OlympTrade.com – Tổng quan và đánh giá

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Lịch sử Olymp Trade bắt đầu từ tháng 09 năm 2014 – chỉ trong vài năm, sàn giao dịch này đã trở thành một trong những sàn dẫn đầu trên thị trường giao dịch quyền chọn. Ban đầu, sàn được xây dựng cho khách hàng Nga, nhưng lại phát triển thành công tại nhiều quốc gia. Do vậy, bất cứ nhà giao dịch nào cũng đều có cơ hội được hỗ trợ và trả lời tất cả các câu hỏi bằng tiếng Nga.

Ở thời điểm hiện tại, công ty đã có giấy phép và chịu sự quản lý của FinaCom PLC. Sàn được chứng nhận bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế. Tổ chức này cũng bảo hiểm đến 20.000 USD cho mỗi giao dịch trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa người giao dịch và công ty để có lợi cho người giao dịch, theo các điều khoản thành viên, Olymp Trade thuộc danh mục nhóm “A” của FinaCom.

Đặc điểm giao dịch quyền chọn

Đặc điểm chính nằm ở chỗ sàn chỉ cung cấp một loại tùy chọn, đó là tùy chọn Call-Put. Không có loại hợp đồng khác, như One Touch. Đối với khoảng thời gian chờ cho các tùy chọn, thời gian tối đa là 01 giờ, tối thiểu là 01 phút. Nghĩa là, sàn cung cấp cơ hội tốt cho người chơi quy mô nhỏ, còn đối với những người muốn sử dụng phương pháp phân tích cơ bản thì thực tế không có cơ hội nào trên Olymp.

Olymp Trade com

Các loại tài sản cơ bản có trên Olymp Trade

Đơn vị điều hành sàn có nhiều tùy chọn tài sản cơ bản:

  • 34 cặp tiền tệ;
  • 13 loại tài sản cổ phiếu;
  • 12 tài sản tiền mã hóa;
  • 10 loại chỉ số;
  • 6 loại tài sản hàng hóa.

Giải pháp thú vị của Olymp Trade là tài sản Random (ngẫu nhiên), chúng thay đổi giá một cách khó lường, nhưng đồng thời chúng cũng có thể được giao dịch, ngay cả vào cuối tuần. Việc sử dụng tài sản như vậy, một lần nữa, gây hứng thú cho người mới bắt đầu giao dịch hơn là cho các nhà giao dịch nghiêm túc.

Nạp tiền vào tài khoản và rút tiền

Cùng tìm hiểu Olymp Trade
Số tiền tối thiểu mà bạn có thể nạp vào tài khoản của mình là 350 rúp, còn giá trị tối thiểu cho một tùy chọn chỉ là 30 rúp. Nếu bạn quyết định nạp tiền gửi bằng đồng USD thì số tiền sẽ nhiều hơn một chút, 10 USD cho mỗi lần nạp vào tài khoản và 01 USD cho một tùy chọn là tỷ lệ tối thiểu. Đây là mức yêu cầu rất thấp. Công ty không tính phí hoa hồng khi rút tiền.

Tổ chức này cũng bảo hiểm đến 20.000 USD cho mỗi giao dịch trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa người giao dịch và sàn để giao dịch online để có lợi cho người giao dịch, theo các điều khoản thành viên, Olymp Trade thuộc danh mục nhóm “A” của FinaCom.

Để nạp và rút tiền, bạn có thể sử dụng thẻ ATM và các hệ thống thanh toán như Visa, WebMoney, ePayments, Bitcoins, ngân hàng ACB Sacombank, Vietcombank v.v.

Nền tảng Olymp Trade

Xin lưu ý việc rút tiền chỉ được thực hiện vào ví điện tử hoặc thẻ mà bạn đã dùng để nạp tiền vào tài khoản của mình. Quy định này giúp công ty đảm bảo an ninh thanh toán và bảo vệ tiền của các nhà giao dịch khỏi những kẻ lừa đảo.

Các tính năng bổ sung

Có các video hướng dẫn người mới bắt đầu học cách sử dụng nền tảng giao dịch Olymp Trade và cung cấp thông tin cơ bản về giao dịch quyền chọn.

Để tìm hiểu rộng hơn, ngoài ra còn có một tài khoản demo để bạn học cách giao dịch. Tài khoản như vậy giúp bạn giao dịch bất cứ lúc nào, còn trên khoản tiền gửi có vài nghìn đơn vị tiền ảo, số tiền này đủ để giúp bạn làm quen với các nguyên tắc giao dịch trước khi chuyển sang tiền thật.

Sàn cũng cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản, kể cả bằng đồng rúp của Nga, cũng như nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi theo số điện thoại miễn phí tại Nga. Sàn sẽ rất hấp dẫn đối với nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu từ Nga.

Khả năng sinh lời theo %Đến 82% cho tài khoản tiêu chuẩn và 92% cho khách hàng VIP
Khoảng thời gian chờTừ 60 giây đến vài giờ
Khoản tiền gửi tối thiểu350 ₽/ $ 10/ € 10 (tùy thuộc vào loại tiền tệ của tài khoản)
Số tiền giao dịch tối thiểu30 ₽/ $ 1/ € 1
Số tiền rút tối thiểu350 ₽/ $ 10/ € 10, không giới hạn tối đa (số tiền bất kỳ)
Thời hạn chờ rút tiềntrung bình 01 ngày đối với người có tài khoản tiêu chuẩn (tối đa – 5 ngày làm việc) và vài giờ đối với người có tài khoản VIP (tối đa – 1 ngày)
Ưu thế bổ sungKhông có bất kỳ khoản phí rút/ gửi tiền nào;
Có sẵn Tài khoản demo
Ưu thế bổ sungKhông thu phí rút/ gửi tiền.

Hãy chia sẻ ấn tượng của bạn về công ty này. Nếu bạn đã từng hoàn thành giao dịch trên sàn này, hãy cho chúng tôi và các đồng nghiệp biết về trải nghiệm của bạn.

Rating
( 4 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment