Tính năng và lợi thế của nền tảng giao dịch Binomo mới

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Chuyên gia của chúng tôi
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán hơn 9 năm. Và tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này còn sớm hơn rất nhiều.
Ask Question
Tôi thực sự hy vọng rằng lời khuyên và thông tin của tôi được tích lũy qua nhiều năm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm mà tôi phải mắc phải trước đó

Nền tảng giao dịch Binomo là một lựa chọn tương đối mới với các nhà đầu tư khi tham gia thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân vào năm 2014. Ban đầu, nền tảng không được chú trọng phát triển do vốn đầu tư hạn chế và các chức năng chưa được cân nhắc kĩ lưỡng. Các nhà phát triển nhanh chóng nhận ra sai lầm này và bắt tay vào nâng cấp nền tảng. Thành quả đã đến không lâu sau đó: chỉ một năm sau sàn môi giới đã khẳng định vị thế khi nằm trong Top 3 sàn giao dịch trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao nền tảng Binomo mới này lại được đánh giá cao đến vậy và các ưu thế của nó so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Lược sử của Binomo

Binomo main page
Công ty có địa chỉ website chính thức tại binomo.com, đã hoạt động trên thị trường giao dịch trong hơn 5 năm. Trụ sở chính công ty nằm tại Đảo Síp và có nhiều văn phòng đại diện tại các quốc gia khác nhau.  Nhưng đây không phải là lý do Binomo phổ biến với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Ưu điểm chính của nền tảng giao dịch này là cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi nhất để nhà đầu tư có được lợi nhuận từ thị trường. Nền tảng luôn được người dùng đánh giá cao bởi khả năng rút tiền nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân và giao diện trực quan. Đó là ba điểm cộng lớn nhất giúp Binomo đè bẹp các đối thủ cạnh tranh và luôn là một trong những sàn môi giới giao dịch tiền tệ hàng đầu trên thị trường CIS.

Lợi thế của BinomoCác ưu điểm chính của nền tảng giao dịch này bao gồm:

 • Binomo cung cấp đầy đủ các công cụ để giao dịch trên lĩnh vực quyền chọn nhị phân;
 • hệ thống phản hồi nhanh chóng;
 • thực hiện giao dịch chỉ trong một click;
 • bỏ qua biến động thị trường khi click vào nút PUT/CALL;
 • cài đặt kỳ hạn giao dịch;
 • đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7;
 • mỗi người dùng được cung cấp một gói chỉ báo cần thiết cho việc phân tích kỹ thuật của thị trường tài chính giao dịch nhị phân.

Đó chỉ là những ưu điểm cơ bản nhất của sàn môi giới Binomo. Trên thực tế, nền tảng còn có nhiều ưu điểm khác. Ví dụ như người dùng có thể tạo một biểu đồ giá trong khoảng thời gian tùy chọn.

Ngoài ra, sàn môi giới Binomo còn cung cấp một cửa sổ trực quan của tất cả giao dịch của nhà đầu tư. Số tiền nạp tối thiểu chỉ 10$. Đồng thời, lượng tiền giao dịch tối thiểu trên Binomo chỉ là 1$. Như bạn có thể thấy, kể cả những người mới bắt đầu cũng có yên tâm đầu tư mà không sợ cháy túi chỉ sau vài lần giao dịch.

Một điểm cộng lớn của Binomo là tỉ lệ lợi nhuận khi giao dịch lên tới 96%. Ngoài ra còn một điểm khác hấp dẫn không kém là mức bồi thường lên tới 32%.

Trên nền tảng giao dịch mới này, bạn có thể giao dịch 24/7, kể cả vào ngày nghỉ. Hệ thống luôn đảm bảo các giao dịch được thực hiện liên tục. Điều này cho phép nhà đầu tư thực hiện đồng thời nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải chờ giao dịch đầu tiên kết thúc.

Việc rút tiền từ tài khoản Binomo cũng có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào đơn yêu cầu thông qua tài khoản cá nhân (điều này sẽ mất một vài phút). Một đơn yêu cầu sẽ mở lên, chỉ bao gồm 3 mục. Ngoài ra, đối với 2 trong số 3 câu hỏi bạn có thể chọn các câu trả lời có sẵn. Tiếp theo, bạn cần nhập số tiền muốn rút về ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng.

Hiện nay, nền tảng giao dịch hỗ trợ hơn 10 hệ thống thanh toán trong và ngoài nước:

 • Neteller
 • Qiwi;
 • Visa;
 • WebMoney;
 • Mastercard,..

Dịch vụ hoạt động không chỉ với tiền truyền thống mà còn với tiền điện tử. Đặc biệt, bạn chỉ có thể rút tiền ảo về ví điện tử.

Thời gian rút tiền được đề cập trong Điều khoản sử dụng mà mỗi khách hàng đã đồng ý trong quá trình đăng ký trên website Binomo. Quá trình này mất từ 3 đến 24 giờ. Tùy vào loại tài khoản mà thời gian có thể khác nhau.

Các tài khoản VIP sẽ được ưu tiên khi tiến hành rút tiền.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của bộ phận quản lý website. Các nhà giao dịch tập sự hay nhiều kinh nghiệm đều nhận được các tư vấn và hỗ trợ cần thiết bất kể ngày giờ. Binomo hỗ trợ tư vấn tại:

 • Skype Chat;
 • Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng, các nhân viên tổng đài sẽ luôn tận tình giúp đỡ các nhà giao dịch.
 • Liên hệ qua email tại địa chỉ support@binomo.com, v.v.

Để có thể giao dịch 24/7 và thu được lợi nhuận, người dùng không nhất thiết phải liên tục sử dụng máy tính hay laptop. Vào năm 2019, ứng dụng Binomo đã được phát hành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với bất kì thiết bị di động nào, ứng dụng đều lưu tất cả các tùy chọn có sẵn trong phiên bản cố định. Các nhà phát triển đã nỗ lực để đảm bảo rằng người dùng thiết bị iOS và Android đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Tại sao Binomo lại hữu ích với người mới bắt đầu?

Đối với những người mới bắt đầu, nền tảng Binomo cung cấp môi trường lý tưởng cho bạn tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân. Trong đó, lý do chính là việc quy định lượng tiền giao dịch tối thiểu thấp, do đó dễ dàng hơn cho người mới khi thực hiện giao dịch.

Binomo không tham gia vào các hành vi lừa đảo, và coi trọng danh tiếng của mình. Tất cả thông tin liên quan về sàn môi giới đều được công khai trên website chính thức. Kể cả người dùng chưa đăng ký cũng có thể tìm thấy thông tin mà họ quan tâm. Thêm vào đó, bạn có thể dùng thử website bằng cách tạo một tài khoản demo hoàn toàn miễn phí (không có tùy chọn nhị phân tiền gửi). Ngay sau khi đăng ký, tài khoản sẽ được hệ thống tự động nạp 1,000$. Với khoản tiền này bạn có thể tiến hành giao dịch thử và biết rằng liệu có đáng để tiếp tục trên Binomo hay không. Nhưng chú ý rằng bạn không thể rút tiền trong trường hợp này: đây chỉ là tiền ảo được cung cấp với mục đích làm quen các giao dịch.

Binomo cũng tổ chức định kỳ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đa dạng. Ví dụ như nhiều nhà giao dịch tập sự nhận ra tiềm năng của tiền thưởng không yêu cầu nạp tiền. Dĩ nhiên khoản thưởng không quá lớn nhưng cũng đáng để thử. Cần chú ý một điều là để thực hiện việc rút tiền bạn cần đáp ứng một vài điều kiện không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trên Binomo mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản đầu tư nào.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Demo Binomo Bước 2
Liệu nền tảng còn điều gì khác hấp dẫn cho người mới bắt đầu? Dĩ nhiên là có, hệ thống đào tạo phong phú và hiệu quả. Trên website Binomo, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video bài học, hướng dẫn về các khía cạnh khác nhau của việc giao dịch, cũng như các hội thảo và lời khuyên từ nhà môi giới nhiều kinh nghiệm. Với chúng bạn có thể học được tất cả những điều cơ bản của giao dịch. Các kiến thức này luôn được cập nhật liên tục một cách có hệ thống.

Tất cả người dùng Binomo đều có thể truy cập các tài liệu đào tạo trên hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lượt xem.

Đăng ký trên Binomo

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân trên Binomo, đầu tiên bạn cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký đơn giản. Việc đăng ký tài khoản chỉ mất một vài phút bởi vì nhà sáng lập dự án muốn đảm bảo rằng các khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.


Khi truy cập website chính thức của công ty, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” ở chính giữa màn hình. Click và điền vào đơn đăng ký các mục sau:

 • Điền địa chỉ email của bạn;
 • Chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản (bạn có dùng tiền truyền thống (Đô la, Euro) hoặc tiền điện tử để nạp vào tài khoản Binomo);
 • Nhập mật khẩu bằng cách click vào đường link trong thư phản hồi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Demo Binomo Bước 1
Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn có thể chọn chiến lược đầu tư phù hợp và bắt đầu giao dịch.

Ngoài ra, trên nền tảng mới này, bạn còn có thể đăng ký thông qua các mạng xã hội phổ biến (Facebook, VK, v.v.) bằng cách click vào biểu tượng của nó ở cuối website. Bằng cách này, việc đăng ký chỉ đơn giản là một cú click chuột.

Bạn có thể biết nhiều điều hơn về nền tảng Binomo mới, sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu, qua video sau:

Các câu hỏi thường gặp
Tính doanh thu thương mại cho tiền thưởng như thế nào?
Doanh thu giao dịch được tính có tính đến thu nhập tiềm năng từ giao dịch, tùy thuộc vào năng suất hiện tại của tài sản:

Số tiền Giao dịch x Hoàn trả trên Tài sản.

Ví dụ: bạn giao dịch bằng cặp tiền EUR/USD, lợi suất là 70%. Cách tính doanh thu trong trường hợp này như sau:

$50 X 70% = $35

Quy mô của doanh thu giao dịch cho ba giao dịch tương tự được tính như sau:

$35 + $35 + $35 = $105
Giao dịch “Up” là gì?
Khả năng sinh lời của một giao dịch như vậy là có thể nếu giá (báo giá) khi đóng cửa cao hơn so với giá mở giao dịch.
Tôi có thể theo dõi các giao dịch mở không?
Có, bạn có thể. Sự hiện diện của các giao dịch mở có thể được quan sát trên biểu đồ, cũng như khi truy cập phần lịch sử ở bên trái nền tảng.
Tôi nhận tiền thưởng như thế nào?
Phần thưởng được nhận trong các trường hợp sau:

Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng tiền của bạn (tiêu chuẩn);
Nhập phiếu tiền thưởng;
Kích hoạt không có tiền thưởng ký gửi.

Cung cấp tiền thưởng không có tiền thưởng ký gửi trong các trường hợp sau:

Trong thời gian khuyến mãi của Binomo (miễn phí);
Sử dụng trình quản lý cá nhân cho tài khoản VIP và GOLD (với các ứng dụng cụ thể).

Truy cập phần 7 trong Thỏa thuận khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.
Thời gian hết hạn (đóng cửa) là gì?
Thời gian hết hạn (đóng) là thời gian và ngày hoàn thành các giao dịch và tích lũy thanh toán theo kết quả của nó.
Làm thế nào để thay đổi địa chỉ email?
Trước khi xác nhận email, bạn có cơ hội thay đổi thông tin tài khoản trong dữ liệu cá nhân trên nền tảng. Sau khi đã xác nhận email, bạn sẽ không thể thay đổi thông tin. Trong trường hợp này, giải pháp có thể là xóa tài khoản hiện có và sau đó mở một tài khoản mới với địa chỉ email mới.
Đăng ký hoặc hủy đăng ký nhận bản tin như thế nào?
Bạn có thể đăng ký nhận bản tin Binomo bằng cách truy cập “Dữ liệu Cá nhân”. Để thực hiện điều này, hãy chọn hộp “Nhận đề xuất và tiền thưởng từ Binomo”, sau đó nhấn “Lưu”. Thực hiện điều này, bạn có thể nhận bản tin từ Binomo đến địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn muốn hủy đăng ký nhận bản tin, thì chỉ cần bỏ chọn hộp “Nhận đề xuất và tiền thưởng từ Binomo”, sau đó lưu các thay đổi.
Bạn chơi Binomo bao lâu rồi?
ít hơn 6 tháng
0%
6-12 tháng
0%
hơn một năm
0%
Voted: 0
Xếp hạng
( 3 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. In 2011 I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh. The markets I work with are Forex, American futures market CME Group, cryptocurrency markets (Binance, Bybit, Kraken).
Binary Option Rating
Comments: 1
 1. Avatar
  DAN

  nen tang Binomo moi

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: