Nền tảng giao dịch Binomo có lừa người dùng không? Phản hồi của các nhà giao dịch

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Português Español हिन्दी

Chuyên gia của chúng tôi
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán hơn 9 năm. Và tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này còn sớm hơn rất nhiều.
Ask Question
Tôi thực sự hy vọng rằng lời khuyên và thông tin của tôi được tích lũy qua nhiều năm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm mà tôi phải mắc phải trước đó

Giao dịch trên nền tảng trực tuyến Binomo đã xuất hiện trên thị trường chỉ vài năm trước, nhưng đã giành được sự đánh giá cao và sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mới. Tuy vậy, vẫn tồn tại một số người mới giao dịch băn khoăn liệu họ có nên đầu tư một khoản tiền của mình với nền tảng này hay không. Hãy thảo luận xem liệu chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này hay không nhé. 

Đặc thù khi giao dịch Binomo

hướng dẫn binomo

Nền tảng Binomo đã tham gia vào thị trường tài chính trực tuyến vào năm 2014. Ban đầu, dịch vụ này cung cấp công cụ khá thông thường và không có nhiều chức năng giao dịch trực tuyến. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nền tảng này không phổ biến vào thời điểm đó. Về cơ bản, khởi đầu không hoàn hảo đã dẫn đến việc có nhiều phản hồi tiêu cực và đổ lỗi cho Binomo lừa đảo xuất hiện trên mạng.

Nhưng ngay sau đó, những người sáng lập nhận ra rằng họ đã sai và bắt đầu hiện đại hóa sáng tạo của mình. Kết quả là chỉ sau một năm, trang web Binomo đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và hứa hẹn nhất trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp người dùng nền tảng này không chỉ ở nước ta. Binomo còn được mọi người tích cực sử dụng ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nam Mỹ, Châu Phi và cả các nước CIS. Tất cả điều này chứng tỏ độ tin cậy cao của nền tảng này.

Một trong những yếu tố chủ chốt được cung cấp bởi Binomo là mức độ dịch vụ. Trang web cung cấp điều kiện giao dịch thuận tiện và thoải mái. Các nhà giao dịch sẽ có nhiều lợi thế, chẳng hạn:

 • Chưa có kinh nghiệm cũng có thể giao dịch;
 • Không cần thiết phải định hình vốn khởi nghiệp lớn;
 • Mức lợi nhuận cao với đa dạng các lựa chọn (khi dự đoán đúng);
 • Các gói đầy đủ các công cụ tài chính cần thiết để phân tích thị trường;
 • Ứng dụng di động Binomo tiện lợi.

Trên hết, nền tảng giao dịch có trung tâm hỗ trợ người dùng. Các tài liệu đào tạo được cung cấp hoàn toàn miễn phí như: hội thảo trên web, bài học trực tuyến, video hướng dẫn và lời khuyên từ những trader giàu kinh nghiệm, v.v… Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập tất cả các thông tin trên.

Như bạn có thể thấy, những người sáng lập nền tảng này đã cố gắng tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, có một số nhà giao dịch vẫn tự hỏi liệu đây có phải là một cách kiếm thêm thu nhập thực sự hay chỉ là viễn tưởng để thu hút khách hàng và sau đó lừa họ?

Lợi thế của Binomo là bạn có cơ hội để thực hiện giao dịch 24/7. Dịch vụ này hoạt động trong chế độ liên tục không ngừng, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Binomo có an toàn để giao dịch không?

binomo lừa đảo

Có! Nền tảng giao dịch này hoàn toàn hợp pháp. Hoạt động của công ty được quy định bởi chứng chỉ của một trong những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy nhất. Vào năm 2015, Binomo đã nhận được giấy phép từ Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC), điều này đảm bảo rủi ro tài chính của người dùng ở mức tối thiểu và những giao dịch của họ được bảo vệ. Nhờ vậy, nhà giao dịch có thể không cần phải lo lắng về tài sản trên tài khoản của mình.

Ngoài ra, còn có một thực tế nữa khiến nhiều người lựa chọn nền tảng này. Đó là Binomo đã nhận được một số giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giao dịch. Binomo là một trong những hệ thống trung thực và đáng tin cậy nhất.

Còn có một số đặc điểm khác chứng minh một cách rõ ràng về sự an toàn tuyệt đối của nền tảng giao dịch này. Binomo sẽ không có:

 • Thư rác gửi đến email của người dùng;
 • Quảng cáo gây khó chịu;
 • Hứa hẹn 100% lợi nhuận và tiền thưởng trên trời.

Công ty không đảm bảo thu nhập nhanh chóng và dễ dàng, nhưng với sự giúp đỡ và hướng dẫn, bạn thực sự có thể kiếm thêm thu nhập (khi dự đoán đúng). Do đó, giao dịch tại nền tảng Binomo là một sự lựa chọn khôn ngoan, hoàn toàn an toàn cho người dùng. Tất cả các rủi ro tài chính có thể được giảm xuống ở mức tối thiểu.

Tại sao Binomo không đảm bảo 100% có lợi nhuận?

Người dùng nên lưu ý rằng, nền tảng giao dịch này không đưa ra lời hứa đảm bảo nào. Một khi đã đăng ký tại trang web chính thức, bạn thực sự có thể kiếm và rút tiền ra khỏi nền tảng. Mặc dù người dùng:

 • Sẽ không nhận được bất kỳ chú giải công cụ nào;
 • Sẽ không được giúp đỡ trong việc đặt lệnh;
 • Sẽ không nhận được tín hiệu «thành công» 100% và v.v…

Thoạt nhìn, không có gì tốt trong việc này. Nhưng nếu Binomo đáp ứng 100% công việc của người dùng thì tất cả lợi nhuận từ việc giao dịch (khi dự đoán đúng) sẽ thuộc về Binomo. Trong trường hợp này, bạn không thể mong đợi lợi nhuận lớn. Mặc dù vậy, Binomo không bỏ mặc khách hàng của mình. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm liên tục theo dõi trang web và cung cấp trợ giúp một cách đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, theo quy tắc của Binomo, người dùng đã đăng ký không có quyền bàn giao tài khoản của mình cho người quản lý của công ty. Điều duy nhất mà họ có thể làm được là giúp giải quyết các câu hỏi kỹ thuật, hướng dẫn tìm hiểu về thiết bị đầu cuối, v.v… Bạn không thể nói những điều này là một sự bất lợi được, bởi vì chỉ có như vậy, sự minh bạch của nền tảng Binomo mới được chứng minh.

Lý do Binomo có những phản hồi tiêu cực là gì?

binomo là cái gì

Chúng tôi đã làm rõ rằng Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch, nơi mà bạn thực sự có thể tìm thêm thu nhập. Vậy thì tại sao lại có một số phản hồi tiêu cực xuất hiện, nói rằng nền tảng này là lừa đảo? Một số khách hàng cũ đổ lỗi cho hệ thống này lừa họ.

Tình huống như vậy có thể được giải thích khá đơn giản là các nhà giao dịch đã không thành công để có lợi nhuận vì họ không thể hoặc đơn giản là không muốn nghiên cứu tất cả các khía cạnh về chức năng nền tảng. Sự không may mắn mang tính cá nhân và hậu quả từ việc mất một khoản tiền nhỏ đã bị họ coi là lừa đảo và là một sự đầu cơ ăn chặn từ phía công ty. Sau khi thất vọng, người mới giao dịch đánh giá thấp và viết phản hồi xấu về nền tảng này.

Ngoài ra, trên mạng Internet bạn có thể thấy những bình luận tiêu cực từ những người đã đến với Binomo vì muốn kiếm tiền dễ dàng. Để có thu nhập thực sự, điều quan trọng là bạn phải đi sâu tìm hiểu quy tắc giao dịch, các chiến thuật một cách cẩn thận, làm quen với việc quản lý tiền. Nếu người dùng không muốn tìm hiểu các chiến thuật giao dịch tinh tế mà chỉ đến với hy vọng kiếm được một khoản lợi nhuận lớn, thì chắc chắn họ sẽ thất vọng. Sau đó, họ để lại những phản hồi tiêu cực về Binomo.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy vô số phản hồi tiêu cực được viết bằng cách copy-paste. Đó chính là những người đã đăng ký (từ các đối thủ cạnh tranh) với những phản hồi tiêu cực, vô lý, không có minh chứng rõ ràng.

Còn một lý do khác khiến một số người dùng xem nền tảng Binomo là lừa đảo. Đó là khi họ không thể rút tiền ra khỏi tài khoản. Điều đáng chú ý là kiểu bình luận như vậy được viết bởi người dùng chưa hoàn thành thủ tục xác minh. Một số người dùng không hiểu yêu cầu và họ ngại tải lên hệ thống hình ảnh hộ chiếu của họ. Tuy nhiên, bước xác minh một cách đặc biệt là cần thiết và giúp các nhà giao dịch chuyển tiền từ Binomo sang tài khoản khác và sử dụng trong cuộc sống.

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập trên trang web Binomo hay không?

Người dùng có thể gửi yêu cầu rút tiền ra khỏi nền tảng chỉ sau khi các giấy tờ tùy thân đã được xác minh.

Hãy nhớ rằng, Binomo không làm sai lệch các chi tiết cá nhân của người dùng và không hỗ trợ chuyển tiền ký gửi từ tài khoản đến ví của người lạ. Trong nhiều năm làm việc với thị trường tài chính trực tuyến đã không có một sự gian lận xảy ra. Theo điều kiện thỏa thuận người dùng, nền tảng cung cấp cho bất kỳ người dùng nào khả năng rút tiền về từ tài khoản đã xác minh của họ.

Vì vậy, để có được cái nhìn ​​khách quan về Binomo, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức binomo.com và kiểm tra cách thức hoạt động. Nếu có một số băn khoăn liên quan đến việc nạp tiền vào hệ thống, thì tốt hơn là hãy mở tài khoản Demo để dùng thử. Thông qua việc này, bạn có cơ hội tự đánh giá hoạt động của nền tảng và thậm chí thực sự kiếm thêm thu nhập nếu tham gia vào các giải đấu, mà các giải đấu này thường được tổ chức đặc biệt cho chủ sở hữu của các tài khoản đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc những phản hồi chân thật của các nhà giao dịch về Binomo. Nhìn chung, họ chia sẻ ý kiến một cách ​​khách quan và trung thực về cách thức hoạt động của hệ thống này.

Như vậy, Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch. Công ty chưa bao giờ có việc không thanh toán cho người dùng đã được xác minh. Không có sự lừa đảo, gian lận và giả dối. Ngoài ra, không có cơ sở nào để tin tưởng những phản hồi tiêu cực về gian lận. Ngược lại, những phản hồi tích cực của khách hàng thực cùng với những bằng chứng về chức năng trung tâm giao dịch của Binomo đã chứng minh được thực tế nói trên.

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp
Bạn cần gì để được tham gia các giải đấu?
Làm thế nào để thay đổi loại tiền tệ của tài khoản?
Rút tiền lãi như thế nào?
Tôi cần làm gì để yêu cầu xác minh?

 

 

 

 

 

 

Bạn đã gặp phải lừa đảo internet?
vâng, lặp đi lặp lại
0%
vâng, 1-2 lần
0%
Không
0%
Voted: 0

 

 

 

 

 

 

 

Rating
( 5 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. Phuongthao

  Tôi thì không thích dịch vụ hỗ trợ ở đây – họ trả lời tất cả các tin nhắn bằng một số cụm từ mẫu, và tôi không thấy bất kỳ trợ giúp thực sự nào cả. Lúc mà tôi cần sự giúp đỡ khẩn cấp, thì họ bắt tôi phải chờ những 2 giờ đồng hồ.

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn!
   Binomo xin lỗi bạn vì sự bất tiện này, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của bạn và cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
   Bất cứ khi nào có thắc mắc bạn có thể chát trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ ngay nhé.
   Cảm ơn bạn!

   Reply
 2. Thanhnam

  Thưa tất cả mọi người, tôi có một câu hỏi: tại sao khi tôi yêu cầu rút tiền qua WMR, tôi chỉ có thể rút được qua QIWI, mặc dù trang web nói rằng việc rút tiền qua WMR là có thể. Tôi đã gặp phải vài trường hợp như vậy. Nhưng không sao, QIWI cũng được, nhưng có những khi chỉ rút được tiền qua Neteller, quả đúng là một mớ hỗn độn! Tôi không muốn làm việc với sàn môi giới này. Họ nói với tôi rằng các vấn đề của tôi không là gì so với vấn đề của các nhà giao dịch khác, nhưng đối với tôi trong kinh doanh không có chuyện vặt, vì vậy tôi không làm việc với sàn môi giới này nữa.

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Binomo xin lỗi bạn vì sự bất tiện này ạ. Khi bạn nạp tiền bằng phương thức nào, thì bạn sẽ có thể rút tiền trực tiếp về phương thức đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi rút tiền bạn hãy liên hệ với hỗ trợ viên trên trang binomo.com để được hỗ trợ xử lý ngay nhé.

   Reply
 3. Tranduy

  Các nhà giao dịch, những người xem xét và thử nghiệm các cách kiếm tiền khác nhau – là những người kiếm được tiền từ thị trường này, tôi cũng học theo như thế để kiếm tiền trên binomo, trên YouTube và nói chung trên Internet có rất nhiều nhà giao dịch xuất sắc có thể bày cách cho bạn giao dịch, đơn giản vậy thôi.

  Reply
 4. Indigo

  Thị trường quyền chọn nhị phân này có rủi ro cao, nhưng nếu bạn biết cách giao dịch, hoặc sử dụng các đề xuất từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận thực sự tốt. Nói chung, như trong bất kỳ thị trường nào khác, điều quan trọng là phải làm đúng.

  Reply
 5. lin

  binomo ke lua dao
  ban co the kiem duoc tren tranh web binomo hay chi co vay

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Công ty chúng tôi không phải là công ty lừa đảo. Binomo là sàn giao dịch quyền chọn – Một hình thức giao dịch ngoại hối thuộc lĩnh vực tài chính. Chúng tôi là một nền giao dịch được chứng nhận ổn định (FMRRC), và cũng là thành viên của ủy ban tài chính. Cảm ơn bạn!

   Reply
 6. Nam Ly

  Binomo là nhà cái, muốn có lời thì tỉ lệ ăn phải cao hơn tỉ lệ thua. Nếu Binomo không lừa đảo thì phải ăn thua theo xác xuất thì thử hỏi Binomo kinh doanh làm gì? Kinh doanh thì phải có lời mới làm. Có hình thức kinh doanh nào lại ăn thua hên xui như vậy không? Nếu Binomo là trung gian cho những người chơi với nhau rồi ăn tỉ lệ hoa hồng hoặc phí gì gì đó thì sẽ khác. Ai biết giải đáp giúp mình với, mình mới bắt đầu tìm hiểu Binomo

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Binomo chỉ là nhà môi giới giao dịch, chúng tôi nhận các báo giá từ các nhà cung cấp tài chính lớn trên thị trường và cung cấp nền tảng giao dịch với các báo giá này cho các nhà đầu tư ạ. Binomo nhận phần trăm hoa hồng từ các giao dịch của các nhà đầu tư để duy trì dịch vụ. Nếu bạn có thắc mắc gì về nền tảng bạn luôn có thể gửi email tới support@binomo.com hoặc chát trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang binomo.com ạ. Cảm ơn bạn!

   Reply
 7. nguyennguyen389154

  muốn biết có lừa đảo không thì mở BINOMO và sàn giao dich khác cùng lúc trên 1 loại tài sản, xem biểu đồ chạy có giống nhau không. Tôi đã thử chạy BINOMO và OLYMPTRADE với cùng 1 tài sản , cùng khoảng thời gian thực, kết quả 2 sàn giao dịch có biểu đồ chạy y nhau. Kết luận là không có chuyện lừa đảo, vấn đề chỉ là làm sao để có thể thắng được hay không thôi, vì tỷ lệ là 50% thắng 50% thua , bạn nào có vận may nhiều thì mới thắng được.

  Reply
 8. TEALAND

  Theo cá nhân mình với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư vào thị trường giao dịch ngoại hối, trong đó có Binomo thì mình cảm thấy Binomo là một sàn giao dịch uy tín và chất lượng đấy chứ, chỉ cần dành chút thời gian và công sức ra để nguyên cứu thị trường ngoại hối và một chút hiểu biết về thị trường chứng khoán là đã có thể kiếm được rất nhiều tiền rồi, tại sao nhiều người lại nghĩ Binomo là lừa đảo nhỉ.

  Reply
 9. Lâm Võ

  Dễ gì lấy được tiền từ binomo nhỉ

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Để giao dịch có lợi nhuận thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu nền tảng cũng như thị trường tài chính ạ, đã có rất nhiều nhà đầu tư thành công. Nếu bạn có thắc mắc gì về nền tảng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email support@binomo.com để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn!

   Reply
 10. Yudio Uv

  Anh ơi em nạp 100 đô vào binomo sau 1 tháng chơi thì tiền em lên 2340 đô em thấy kiếm tiền đc mà 😃

  Reply
 11. TN TV

  Mình đã chơi và rút nhiều lần, nhưng k dễ ăn, cũng như tài xỉu ol thôi

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Binomo là nền tảng giao dịch Quyền chọn, không phải là cờ bạc bạn nhé. Việc thu lợi nhuận từ giao dịch là hoàn toàn có thể nếu bạn đầu tư thời gian nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch. Rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Cảm ơn bạn!

   Reply
 12. Mai Oanh

  Binomo có bảo hiểm rủi ro (Hedging) — phương pháp bảo hiểm giao dịch bằng cách bù đắp rủi ro với những vị thế giao dịch bổ sung có chiều hướng ngược lại. Nếu sau khi ký kết giao dịch, giá niêm yết chuyển động theo hướng mong muốn trong một khoảng thời gian nào đó, nhưng Bạn vẫn sợ rằng chúng sẽ quay trở lại và đưa đến tổn thất, Bạn có thể áp dụng phương pháp Hedging. Tức là ký kết một giao dịch nữa theo hướng ngược lại, mà lợi nhuận từ giao dịch này có thể bù đắp tổn thất có thể có.

  Reply
 13. phương hoàng

  cái này khác đéo gì kiểu chơi xổ số ở mỹ thế kỷ 19,số nào ít người đánh nhất tao cho về,luật chơi là của chúng nó,tiền của bạn sẽ là tiền của chúng nó

  Reply
 14. Kiet Jojo

  Ai chả biết là lừa đảo =))

  Reply
  1. Binomo World

   Chào bạn! Chúng tôi không phải là công ty lừa đảo ạ, binomo là sàn giao dịch được chứng nhận ổn định bởi FMRRC và là thành viên của ủy ban tài chính thế giới. Chúng tôi đã vào thị trường từ năm 2014 và đã có tới 16 triệu khách hàng. Vui lòng cho biết rõ vì sao bạn lại có ý kiến như vậy ạ?

   Reply
 15. Khoa đây

  Đã muốn thành công thì đừng bao h nghĩ đến chuyện chỉ sống với mức lương hay công việc ỔN ĐỊNH. Đó là lí do vì sao người nghèo vẫn nghèo mà người giàu thì càng giàu hơn

  Reply
 16. Binomo World

  Chào bạn! Binomo là nền tảng giao dịch Quyền chọn, không phải là công ty cờ bạc bạn nhé. Việc thu lợi nhuận từ giao dịch là hoàn toàn có thể nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch. Rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Cảm ơn bạn!

  Reply