Nhà môi giới của Binomo có lừa đảo tiền của ai đó không: Phản hồi của các nhà giao dịch

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Giao dịch trên nền tảng trực tuyến Binomo đã xuất hiện trên thị trường vài năm trước, nhưng đã giành được sự đánh giá cao và sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mới. Mặc dù vậy, nhiều người mới giao dịch và người chơi đã có kinh nghiệm nghi ngờ liệu họ nên có thể ủy thác tiền tiết kiệm của mình cho nhà môi giới quyền chọn nhị phân này hay không. Hãy thảo luận xem liệu chúng ta có thể kiếm được tiền từ nhà môi giới này và xem liệu có cạm bẫy nào ở đó không.

Đặc thù khi làm việc với sàn giao dịch Binomo

Nền tảng của nhà môi giới Binomo đã tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân vào năm 2014. Ban đầu, dịch vụ này cung cấp công cụ khá bình thường và không có nhiều chức năng cho giao dịch trực tuyến. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nền tảng này không phổ biến vào thời điểm đó. Về cơ bản, ngay từ sự không hoàn hảo ban đầu này, nên đã rất nhiều phản hồi tiêu cực và đổ lỗi cho Binomo lừa đảo xuất hiện trên mạng.

Nhưng ngay sau đó những người sáng lập nhận ra rằng họ đã sai và họ bắt đầu hiện đại hóa sáng tạo của họ. Kết quả là chỉ sau một năm, trang web Binomo đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và hứa hẹn nhất trên lãnh thổ Nga và các quốc gia khác của CIS. Hiện nay, bạn có thể gặp ở nền tảng này không chỉ những người đến từ Liên Xô. Binomo được mọi người tích cực sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, bao gồm Nam Mỹ và Châu Phi. Tất cả điều này chứng tỏ độ tin cậy cao của cổng thông tin.

Một trong những «schtick» chủ chốt được cung cấp bởi nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo là mức độ dịch vụ. Trang web cung cấp điều kiện giao dịch thuận tiện và thoải mái. Các nhà giao dịch sẽ có nhiều lợi thế từ quyền chọn nhị phân:

 • Chưa có kinh nghiệm cũng có thể giao dịch;
 • Không cần thiết phải định hình vốn khởi nghiệp lớn;
 • Mức lợi nhuận cao với đa dạng các lựa chọn;
 • Các gói đầy đủ các công cụ tài chính cần thiết để phân tích thị trường và giao dịch thành công;
 • Có ứng dụng di động Binomo tiện lợi.

Trên hết, sàn giao dịch có trung tâm hỗ trợ người chơi riêng. Các tài liệu đào tạo được cung cấp hoàn toàn miễn phí: hội thảo trên web, bài học trực tuyến, hướng dẫn và lời khuyên của các nhà giao dịch có kinh nghiệm, v.v… Bất kỳ người chơi nào cũng có thể truy cập vào các tất cả thông tin trên.

Như bạn có thể thấy, những người sáng lập nền tảng này đã cố gắng tạo điều kiện giao dịch thực sự thuận tiện cho người dùng. Mặc dù, nhiều nhà giao dịch vẫn tự hỏi liệu đó có phải là một cách kiếm tiền thực sự hay chỉ là viễn tưởng để thu hút khách hàng và sau đó lừa tiền của họ?

Lợi thế của Binomo là bạn có cơ hội để chạy giao dịch 24/7. Dịch vụ này hoạt động trong chế độ không ngừng giao dịch, không nghỉ ngày cuối tuần và ngày lễ.

Binomo có an toàn để giao dịch không?

Binomo lừa đảo

Có, nhà môi giới của các quyền chọn nhị phân này hoàn toàn hợp pháp. Hoạt động của công ty được quy định bởi một chứng chỉ của một trong những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy nhất. Vào năm 2015, Binomo đã nhận được giấy phép FMRRC, điều này đảm bảo rủi ro tài chính của người dùng ở mức tối thiểu và những giao dịch của họ được bảo vệ. Nhờ cách tiếp cận như vậy, nhà giao dịch có thể không cần phải lo lắng về sự an toàn của tiền trên tài khoản ký gửi.

Ngoài ra, còn có một thực tế nữa khiến nhiều người chơi lựa chọn nền tảng này, Binomo đã nhận được một số giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giao dịch. Binomo là một trong những nhà môi giới trung thực và đáng tin cậy nhất. Bạn không thể buộc tội họ là gian lận.

Còn có một số đặc điểm khác chứng minh rõ ràng sự an toàn của sàn giao dịch này là Binomo sẽ không có:

 • Thư rác gửi đến email của người dùng;
 • Quảng cáo gây khó chịu;
 • Hứa hẹn nhận được 100% lợi nhuận và tiền thưởng trên trời.

Các nhà quản lý của công ty không đảm bảo thu nhập nhanh chóng và dễ dàng, nhưng với sự giúp đỡ của họ, bạn thực sự có thể kiếm được tiền. Do đó, giao dịch tại nền tảng Binomo là một sự lựa chọn không ngoan, hoàn toàn an toàn cho người chơi. Tất cả các rủi ro tài chính có thể được giảm xuống bằng không cho người chơi.

Tại sao Binomo không đảm bảo chiến thắng?

Một số người dùng nên lưu ý rằng nền tảng giao dịch này không đưa ra lời hứa đảm bảo nào. Đã đăng ký tại cổng thông tin chính thức, bạn thực sự có thể kiếm và rút tiền ra khỏi nền tảng. Mặc dù người chơi:

 • Sẽ không nhận được bất kỳ chú giải công cụ nào;
 • Sẽ không được giúp đỡ trong việc đặt cược;
 • Sẽ không nhận được tín hiệu «làm việc» 100% và v.v.

Thoạt nhìn, không có gì tốt trong việc này. Nhưng nếu dự án Binomo đáp ứng 100% công việc của người dùng thì tất cả số tiền kiếm được do giao dịch sẽ thuộc về Binomo. Trong trường hợp này, bạn không thể mong đợi lợi nhuận lớn. Mặc dù, nhà môi giới không bỏ mặc khách hàng theo số phận của họ: các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm tiếp tục theo dõi trang web và họ sẽ cung cấp trợ giúp đầy đủ theo yêu cầu của người chơi.

Ngoài ra, theo quy tắc của nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo, người dùng đã đăng ký không có quyền bàn giao tài khoản giao dịch cho người quản lý của công ty. Điều duy nhất mà họ có thể là: – giúp giải quyết các câu hỏi kỹ thuật, hướng dẫn tìm hiểu về thiết bị đầu cuối, v.v. Bạn không thể nói sự thật đó là một sự bất lợi, bởi vì chỉ có như vậy sự minh bạch của nền tảng Binomo mới được chứng minh.

Lý do Binomo có những phản hồi tiêu cực

Chúng tôi đã làm rõ rằng Binomo – một nền tảng khá an toàn và đáng tin cậy để giao dịch nơi bạn thực sự có thể kiếm được. Vậy thì tại sao lại có một số phản hồi tiêu cực xuất hiện nói rằng nền tảng này là lừa đảo? Ví dụ, một số khách hàng cũ đổ lỗi cho quyền chọn nhị phân này lừa đảo và lừa tiền.

Tình huống như vậy có thể được giải thích khá đơn giản: các nhà giao dịch không giao dịch thành công để có lợi nhuận vì họ không thể hoặc đơn giản là không muốn nghiên cứu tất cả các khía cạnh của chức năng nền tảng. Sự xui xẻo cá nhân và hậu quả là việc mất một khoản tiền nhỏ đã bị họ coi là lừa đảo và là một sự đầu cơ ăn tiền từ phía nhà môi giới. Sau khi thất vọng, người chơi để lại đánh giá thấp cho nền tảng và viết phản hồi xấu về nền tảng.

Ngoài ra, trên internet, bạn có thể thấy những bình luận tiêu cực từ những người đã đến Binomo vì muốn kiếm tiền dễ dàng. Để kiếm được tiền thực sự, điều quan trọng là bạn phải đi sâu tìm hiểu quy tắc của các giao dịch quyền chọn nhị phân, tìm hiểu các chiến lược một cách cẩn thận, làm quen với quản lý tiền. Nếu người dùng không muốn tìm hiểu các chiến lược giao dịch tinh tế, nhưng chỉ đến với hy vọng kiếm được một khoản lợi nhuận lớn, thì chắc chắn họ sẽ bị thất vọng. Sau đó họ để lại những phản hồi tiêu cực về Binomo.

Binomo lừa đảo

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy vô số phản hồi tiêu cực được viết bằng văn bản được sao chép. Họ chính là những người đã đăng ký (từ các đối thủ cạnh tranh) với những phản hồi tiêu cực vô lý không thể được chứng minh.

Còn một lý do nữa khiến một số người dùng coi nền tảng Binomo là lừa đảo khi họ không thể rút tiền ra khỏi tài khoản. Điều đáng chú ý là loại bình luận như vậy được viết bởi người dùng không vượt qua được thủ tục xác minh. Một số người chơi không hiểu những yêu cầu và họ ngại tải lên hệ thống bản quét hộ chiếu của họ. Nhưng đặc biệt xác minh giúp các nhà giao dịch chuyển tiền từ tiền gửi Binomo sang tài khoản khác và sử dụng trong cuộc sống.

Người dùng có thể gửi yêu cầu rút tiền ra khỏi nền tảng chỉ sau khi các tài liệu được xác minh.

Hãy nhớ rằng Binomo không thể làm sai lệch các chi tiết cá nhân của người dùng và tiền ký gửi từ tài khoản tiền gửi đến ví của người lạ. Trong nhiều năm làm việc với các nhà môi giới, không có một sự thật nào về gian lận xảy ra. Theo điều kiện thỏa thuận của người dùng, nền tảng cung cấp cho bất kỳ người dùng nào khả năng rút được tiền về từ tài khoản tiền gửi của họ.

Vì vậy, để hình thành ý kiến khách quan của riêng bạn về các nhà môi giới quyền chọn nhị phân, bạn nên truy cập trang web chính thức binomo.com và kiểm tra cách thức hoạt động. Nếu có một số nghi ngờ liên quan đến việc gửi tiền vào hệ thống, thì tốt hơn là mở tài khoản demo để dung thử. Nhờ điều này, bạn có cơ hội tự đánh giá hoạt động của nền tảng và thậm chí thực sự kiếm được tiền, nếu tham gia các giải đấu, thường được tổ chức đặc biệt cho chủ sở hữu của các tài khoản đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc những phản hồi thực sự của các nhà giao dịch về Binomo. Nói chung, họ chia sẻ ý kiến khách quan và nói một cách trung thực về cách thức hoạt động của dự án.

Qua đó, Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch quyền chọn nhị phân. Nền tảng chưa bao giờ không thanh toán tiền cho người dung đã được xác minh. Không có lừa đảo, gian lận và giả dối. Ngoài ra, không có cơ sở nào để tin tưởng những phản hồi tiêu cực về gian lận trong biểu đồ báo giá. Đây là tất cả những lời làm ảnh hưởng đến người dùng. Phản hồi tích cực của khách hàng thực sự cùng với những bằng chứng về chức năng trung tâm giao dịch của Binomo đã chững minh rõ điều đó.

Xếp hạng
( 5 , average 5 from 5 )
Comments: 4
 1. Avatar
  Phuongthao

  Tôi thì không thích dịch vụ hỗ trợ ở đây – họ trả lời tất cả các tin nhắn bằng một số cụm từ mẫu, và tôi không thấy bất kỳ trợ giúp thực sự nào cả. Lúc mà tôi cần sự giúp đỡ khẩn cấp, thì họ bắt tôi phải chờ những 2 giờ đồng hồ.

 2. Avatar
  Thanhnam

  Thưa tất cả mọi người, tôi có một câu hỏi: tại sao khi tôi yêu cầu rút tiền qua WMR, tôi chỉ có thể rút được qua QIWI, mặc dù trang web nói rằng việc rút tiền qua WMR là có thể. Tôi đã gặp phải vài trường hợp như vậy. Nhưng không sao, QIWI cũng được, nhưng có những khi chỉ rút được tiền qua Neteller, quả đúng là một mớ hỗn độn! Tôi không muốn làm việc với sàn môi giới này. Họ nói với tôi rằng các vấn đề của tôi không là gì so với vấn đề của các nhà giao dịch khác, nhưng đối với tôi trong kinh doanh không có chuyện vặt, vì vậy tôi không làm việc với sàn môi giới này nữa.

 3. Avatar
  Tranduy

  Các nhà giao dịch, những người xem xét và thử nghiệm các cách kiếm tiền khác nhau – là những người kiếm được tiền từ thị trường này, tôi cũng học theo như thế để kiếm tiền trên binomo, trên YouTube và nói chung trên Internet có rất nhiều nhà giao dịch xuất sắc có thể bày cách cho bạn giao dịch, đơn giản vậy thôi.

 4. Avatar
  Indigo

  Thị trường quyền chọn nhị phân này có rủi ro cao, nhưng nếu bạn biết cách giao dịch, hoặc sử dụng các đề xuất từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận thực sự tốt. Nói chung, như trong bất kỳ thị trường nào khác, điều quan trọng là phải làm đúng.

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

Adblock
detector