Binomo lừa đảo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Đội ngũ của chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu kỹ càng về các diễn đàn và cổng thông tin chuyên đề đăng tải tất cả các loại thông tin và đánh giá về công ty tài chính Binomo. Một phần những thông tin và phản hồi này rõ ràng hướng theo hướng tiêu cực.

Theo như chúng tôi tìm hiểu, sự xuất hiện của những thông tin tiêu cực như vậy chủ yếu là do sự chuyển đổi của sàn môi giới sang một nền tảng giao dịch mới và sự thay đổi ngân hàng mà được tin tưởng để lưu trữ tài khoản tiền gửi giao dịch của khách hàng. Đương nhiên khi diễn ra những thay đổi đáng kể như vậy, một số khó khăn về mặt kỹ thuật đã nảy sinh.

Các sự cố kỹ thuật đã gây ra một làn sóng tin đồn về lừa đảo trên Binomo, nhưng chúng đã nhanh chóng biến mất sau khi công ty môi giới tổ chức lại hoạt động của mình. Nền tảng giao dịch mới được đặc trưng bởi sự thu hút hứng thú, bởi vì nó đem lại cho các nhà giao dịch cơ hội rút ra tiền đã kiếm được trong khoảng thời gian 24 giờ, như đã hứa.

Công ty Binomo đã có thể đạt được sự cải thiện về chất lượng trong các điều khoản giao dịch trên nền tảng giao dịch mới, tuy nhiên, những khó khăn kỹ thuật tạm thời đã dẫn đến sự lan truyền của những tin đồn trên mạng về lừa đảo trên sàn Binomo. Bởi vậy người ta thường nói “làm ơn mắc oán” quả không sai.

Xem xét các khiếu nại khác về hoạt động của sàn môi giới, đội ngũ của chúng tôi đã đi đến kết luận rằng mức độ của chúng nằm cách rất xa so với mức nguy hiểm. Từ điều này, chúng ta có thể không do dự rút ra kết luận về chất lượng của công ty môi giới mà đã thành công với các chức năng của nó. Nền tảng giao dịch mới của công ty tạo ra những điều kiện để tiến hành giao dịch quyền chọn nhị phân với lợi nhuận khá lớn và đủ thuận tiện.

Binomo có phải lừa đảo hay không?

Binomo lừa đảo

Công ty hiện là một trong những sàn môi giới tiên tiến và đang phát triển nhất trong thị trường quyền chọn, công ty đã nhận được giấy phép từ CROFR và tuân thủ rõ ràng tất cả các điều khoản của thỏa thuận khách hàng và điều kiện giao dịch của chính họ. Do đó khi nói rằng Binomo lừa đảo thì quả là một sự vu không đối với sàn môi giới này.

Công ty là một thành viên còn tương đối non nớt trong thị trường quyền chọn, nó mới chỉ xuất hiện từ năm 2014. Trong thời gian này công ty đã nhận được giấy phép CROFR và xác nhận việc thực hiện rõ ràng các điều kiện đã được quy định trong thỏa thuận với khách hàng và nghĩa vụ riêng của công ty khi tiến hành giao dịch.

Trong vài năm hoạt động thì công ty tài chính này đã kịp chứng tỏ mình là một công ty đi đầu về việc áp dụng những đổi mới, và cho thấy một sự tăng trưởng ấn tượng về sự có mặt trên thị trường. Bởi vậy chưa chắc nên đăng những phản hồi nói rằng Binomo lừa đảo.

Nếu nói về việc quản lý, thì ủy ban CROFR của Nga, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực này đảm bảo cho khách hàng của công ty môi giới rằng nếu Binomo gặp phải bất kỳ vấn đề tài chính nào, việc hoàn trả tiền vào tài khoản giao dịch sẽ không găp phải bất kỳ khó khăn đặc biệt nào.

Quyền hạn của CROFR bao gồm công ty môi giới sẽ hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ và số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được bảo hiểm. Dưới sự quản lý như vậy về căn bản sẽ không có gian lận trên Binomo.

Chúng ta hãy xem xét các dấu hiệu chính của lừa đảo trong quyền chọn nhị phân

Thật không may, có nhiều người đa nghi tin rằng việc lừa đảo trên Binomo luôn tồn tại. Nhưng trong thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy. Chúng ta hãy cố gắng xem xét TOP-10 các dấu hiệu mà dựa vào sự xuất hiện của chúng giúp chúng ta có thể nhận ra cái được gọi là “lừa đảo”.

Và chúng ta cũng sẽ cố gắng chú ý đến một số cụm từ khoá mà thông qua đó những kẻ lừa đảo có thể kiểm soát tâm trí con người.

Trang web ma – dấu hiệu số 1

Để nhanh chóng xác định việc Binomo có phải lừa đảo hay không, trước tiên bạn nên xem trang web của công ty môi giới. Không quá khó để xác định hành vi lừa đảo của một công ty trên thị trường quyền chọn nhị phân nếu bạn tiếp cận nó như một tài nguyên Internet thông thường.

Sự sơ sài trong việc lựa chọn thiết kế, các dấu hiệu cho thấy bố cục được thực hiện vội vàng, chỉ ra rõ ràng rằng trang web này không nhằm mục đích sử dụng lâu dài, mà chỉ được tạo ra để làm tiền một cách nhanh chóng không hơn không kém.

Các lỗi ngữ pháp, các dòng văn bản thưa thớt – tất cả điều này chính là một hồi chuông cảnh tỉnh. Tiếp theo nên xem xét số lượng trang trên tài nguyên Internet mà bạn quan tâm. Nếu số lượng trang có chữ ít hơn mười trang, chúng tôi có thể chắc chắn rằng không có trang web nào như vậy. Một tài nguyên Internet như vậy chỉ được xem như một trang đích thông thường, được tạo ra chỉ để sử dụng trong một thời gian ngắn nhằm thu hút người dùng và lột sạch tiền từ họ thông qua quảng cáo.

Khi người dùng nắm rõ được những gì họ đang gặp phải và bắt đầu đăng những phản hồi trung thực về bản chất tiêu cực, khi đó những kẻ lừa đảo sẽ vào một thời điểm xác định nhanh chóng đổi tên dự án. Khi một trang mới xuất hiện trên Internet, các văn bản trên đó có khả năng vẫn giữ nguyên. Chẳng hạn, điều đó đã xảy ra với các dự án như “Algosniper”, “Autobintrade” và “Trade Scanner”.

Quảng cáo hàng loạt

Điểm quan trọng thứ hai của định nghĩa về lừa đảo trong quyền chọn nhị phân là xuất hiện rất nhiều các quảng cáo. Trong lĩnh vực của chúng tôi, số lượng quảng cáo đi ngược lại với chất lượng của dự án. Điều này đã được chứng minh nhiều lần qua các ví dụ của các sàn môi giới “phổ biến” như IQ Option hay 24option.

Nhưng đây không phải điều mà chúng ta đang nói đến. Nếu sau khi nhấp vào biểu ngữ hoặc quảng cáo mà bạn biết được bất kỳ phương pháp nào để “kiếm thêm thu nhập” thì 99% là bạn đã rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng sự xuất hiện nhiều quảng cáo và chất lượng của dự án trong trường hợp của chúng tôi là tỷ lệ nghịch.

Khả năng thông tin về sự xuất hiện của bất kỳ phương pháp nào để dễ dàng kiếm tiền mà bạn có được sau khi nhấp vào biểu ngữ hoặc quảng cáo là lừa đảo, tỉ lệ này là gần 100%.

Tình huống kiểu như một tin nhắn đột nhiên tới điện thoại hoặc email, đề nghị về việc bạn sẽ nhanh chóng nhận được một thứ gì đó rất hấp dẫn và hoàn toàn rất rẻ. Sự quả quyết quá mức trong những trường hợp như vậy là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ đang đề xuất một cái gì đó không quá hữu ích. Thường thì những đề nghị tốt đẹp sẽ không được phát tán theo kiểu như thế.

Khi người ta nói rằng Binomo lừa đảo, bởi vì trong một số đánh giá viết như thế, thì chúng ta nên nhìn vào chúng bằng con mắt cá nhân. Nên đề phòng nếu chỉ xuất hiện toàn những đánh giá khen ngợi cùng một kiểu. Đặc biệt là khi các video được đăng mà trong đó người dân của các căn hộ chung cư không được sửa chữa trong một thời gian dài tâng bốc công ty môi giới này.

Thông thường, trong các video như vậy, đôi mắt của họ bất động, bởi vì văn bản viết tay từ mảnh giấy cần được đọc cẩn thận và họ sợ mắc lỗi, bởi vì có thể họ sẽ không được trả tiền vì vai diễn quá tệ.

Chúng thường sử dụng hình ảnh đi mượn. Điều này cũng từng xảy ra với Big Money Gun, khi chỉ với một thao tác đơn giản họ đã biến tay đua nổi tiếng Lewis Hemington thành một người hoàn toàn khác.

Đưa ra các hình thức bảo hiểm

Khi bạn muốn tìm hiểu xem Binomo có lừa đảo hay không, hãy chú ý đến việc có hay không có bảo hiểm, một chỉ số quan trọng về độ trung thực khi tiến hành giao dịch quyền chọn nhị phân. Việc đảm bảo 100% thành công trên thị trường tài chính là một điều hoàn toàn không thực tế. Không một người tốt bụng nào tế liên quan tới thị trường tài chính lại cho phép mình cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo rằng họ sẽ kiếm được rất nhiều và liên tục ngay từ ngày đầu tiên làm việc.

Sử dụng thư rác

Thư rác, như một dấu hiệu của sự lừa đảo rõ ràng trong quyền chọn nhị phân, là rất rất phổ biến. Ai đó tích cực gửi đi những bức thư mời, gửi với mức độ thường xuyên đáng báo động mỗi ngày.

Họ hứa hẹn mức thu nhập tổi thiểu hàng ngày, hứa hẹn những số tiền khủng như từ trên trời rơi xuống. Thư rác có thể được coi là một hình thức cổ điển của các mưu đồ lừa đảo.

Một câu chuyện đẹp về sự giàu có

Một trong những dấu hiệu nhất định trên thực tế cho thấy sự lừa đảo trên Binomo là câu chuyện về một triệu phú, một chàng thanh niên bay trên một chiếc trực thăng hoặc đang bước ra khỏi một chiếc xe hơi đẹp mắt. Anh ta xúc động kể về cách anh ta có được một cuộc sống như vậy, có được một ngôi nhà sang trọng và một người vợ xinh đẹp (bạn gái, người tình) trong một thời gian rất ngắn.

Hoàn toàn không có một sự chứng thực nào cho câu chuyện hấp dẫn đó, nếu có thì có lẽ nhờ sự trợ giúp của Photoshop. Một ví dụ hoàn toàn không xa đó là trường hợp với một người bạn từ Quantum System. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem xếp hạng của “Forbes” hoặc các nguồn đáng tin cậy khác.

Phô bày một loạt các chứng nhận

Binomo lừa đảo

Khi trên trang web của một công ty môi giới có nhiều bằng chứng về hoạt động thành công của nó dưới dạng các chứng chỉ, bằng khen cho “dự án hứa hẹn nhất”, thì đó chính là điều đáng phải đề phòng. Giao dịch quyền chọn nhị phân không được liệt vào các lĩnh vực hoạt động của con người mà người ta thường trao giải thưởng Nobel hoặc bất kỳ giải thưởng nào khác.

Thành công của một công ty môi giới được xác định bởi các chỉ số tài chính và mức độ tin cậy của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Những tờ giấy chứng nhận đẹp đẽ không nên được dùng tại đây, và nếu chúng xuất hiện thì đây là dấu hiệu rõ ràng của sự cố gắng tô vẽ thực tế khắc nghiệt như là một cách thu hút để lừa đảo các khách hàng mới.

Sử dụng thuật toán bí mật

Một cách phổ biến để thu hút khách hàng tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân là lời hứa sẽ cung cấp một chương trình đặc biệt để sử dụng. Nó được giới thiệu là được phát triển bởi các lập trình viên đặc biệt có khả năng làm việc trong các phòng thí nghiệm siêu bí mật, hoặc là trong chính phủ hoặc một số tập đoàn quốc tế hùng mạnh.

Không rõ lắm về việc làm thế nào một sản phẩm bí mật được bảo vệ bởi các bằng sáng chế có thể đến tay một công ty nhỏ chỉ mới bắt đầu hoạt động trên thị trường tài chính, nhưng về nguyên tắc, điều này không phải mối lo ngại cho những kẻ lừa đảo.

Họ đưa ra lời hứa với đôi mắt sáng rực về tính chính xác cao trong hoạt động của một sản phẩm mới hoạt động dựa trên ứng dụng thuật toán độc đáo, được chứng minh bởi hàng loạt các nghiên cứu kinh tế.

Mặc dù họ thông báo rằng chương trình được sử dụng đã được nghiên cứu phát triển trong nhiều năm và sẽ đảm bảo đem lại lợi nhuận, nhưng bên cạnh đó vẫn nói cả về số lượng giới hạn các thử nghiệm beta. Không rõ cách hai việc này kết hợp với nhau thế nào, nhưng số lượng những người muốn tin, thật không may là không hề nhỏ.

Hãy quyết định nhanh chóng hơn

Để đạt được thành công thường thì sau khi nhận ra hành vi lừa đảo hoặc có bất cứ nghi ngờ nào về Binomo thì cần ngay lập tức hành động. Khi mở các video, bạn sẽ bắt gặp một khao khát ám ảnh ảnh hưởng đến ý thức, thúc đẩy bạn thực hiện các bước tiếp theo. Hết lần này đến lần khác, những kẻ lưu manh nói ra những cụm từ nhằm khiêu khích như:

  • đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn;
  • cơ hội như vậy chỉ đến một lần;
  • bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình;
  • Đừng để bản thân phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội;
  • Số vị trí còn lại chỉ là…;
  • điền vào mẫu đăng ký và …;
  • chỉ cần nhấn nút này bạn sẽ có thể có một cuộc sống hạnh phúc…v..v..

Sự lặp đi lặp lại như vậy nhằm mục đích dập tắt ý thức, ngăn chặn khả năng suy nghĩ về việc những hành động tiếp theo sẽ trở thành như thế nào. Nếu đề xuất nghe có vẻ đầy cám dỗ thì nên bình tĩnh suy nghĩ để không đưa ra một quyết định bốc đồng, mà những kẻ lừa đảo đang nhằm vào. Marketing đang phát triển một cách nhanh chóng mặt, vì vậy bạn cần có các kỹ năng để chịu được áp lực mạnh mẽ từ những quảng cáo đó.

Các video được dùng để thu hút những người cả tin tham gia vào các quyền chọn nhị phân với lợi nhuận cao và đảm bảo đã được phát triển rất nhiều. Thường thì thời lượng của chúng khoảng hơn nửa giờ, đủ để trong thời gian này có thể biến người xem thành một đối tượng thao túng bằng các phương pháp tác động khác nhau.

Điều đặc biệt nực cười chính là việc sử dụng một mánh khóe kiểu như số lượng có hạn các ưu đãi, vị trí, v.v. Nên kiểm tra các tuyên bố như vậy một hai lần để đảm bảo rằng ở những kẻ lừa đảo sẽ luôn tìm thấy được “một cơ hội hoàn toàn ngẫu nhiên” để rút tiền từ túi của vị khách hàng quá tin người. Và một giờ, rồi một ngày, thậm chí một tháng sẽ trôi qua.

Chuyển hướng sang các sàn môi giới lừa đảo

Không quá khó để có được câu trả lời trung thực cho câu hỏi liệu Binomo sẽ trả tiền hay không, việc làm sáng tỏ không tốn quá nhiều thời gian.

Nhưng cần phải hiểu rõ về sự làm ăn lương thiện của sàn môi giới, bởi vì một trong những thủ đoạn gian lận được sử dụng trên các quyền chọn nhị phân là đề nghị sử dụng dịch vụ của một sàn môi giới mà không rút được tiền.

Thủ đoạn này tương đối hiếm khi được dùng, nhưng những tấm gương của các sàn môi giới mà các trader không thể rút tiền ra lại được biết đến rộng rãi. Các công ty được biết đến bởi các hành động như vậy là PlusOption, BinSecret, Daily Trades, TitanTrade, Meta investing, v.v.

Kết luận

Chuyển hết từ hình thức lừa đảo này sang hình thức lừa đảo khác, những người này đang tìm kiếm hòn đá ma thuật của họ, với hi vọng tiền từ trên trời rơi xuống. Họ đánh mất không chỉ tiền, mà còn là thời gian vô giá mà họ có thể dùng nó để bắt đầu học một cái gì đó. Điều này nghe thật ngu ngốc và không có triển vọng đến mức chúng tôi thậm chí có một chút tiếc nuối cho những kẻ như vậy.

Giao dịch trên các quyền chọn nhị phân là một loại hình kinh doanh tương đối mới mẻ, còn khá nhiều vấn đề chưa được ổn định, vì vậy lừa đảo là một hiện tượng khá phổ biến làm giảm niềm tin vào những đối tượng tham gia giao dịch đàng hoàng với một số lượng áp đảo. Trong số này phải kể đến sàn môi giới Binomo.

Việc xác định rằng bạn có đang giao dịch với một kẻ lừa đảo hay không nói chung không quá khó. Tất cả hành vi của những đối tượng này đều dựa trên thực tế là có một nút lớn và dễ nhấn, và khi nhấn vào đó bạn sẽ nhận được số tiền bạn muốn và thậm chí nhiều hơn thế.

Tuy nhiên, có một nhóm người khá đông vẫn tin vào số phận hạnh phúc và rơi vào hiện trạng bị lừa đảo trên Binomo dưới vỏ bọc của các trang web-clone mà những kẻ lừa đảo sử dụng cho mục đích riêng của chúng. Họ cứ vật vờ hết từ trang web lừa đảo này sang trang web lừa đảo khác với hy vọng rằng lần tới này sẽ có thể bù hết tất cả thất bại trước đó, hi vọng rằng sẽ có một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Điều này nhắc chúng ta nhớ đến cuộc tìm kiếm hòn đá phù thuỷ. Nếu một người tin vào điều này, thì những lý lẽ của lý trí cũng không thể giúp được họ.

Xếp hạng
( 5 , average 5 from 5 )
Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

Adblock
detector