BinaryComodo – một chỉ số phổ quát cho

This post is also available in: English

Khi dùng chỉ báo thông tin Binary Comodo, bạn sẽ nhận được những tín hiệu sáng cho phép bạn tìm được thời điểm tốt nhất để thực hiện giao dịch binary option. Công cụ này được phát minh bởi R. Lasker và trở thành một công cụ điển hình phổ biến cung cấp những tín hiệu chất lượng cao cho việc vận hành các giao dịch quyền chọn nhị phân.

Chỉ số BinaryComodo

Khi nó mới xuất hiện, chỉ báo này đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực giao dịch Quyền chọn nhị phân, cung cấp cho các Trader một công cụ đơn giản và thuận tiện để tăng mức độ lợi nhuận. Quảng cáo nói rằng Binary Comodo là sự kết hợp các tính năng của hơn 150 loại công cụ khác được sự dụng trong lĩnh vực binary option. Tuy nhiên, đây chỉ là một động thái PR xuất sắc. Binary Comodo hoạt động dựa trên việc tính toán kết quả của dữ liệu RSI và 2 đường trung bình động. Binary Comodo có hiệu quả nhất khi giao dịch khi xu thế đang theo một hướng đi lên hoặc đi xuống.

Binary Comodo hoạt động như thế nào trên biểu đồ?

Để bật mũi tên chỉ báo, bạn cần sử dụng các tùy chọn phù hợp trên nền tảng môi giới. Khi bật công cụ này lên, Trader sẽ  nhận được những mũi tên chỉ báo trên màn hình cho bạn biết khi nào nên thực hiện giao dịch:

  • Khi xuất hiện một mũi tên xanh; nó có nghĩa đây là thời điểm thích hợp để mua tài sản đã chọn.
  • Mũi tên đỏ chỉ đây là thời điểm tốt nhất để bán ra.

Áp dụng chỉ số BinaryComodo

Ở đây, bạn có thể tự đặt giai đoạn RSI và khung thời gian cho mình, bạn có thể chọn theo ý mình. Cài đặt khoảng thời gian càng dài thì giao diện đồ thị càng mượt mà.

Sử dụng chỉ báo Binary Comodo trong giao dịch

Nhiều Trader đã sử công cụ này để thực hiện giao dịch và xác nhận nó đạt hiệu quả 70% các trường hợp, đây là một chỉ số cao cho một công cụ dễ dùng và giá cả phải chăng. Công cụ này tiện dụng ở chỗ Trader có thể nhìn thấy tín hiệu tương ứng (dưới dạng mũi tên màu xanh lá cây) và có thể mở giao dịch CALL tương ứng trên thanh tiếp theo hoặc trên cấu trúc nến Nhật. Khi mũi tên màu đỏ hiển thị trên biểu đồ, thì trên nến hoặc thanh tiếp theo, bạn cần thực hiện thao tác PUT.

Các tính năng của tín hiệu trong Binary Comodo và cài đặt tham số

Cài đặt tham số đơn giản và dễ dàng trong chỉ báo này cho phép mỗi Trader cài đặt chế độ dễ chịu nhất khi  làm việc với một loại biểu đồ cụ thể. Binary Comodo không thể được sử dụng cho các giao dịch lướt sóng với thời gian hết hạn ngắn (tối đa 1 phút). Một Trader chỉ đơn giản là không đủ thời gian để phản ứng lại khi xuất hiện các tín hiệu “màu”. Khoảng hết hạn từ 5 phút trở lên là tối ưu nhất.

Định cấu hình cài đặt BinaryComodo

Khi sử dụng công cụ này, bạn cần đảm bảo rằng các khung thời gian trên biểu đồ tài sản tương ứng với các cài đặt của Chỉ báo. Ví dụ, giao dịch trong khoảng 10 phút, thì nhất thiết nến Nhật phải được cài đặt trên phân khúc M10.

Các chuyên gia cho rằng khi có tin tức quan trọng được phát hành thì tốt hơn hết bạn nên nghỉ giao dịch khoảng nữa tiếng,  vì công cụ này chỉ hoạt động theo một xu hướng lên hoặc xuống, chứ không phải khi xu thế thay đổi.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment