Nhà môi giới của Binomo có lừa đảo tiền của ai đó không? Phản hồi của các nhà giao dịch

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Chuyên gia của chúng tôi
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán hơn 9 năm. Và tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này còn sớm hơn rất nhiều.
Ask Question
Tôi thực sự hy vọng rằng lời khuyên và thông tin của tôi được tích lũy qua nhiều năm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm mà tôi phải mắc phải trước đó

Giao dịch trên nền tảng trực tuyến Binomo đã xuất hiện trên thị trường vài năm trước, nhưng đã giành được sự đánh giá cao và sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mới. Mặc dù vậy, nhiều người mới giao dịch và người chơi đã có kinh nghiệm nghi ngờ liệu họ có nên ủy thác tiền tiết kiệm của mình cho nhà môi giới quyền chọn nhị phân này hay không. Hãy thảo luận xem liệu chúng ta có thể kiếm được tiền từ nhà môi giới này và xem liệu có cạm bẫy nào ở đó không.

Đặc thù khi làm việc với sàn giao dịch Binomo

Binomo kẻ lừa đảo
Nền tảng của nhà môi giới Binomo đã tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân vào năm 2014. Ban đầu, dịch vụ này cung cấp công cụ khá bình thường và không có nhiều chức năng cho giao dịch trực tuyến. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nền tảng này không phổ biến vào thời điểm đó. Về cơ bản, ngay từ sự không hoàn hảo ban đầu này, nên đã có rất nhiều phản hồi tiêu cực và đổ lỗi cho Binomo lừa đảo xuất hiện trên mạng.

Nhưng ngay sau đó, những người sáng lập nhận ra rằng họ đã sai và họ bắt đầu hiện đại hóa sáng tạo của họ. Kết quả là chỉ sau một năm, trang web Binomo đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và hứa hẹn nhất trên lãnh thổ Nga và các quốc gia khác của CIS. Hiện nay, bạn có thể bắt gặp ở nền tảng này không chỉ những người đến từ Liên Xô. Binomo còn được mọi người tích cực sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, bao gồm Nam Mỹ và Châu Phi. Tất cả điều này chứng tỏ độ tin cậy cao của cổng thông tin này.

Một trong những «schtick» chủ chốt được cung cấp bởi nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo là mức độ dịch vụ. Trang web cung cấp điều kiện giao dịch thuận tiện và thoải mái. Các nhà giao dịch sẽ có nhiều lợi thế từ quyền chọn nhị phân:

 • Chưa có kinh nghiệm cũng có thể giao dịch;
 • Không cần thiết phải định hình vốn khởi nghiệp lớn;
 • Mức lợi nhuận cao với đa dạng các lựa chọn;
 • Các gói đầy đủ các công cụ tài chính cần thiết để phân tích thị trường và giao dịch thành công;
 • Có ứng dụng di động Binomo tiện lợi.

Trên hết, sàn giao dịch có trung tâm hỗ trợ người chơi riêng. Các tài liệu đào tạo được cung cấp hoàn toàn miễn phí như: hội thảo trên web, bài học trực tuyến, hướng dẫn và lời khuyên của các nhà giao dịch có kinh nghiệm, v.v… Bất kỳ người chơi nào cũng có thể truy cập vào tất cả các thông tin trên.

Như bạn có thể thấy, những người sáng lập nền tảng này đã cố gắng tạo điều kiện giao dịch thực sự thuận tiện cho người dùng. Mặc dù, nhiều nhà giao dịch vẫn tự hỏi liệu đó có phải là một cách kiếm tiền thực sự hay chỉ là viễn tưởng để thu hút khách hàng và sau đó lừa tiền của họ?

Lợi thế của Binomo là bạn có cơ hội để chạy giao dịch 24/7. Dịch vụ này hoạt động trong chế độ không ngừng giao dịch, không nghỉ ngày cuối tuần và ngày lễ.

Binomo có an toàn để giao dịch không?

Binomo lừa đảo
Có, nhà môi giới của các quyền chọn nhị phân này thì hoàn toàn hợp pháp. Hoạt động của công ty được quy định bởi một chứng chỉ của một trong những tổ chức kiểm soát đáng tin cậy nhất. Vào năm 2015, Binomo đã nhận được giấy phép FMRRC, điều này đảm bảo rủi ro tài chính của người dùng ở mức tối thiểu và những giao dịch của họ được bảo vệ. Nhờ cách tiếp cận như vậy, nhà giao dịch có thể không cần phải lo lắng về sự an toàn của tiền trên tài khoản ký gửi.

Ngoài ra, còn có một thực tế nữa khiến nhiều người chơi lựa chọn nền tảng này, Binomo đã nhận được một số giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giao dịch. Binomo là một trong những nhà môi giới trung thực và đáng tin cậy nhất. Bạn không thể buộc tội họ là gian lận.

Còn có một số đặc điểm khác chứng minh một cách rõ ràng cho sự an toàn của sàn giao dịch này là Binomo sẽ không có:

 • Thư rác gửi đến email của người dùng;
 • Quảng cáo gây khó chịu;
 • Hứa hẹn nhận được 100% lợi nhuận và tiền thưởng trên trời.

Các nhà quản lý của công ty không đảm bảo thu nhập nhanh chóng và dễ dàng, nhưng với sự giúp đỡ của họ, bạn thực sự có thể kiếm được tiền. Do đó, giao dịch tại nền tảng Binomo là một sự lựa chọn khôn ngoan, hoàn toàn an toàn cho người chơi. Tất cả các rủi ro tài chính có thể được giảm xuống ở mức không dành cho người chơi.

Tại sao Binomo không đảm bảo chiến thắng?

trang web binomo bạn có thể kiếm được hoặc là nó
Một số người dùng nên lưu ý rằng, nền tảng giao dịch này không đưa ra lời hứa đảm bảo nào. Một khi đã đăng ký tại cổng thông tin chính thức, bạn thực sự có thể kiếm và rút tiền ra khỏi nền tảng. Mặc dù người chơi:

 • Sẽ không nhận được bất kỳ chú giải công cụ nào;
 • Sẽ không được giúp đỡ trong việc đặt cược;
 • Sẽ không nhận được tín hiệu «làm việc» 100% và v.v…

Thoạt nhìn, không có gì tốt trong việc này. Nhưng nếu dự án Binomo đáp ứng 100% công việc của người dùng thì tất cả số tiền kiếm được từ việc giao dịch sẽ thuộc về Binomo. Trong trường hợp này, bạn không thể mong đợi lợi nhuận lớn. Mặc dù, nhà môi giới không bỏ mặc khách hàng theo số phận của họ. Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm tiếp tục theo dõi trang web và họ sẽ cung cấp trợ giúp một cách đầy đủ theo yêu cầu của người chơi.

Ngoài ra, theo quy tắc của nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binomo, người dùng đã đăng ký không có quyền bàn giao tài khoản giao dịch cho người quản lý của công ty. Điều duy nhất mà họ có thể làm được là giúp giải quyết các câu hỏi kỹ thuật, hướng dẫn tìm hiểu về thiết bị đầu cuối, v.v… Bạn không thể nói những sự thật đó là một sự bất lợi được, bởi vì chỉ có như vậy, sự minh bạch của nền tảng Binomo mới được chứng minh.

Lý do Binomo có những phản hồi tiêu cực – Binomo kẻ lừa đảo?

bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy
Chúng tôi đã làm rõ rằng, Binomo – một nền tảng khá an toàn và đáng tin cậy để giao dịch, nơi mà bạn thực sự có thể kiếm được. Vậy thì tại sao lại có một số phản hồi tiêu cực xuất hiện, nói rằng nền tảng này là lừa đảo? Ví dụ, một số khách hàng cũ đổ lỗi cho quyền chọn nhị phân này lừa đảo và lừa tiền.

Tình huống như vậy có thể được giải thích khá đơn giản là các nhà giao dịch không giao dịch thành công để có lợi nhuận vì họ không thể hoặc đơn giản là không muốn nghiên cứu tất cả các khía cạnh của chức năng nền tảng. Sự xui xẻo cá nhân và hậu quả là việc mất một khoản tiền nhỏ đã bị họ coi là lừa đảo và là một sự đầu cơ ăn tiền từ phía nhà môi giới. Sau khi thất vọng, người chơi để lại đánh giá thấp cho nền tảng và viết phản hồi xấu về nền tảng.

Ngoài ra, trên Internet, bạn có thể thấy những bình luận tiêu cực từ những người đã đến với Binomo vì muốn kiếm tiền dễ dàng. Để kiếm được tiền thực sự, điều quan trọng là bạn phải đi sâu tìm hiểu quy tắc của các giao dịch quyền chọn nhị phân, tìm hiểu các chiến lược một cách cẩn thận, làm quen với quản lý tiền. Nếu người dùng không muốn tìm hiểu các chiến lược giao dịch tinh tế, mà chỉ đến với hy vọng kiếm được một khoản lợi nhuận lớn, thì chắc chắn họ sẽ bị thất vọng. Sau đó, họ để lại những phản hồi tiêu cực về Binomo.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy vô số phản hồi tiêu cực được viết bằng văn bản được sao chép. Họ chính là những người đã đăng ký (từ các đối thủ cạnh tranh) với những phản hồi tiêu cực, vô lý không thể được chứng minh.

Còn một lý do nữa, khiến một số người dùng coi nền tảng Binomo là lừa đảo, khi họ không thể rút tiền ra khỏi tài khoản. Điều đáng chú ý là kiểu bình luận như vậy được viết bởi người dùng không vượt qua được thủ tục xác minh. Một số người chơi không hiểu những yêu cầu và họ ngại tải lên hệ thống bản quét hộ chiếu của họ. Nhưng việc xác minh một cách đặc biệt giúp các nhà giao dịch chuyển tiền từ tiền gửi Binomo sang tài khoản khác và sử dụng trong cuộc sống.

Bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy?

Binomo lừa đảo

Người dùng có thể gửi yêu cầu rút tiền ra khỏi nền tảng chỉ sau khi các tài liệu được xác minh.

Hãy nhớ rằng, Binomo không thể làm sai lệch các chi tiết cá nhân của người dùng và tiền ký gửi từ tài khoản tiền gửi đến ví của người lạ. Trong nhiều năm làm việc với các nhà môi giới, không có một sự thật nào về gian lận xảy ra. Theo điều kiện thỏa thuận của người dùng, nền tảng cung cấp cho bất kỳ người dùng nào khả năng rút được tiền về từ tài khoản tiền gửi của họ.

Vì vậy, để hình thành ý kiến ​​khách quan của riêng bạn về các nhà môi giới quyền chọn nhị phân, bạn nên truy cập vào trang web chính thức binomo.com và kiểm tra cách thức hoạt động. Nếu có một số nghi ngờ liên quan đến việc gửi tiền vào hệ thống, thì tốt hơn là mở tài khoản Demo để dùng thử. Nhờ điều này, bạn có cơ hội tự đánh giá hoạt động của nền tảng và thậm chí thực sự kiếm được tiền, nếu tham gia vào các giải đấu, mà các giải đấu này thường được tổ chức đặc biệt cho chủ sở hữu của các tài khoản đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc những phản hồi thực sự của các nhà giao dịch về Binomo. Nói chung, họ chia sẻ ý kiến ​​khách quan và nói một cách trung thực về cách thức hoạt động của dự án.

Qua đó, Binomo là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch quyền chọn nhị phân. Nền tảng chưa bao giờ xảy ra việc không thanh toán tiền cho người dùng đã được xác minh. Không có sự lừa đảo, gian lận và giả dối. Ngoài ra, không có cơ sở nào để tin tưởng những phản hồi tiêu cực về gian lận trong biểu đồ báo giá. Đây là tất cả những lời làm ảnh hưởng đến người dùng. Phản hồi tích cực của khách hàng thực sự cùng với những bằng chứng về chức năng trung tâm giao dịch của Binomo đã chứng minh rõ điều đó.

Các câu hỏi thường gặp
Bạn cần gì để được tham gia các giải đấu?
Để đăng ký các giải đấu, bạn cần sử dụng nút cùng tên trên các trang của giải đấu, và bạn phải có một số tiền trên tài khoản thực không ít hơn phí đăng ký. Ngoài ra, bạn được phép tham gia các giải đấu được tổ chức hàng ngày miễn phí.

Sau khi giải đấu bắt đầu, khách hàng có tài khoản giải đấu. Đối với các giao dịch, tiền ảo (₮) được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tiền từ tài khoản thực để mua trong các giải đấu.
Binomo là gì?
Binomo là một nền tảng giao dịch để kiếm tiền khi thay đổi tỷ giá hối đoái, giá trị của cổ phiếu và các chỉ số, hàng hóa và các tài sản khác.

Khi phát triển các chức năng và những cải tiến mới nhất, lợi ích của khách hàng được tính đến để khi giao dịch ở bất kỳ cấp độ nào, họ cũng cảm thấy thoải mái và chính quá trình này mang lại cho họ lợi nhuận.

Hoạt động của Binomo được quy định bởi một cơ quan độc lập của Dịch vụ Thị trường Tài chính Trung tâm (Giấy chứng nhận RU 0395 AA V0132), khiến chúng tôi trở thành một trong những nhà môi giới trao đổi an toàn nhất ở thị trường CIS. Công ty nằm trong quỹ bồi thường của cơ quan quản lý, có thể nói rằng tất cả các rủi ro thị trường của khách hàng Binomo đều được bảo vệ theo luật pháp Nga.

Ngoài ra, công ty là thành viên nhóm “A” của Ủy ban Tài chính Quốc tế, có thể được coi là sự đảm bảo cho khách hàng của Binomo về chất lượng dịch vụ, tính minh bạch trong quan hệ, bảo vệ một công ty trung lập và độc lập để giải quyết tranh chấp.
Làm thế nào để thay đổi loại tiền tệ của tài khoản?
Một khi tài khoản khách hàng được đăng ký, sẽ không thể thực hiện thay đổi loại tiền tệ của tài khoản.

Trong trường hợp này, bạn cần khóa tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản mới với một loại tiền tệ khác. Để đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ cần sử dụng địa chỉ email mới.
Rút tiền lãi như thế nào?
Bạn có thể rút tiền về thẻ hoặc vào ví đã được sử dụng để thanh toán. Đơn đề nghị rút tiền được gửi trong phần “Thu ngân”, “Rút tiền”.
Tôi cần làm gì để yêu cầu xác minh?
Khi xác minh được yêu cầu lần đầu tiên, bạn cần phải cung cấp tài liệu nhận dạng (hộ chiếu hoặc chứng minh thư) và các xác nhận liên quan đến những thẻ và ví được sử dụng để thêm tiền vào tài khoản của người dùng.

Tất cả tài liệu phải được gửi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn tới địa chỉ email của chúng tôi: support@binomo.com.

Các tài liệu phải có định dạng sau:

jpn, png, bmp hoặc pdf.

Không chấp nhận các tài liệu dưới dạng lưu trữ.

 

Bạn đã gặp phải lừa đảo internet?
vâng, lặp đi lặp lại
0%
vâng, 1-2 lần
0%
Không
0%
Voted: 0

 

 

Xếp hạng
( 5 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. In 2011 I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh. The markets I work with are Forex, American futures market CME Group, cryptocurrency markets (Binance, Bybit, Kraken).
Binary Option Rating
Comments: 23
 1. Avatar
  Phuongthao

  Tôi thì không thích dịch vụ hỗ trợ ở đây – họ trả lời tất cả các tin nhắn bằng một số cụm từ mẫu, và tôi không thấy bất kỳ trợ giúp thực sự nào cả. Lúc mà tôi cần sự giúp đỡ khẩn cấp, thì họ bắt tôi phải chờ những 2 giờ đồng hồ.

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn!
   Binomo xin lỗi bạn vì sự bất tiện này, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của bạn và cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
   Bất cứ khi nào có thắc mắc bạn có thể chát trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ ngay nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Avatar
  Thanhnam

  Thưa tất cả mọi người, tôi có một câu hỏi: tại sao khi tôi yêu cầu rút tiền qua WMR, tôi chỉ có thể rút được qua QIWI, mặc dù trang web nói rằng việc rút tiền qua WMR là có thể. Tôi đã gặp phải vài trường hợp như vậy. Nhưng không sao, QIWI cũng được, nhưng có những khi chỉ rút được tiền qua Neteller, quả đúng là một mớ hỗn độn! Tôi không muốn làm việc với sàn môi giới này. Họ nói với tôi rằng các vấn đề của tôi không là gì so với vấn đề của các nhà giao dịch khác, nhưng đối với tôi trong kinh doanh không có chuyện vặt, vì vậy tôi không làm việc với sàn môi giới này nữa.

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Binomo xin lỗi bạn vì sự bất tiện này ạ. Khi bạn nạp tiền bằng phương thức nào, thì bạn sẽ có thể rút tiền trực tiếp về phương thức đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi rút tiền bạn hãy liên hệ với hỗ trợ viên trên trang binomo.com để được hỗ trợ xử lý ngay nhé.

 3. Avatar
  Tranduy

  Các nhà giao dịch, những người xem xét và thử nghiệm các cách kiếm tiền khác nhau – là những người kiếm được tiền từ thị trường này, tôi cũng học theo như thế để kiếm tiền trên binomo, trên YouTube và nói chung trên Internet có rất nhiều nhà giao dịch xuất sắc có thể bày cách cho bạn giao dịch, đơn giản vậy thôi.

 4. Avatar
  Indigo

  Thị trường quyền chọn nhị phân này có rủi ro cao, nhưng nếu bạn biết cách giao dịch, hoặc sử dụng các đề xuất từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận thực sự tốt. Nói chung, như trong bất kỳ thị trường nào khác, điều quan trọng là phải làm đúng.

 5. Avatar
  lin

  binomo ke lua dao
  ban co the kiem duoc tren tranh web binomo hay chi co vay

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Công ty chúng tôi không phải là công ty lừa đảo. Binomo là sàn giao dịch quyền chọn – Một hình thức giao dịch ngoại hối thuộc lĩnh vực tài chính. Chúng tôi là một nền giao dịch được chứng nhận ổn định (FMRRC), và cũng là thành viên của ủy ban tài chính. Cảm ơn bạn!

 6. Avatar
  Nam Ly

  Binomo là nhà cái, muốn có lời thì tỉ lệ ăn phải cao hơn tỉ lệ thua. Nếu Binomo không lừa đảo thì phải ăn thua theo xác xuất thì thử hỏi Binomo kinh doanh làm gì? Kinh doanh thì phải có lời mới làm. Có hình thức kinh doanh nào lại ăn thua hên xui như vậy không? Nếu Binomo là trung gian cho những người chơi với nhau rồi ăn tỉ lệ hoa hồng hoặc phí gì gì đó thì sẽ khác. Ai biết giải đáp giúp mình với, mình mới bắt đầu tìm hiểu Binomo

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Binomo chỉ là nhà môi giới giao dịch, chúng tôi nhận các báo giá từ các nhà cung cấp tài chính lớn trên thị trường và cung cấp nền tảng giao dịch với các báo giá này cho các nhà đầu tư ạ. Binomo nhận phần trăm hoa hồng từ các giao dịch của các nhà đầu tư để duy trì dịch vụ. Nếu bạn có thắc mắc gì về nền tảng bạn luôn có thể gửi email tới support@binomo.com hoặc chát trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang binomo.com ạ. Cảm ơn bạn!

 7. Avatar
  nguyennguyen389154

  muốn biết có lừa đảo không thì mở BINOMO và sàn giao dich khác cùng lúc trên 1 loại tài sản, xem biểu đồ chạy có giống nhau không. Tôi đã thử chạy BINOMO và OLYMPTRADE với cùng 1 tài sản , cùng khoảng thời gian thực, kết quả 2 sàn giao dịch có biểu đồ chạy y nhau. Kết luận là không có chuyện lừa đảo, vấn đề chỉ là làm sao để có thể thắng được hay không thôi, vì tỷ lệ là 50% thắng 50% thua , bạn nào có vận may nhiều thì mới thắng được.

 8. Avatar
  TEALAND

  Theo cá nhân mình với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư vào thị trường giao dịch ngoại hối, trong đó có Binomo thì mình cảm thấy Binomo là một sàn giao dịch uy tín và chất lượng đấy chứ, chỉ cần dành chút thời gian và công sức ra để nguyên cứu thị trường ngoại hối và một chút hiểu biết về thị trường chứng khoán là đã có thể kiếm được rất nhiều tiền rồi, tại sao nhiều người lại nghĩ Binomo là lừa đảo nhỉ.

 9. Avatar
  Lâm Võ

  Dễ gì lấy được tiền từ binomo nhỉ

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Để giao dịch có lợi nhuận thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu nền tảng cũng như thị trường tài chính ạ, đã có rất nhiều nhà đầu tư thành công. Nếu bạn có thắc mắc gì về nền tảng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email support@binomo.com để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn!

 10. Avatar
  Yudio Uv

  Anh ơi em nạp 100 đô vào binomo sau 1 tháng chơi thì tiền em lên 2340 đô em thấy kiếm tiền đc mà 😃

 11. Avatar
  TN TV

  Mình đã chơi và rút nhiều lần, nhưng k dễ ăn, cũng như tài xỉu ol thôi

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Binomo là nền tảng giao dịch Quyền chọn, không phải là cờ bạc bạn nhé. Việc thu lợi nhuận từ giao dịch là hoàn toàn có thể nếu bạn đầu tư thời gian nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch. Rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Cảm ơn bạn!

 12. Avatar
  Mai Oanh

  Binomo có bảo hiểm rủi ro (Hedging) — phương pháp bảo hiểm giao dịch bằng cách bù đắp rủi ro với những vị thế giao dịch bổ sung có chiều hướng ngược lại. Nếu sau khi ký kết giao dịch, giá niêm yết chuyển động theo hướng mong muốn trong một khoảng thời gian nào đó, nhưng Bạn vẫn sợ rằng chúng sẽ quay trở lại và đưa đến tổn thất, Bạn có thể áp dụng phương pháp Hedging. Tức là ký kết một giao dịch nữa theo hướng ngược lại, mà lợi nhuận từ giao dịch này có thể bù đắp tổn thất có thể có.

 13. Avatar
  phương hoàng

  cái này khác đéo gì kiểu chơi xổ số ở mỹ thế kỷ 19,số nào ít người đánh nhất tao cho về,luật chơi là của chúng nó,tiền của bạn sẽ là tiền của chúng nó

 14. Avatar
  Kiet Jojo

  Ai chả biết là lừa đảo =))

  1. Avatar
   Binomo World

   Chào bạn! Chúng tôi không phải là công ty lừa đảo ạ, binomo là sàn giao dịch được chứng nhận ổn định bởi FMRRC và là thành viên của ủy ban tài chính thế giới. Chúng tôi đã vào thị trường từ năm 2014 và đã có tới 16 triệu khách hàng. Vui lòng cho biết rõ vì sao bạn lại có ý kiến như vậy ạ?

 15. Avatar
  Khoa đây

  Đã muốn thành công thì đừng bao h nghĩ đến chuyện chỉ sống với mức lương hay công việc ỔN ĐỊNH. Đó là lí do vì sao người nghèo vẫn nghèo mà người giàu thì càng giàu hơn

 16. Avatar
  Binomo World

  Chào bạn! Binomo là nền tảng giao dịch Quyền chọn, không phải là công ty cờ bạc bạn nhé. Việc thu lợi nhuận từ giao dịch là hoàn toàn có thể nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch. Rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Cảm ơn bạn!

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: