để giành chiến thắng, bạn cần sự vượt trội so với phần còn lại về số lượng hoặc khối lượng giao dịch. Trước khi tham gia giải đấu, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của cuộc thi, vì mỗi cuộc thi có thể có những điều khoản không giống nhau.

Các đánh giá thực về Binomo

tiendientu.org-binomo-la-gi-6
Hướng dẫn giao dịch Binomo.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đánh giá về trang web của nhà môi giới Binomo trên Internet. Không phải tất cả chúng đều tích cực, nhưng bạn không cần để ý vì chúng chẳng có ý nghĩa gì quan trọng. Hầu hết các bình luận tiêu cực có nội dung gần như giống nhau, bởi vì chúng đều được các đối thủ cạnh tranh viết ra.

Một lý do khác cho các đánh giá tiêu cực về Binomo là những người chơi không hiểu hệ thống tùy chọn nhị phân. Nói một cách đơn giản, họ quyết định đổ lỗi cho nền tảng về những thất bại và tố cáo nhà môi giới về sự thua lỗ của họ.

Do đó, bạn không nên nghiêm túc đánh giá tiêu cực và tin vào những câu chuyện được cho là có thật được viết bởi các đối thủ cạnh tranh.

dang ky binomo
Chơi nhị phân Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách tạo tài khoản Binomo và cách chơi Binomo hiệu quả?

Đối với các đánh giá tích cực về Binomo, người dùng thường nêu bật những ưu điểm sau:

 • điều kiện thoải mái trong quá trình sử dụng trang web và giao diện đơn giản;
 • sử dụng các công nghệ mới nhất trên sàn giao dịch;
 • trung thực đối với người dùng;
 • hỗ trợ ngày đêm cho các nhà giao dịch qua support@binomo.com;
 • tăng cường an ninh, bảo mật dữ liệu cá nhân, v.v.
tiendientu.org-binomo-la-gi-7
Hướng dẫn nạp tiền Binomo.

Khi tóm tắt tất cả các đánh giá tích cực, bạn có thể hình thành các thông điệp của người dùng Binomo như sau: tìm hiểu, đào tạo, và bạn sẽ thành công!

Như bạn có thể thấy, nền tảng giao dịch Binomo có những lợi thế sau so với các đối thủ cạnh tranh:

 • độ tin cậy;
 • đầy đủ các công cụ cần thiết để phân tích;
 • khả năng sinh lợi nhuận cao;
 • đơn giản sử dụng;
 • không có nguy cơ gian lận.
tiendientu.org-binomo-la-gi-8
Hướng dẫn nạp tiền Binomo – Bước 2.

Bạn có thể tìm hiểu các sắc thái của giao dịch tùy chọn nhị phân trên nền tảng Binomo từ bài đánh giá video này:

Xếp hạng
( Chưa có xếp hạng )
Nguyen Si Hanh
Nguyen Si Hanh / автор статьи
My name is Nguyễn Sĩ Hạnh. In 2013, I graduated from the University of Danang. Since 2016, I have been engaged in training.
Binary Option Rating
Comments: 1
 1. Avatar
  Mai

  thong tin ve cong ty Binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: