Tính năng và lợi thế của nền tảng giao dịch Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Chuyên gia của chúng tôi
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tôi đã giao dịch trên thị trường chứng khoán hơn 9 năm. Và tôi bắt đầu nghiên cứu chủ đề này còn sớm hơn rất nhiều.
Ask Question
Tôi thực sự hy vọng rằng lời khuyên và thông tin của tôi được tích lũy qua nhiều năm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm mà tôi phải mắc phải trước đó

Tham gia thị trường giao dịch vào năm 2014, nền tảng giao dịch Binomo là một lựa chọn đã được thời gian kiểm chứng đối với các nhà đầu tư. Ban đầu, nền tảng không được chú trọng phát triển do vốn đầu tư hạn chế và các chức năng chưa được cân nhắc kỹ lưỡng. Các nhà phát triển nhanh chóng nhận ra sai lầm này và bắt tay vào nâng cấp nền tảng. Thành quả đã đến không lâu sau đó: chỉ một năm sau Binomo đã khẳng định vị thế khi nằm trong Top 3 nền tảng thương mại trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao Binomo lại được đánh giá cao đến vậy và các ưu thế của nó so với những nền tảng khác. 

Lược sử về Binomo

binomo là gì

Công ty có địa chỉ website chính thức tại binomo.com, đã hoạt động trên thị trường giao dịch trong hơn 6 năm. Trụ sở chính công ty nằm tại Saint Vincent và Grenadines. Nhưng đây không phải là lý do Binomo phổ biến với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Ưu điểm chính của nền tảng giao dịch này là cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi nhất để nhà đầu tư có thêm thu nhập. Nền tảng luôn được người dùng đánh giá cao bởi khả năng rút tiền nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân và giao diện trực quan. Đó là ba điểm cộng lớn nhất giúp Binomo đè bẹp các đối thủ cạnh tranh và luôn chiếm một trong những vị trí dẫn đầu trong số các nền tảng thương mại trực tuyến.

Lợi thế của Binomo

Các ưu điểm chính của nền tảng giao dịch này bao gồm:

 • Binomo cung cấp đầy đủ các công cụ để giao dịch trên lĩnh vực thương mại điện tử;
 • hệ thống phản hồi nhanh chóng;
 • thực hiện giao dịch chỉ trong một click;
 • bỏ qua biến động thị trường khi click vào nút PUT/CALL;
 • cài đặt kỳ hạn giao dịch;
 • đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đó chỉ là những ưu điểm cơ bản nhất của nền tảng Binomo. Trên thực tế, nền tảng còn có nhiều ưu điểm khác. Ví dụ như người dùng có thể tạo một biểu đồ giá trong khoảng thời gian tùy chọn. 

Ngoài ra, Binomo còn cung cấp một cửa sổ trực quan của tất cả giao dịch của nhà đầu tư. Số tiền nạp tối thiểu chỉ 10$. Đồng thời, lượng tiền giao dịch tối thiểu trên Binomo chỉ là 1$. Như bạn có thể thấy, kể cả những người mới bắt đầu cũng có yên tâm đầu tư mà không sợ cháy túi chỉ sau vài lần giao dịch.

Một điểm cộng lớn của Binomo là tỉ lệ lợi nhuận khi giao dịch lên tới 90% khi dự đoán đúng.  Mặt khác, Binomo còn có cashback. Tiền hoàn lại là khoản bồi hoàn cho hoạt động giao dịch không có lời trong 1 tuần giao dịch. Tiền hoàn lại được tích lũy tự động mỗi tuần, qua đêm cho đến thứ 2 (vào lúc 12:00 trưa). Lưu ý, tính năng này chỉ khả dụng đối với các tài khoản Gold và VIP.

Trên nền tảng giao dịch này, bạn có thể giao dịch 24/7, kể cả vào ngày nghỉ. Hệ thống luôn đảm bảo các giao dịch được thực hiện liên tục. Điều này cho phép nhà đầu tư thực hiện đồng thời nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải chờ giao dịch đầu tiên kết thúc.

Việc rút tiền từ tài khoản Binomo cũng có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào đơn yêu cầu thông qua tài khoản cá nhân (việc này sẽ mất một vài phút). Một đơn yêu cầu sẽ mở lên, chỉ bao gồm 3 mục. Ngoài ra, đối với 2 trong số 3 câu hỏi bạn có thể chọn các câu trả lời có sẵn. Tiếp theo, bạn cần nhập số tiền muốn rút về ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng.

Hiện nay, nền tảng giao dịch hỗ trợ hơn 10 hệ thống:

 • VISA, 
 •  MasterCard,
 •  MoMo,
 •  Vietcombank,
 •  JCB, v.v.

Thời gian rút tiền được đề cập trong Điều khoản sử dụng mà mỗi khách hàng đã đồng ý trong quá trình đăng ký trên website Binomo. Quá trình này mất từ 4 giờ đến 3 ngày tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Tùy vào loại tài khoản mà thời gian có thể khác nhau.

Các tài khoản VIP sẽ được ưu tiên khi tiến hành rút tiền.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của bộ phận quản lý website. Các nhà giao dịch tập sự hay nhiều kinh nghiệm đều nhận được các tư vấn và hỗ trợ cần thiết bất kể ngày giờ. Binomo hỗ trợ tư vấn tại:

 • Hỗ trợ trực tuyến, các chuyên viên sẽ luôn tận tình giúp đỡ các nhà giao dịch.
 • Liên hệ qua email tại địa chỉ support@binomo.com, v.v.

Để có thể giao dịch 24/7 và có thêm thu nhập, người dùng không nhất thiết phải liên tục sử dụng máy tính hay laptop. Vào năm 2019, ứng dụng Binomo đã được phát hành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với bất kì thiết bị di động nào, ứng dụng đều lưu tất cả các tùy chọn có sẵn trong phiên bản cố định. Các nhà phát triển đã nỗ lực để đảm bảo rằng người dùng thiết bị iOS và Android đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

 Tại sao Binomo lại hữu ích với người mới bắt đầu?

binomo demo

Đối với những người mới bắt đầu, nền tảng Binomo cung cấp môi trường lý tưởng cho bạn tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến. Trong đó, lý do chính là việc quy định lượng tiền giao dịch tối thiểu thấp, do đó dễ dàng hơn cho người mới khi thực hiện giao dịch.

Binomo không tham gia vào các hành vi lừa đảo và coi trọng danh tiếng của mình. Tất cả thông tin liên quan về nền tảng đều được công khai trên website chính thức. Kể cả người dùng chưa đăng ký cũng có thể tìm thấy thông tin mà họ quan tâm. Thêm vào đó, bạn có thể dùng thử website bằng cách tạo một tài khoản demo hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi đăng ký, tài khoản sẽ được hệ thống tự động nạp 10,000$. Với khoản tiền này bạn có thể tiến hành giao dịch thử và biết rằng liệu có đáng để tiếp tục trên Binomo hay không. Chú ý rằng bạn không thể rút tiền trong trường hợp này: đây chỉ là tiền ảo được cung cấp với mục đích làm quen các giao dịch.

Binomo cũng tổ chức định kỳ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đa dạng. Ví dụ như nhiều nhà giao dịch tập sự nhận ra tiềm năng của tiền thưởng không yêu cầu nạp tiền. Dĩ nhiên khoản thưởng không quá lớn nhưng cũng đáng để thử. Cần chú ý một điều là để thực hiện việc rút tiền bạn cần đáp ứng một vài điều kiện không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng là một cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trên Binomo mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản đầu tư nào.

Liệu nền tảng còn điều gì khác hấp dẫn cho người mới bắt đầu? Dĩ nhiên là có, hệ thống đào tạo phong phú và hiệu quả. Trên website Binomo, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video bài học, hướng dẫn về các khía cạnh khác nhau của việc giao dịch, cũng như lời khuyên từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Với chúng bạn có thể học được tất cả những điều cơ bản của giao dịch. Các kiến thức này luôn được cập nhật liên tục một cách có hệ thống.

Đăng ký trên Binomo

đăng ký binomo

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch trên Binomo, đầu tiên bạn cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký đơn giản. Việc đăng ký tài khoản chỉ mất một vài phút bởi vì nhà sáng lập dự án muốn đảm bảo rằng các khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

 Bằng cách này, việc đăng ký chỉ đơn giản là một cú click chuột. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hay Google của mình để đăng ký nhanh. Hoặc khi truy cập website chính thức của công ty, bạn sẽ thấy nút “Đăng ký” ở chính giữa màn hình. Click và điền vào đơn đăng ký các mục sau:

 • Điền địa chỉ email của bạn;
 • Chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản (bạn có dùng tiền truyền thống (Đô la, Euro);
 • Nhập mật khẩu bằng cách click vào đường link trong thư phản hồi.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn có thể chọn chiến lược đầu tư phù hợp và bắt đầu giao dịch.

Các câu hỏi thường gặp
Tính doanh thu thương mại cho tiền thưởng như thế nào?
Giao dịch “Up” là gì?
Tôi có thể theo dõi các giao dịch mở không?
Tôi nhận tiền thưởng như thế nào?
Thời gian hết hạn (đóng cửa) là gì?
Làm thế nào để thay đổi địa chỉ email?
Đăng ký hoặc hủy đăng ký nhận bản tin như thế nào?
Bạn giao dịch trên binomo bao lâu rồi?
ít hơn 6 tháng
0%
6-12 tháng
0%
hơn một năm
0%
Voted: 0
Rating
( 3 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. DAN

  nen tang Binomo moi

  Reply