Chiến lược cho các tùy chọn nhị phân

This post is also available in: English

Giao dịch scalping hoặc giao dịch hung hăng với thời hạn đáo hạn thấp, ở mức biến động giá thị trường tối thiểu luôn được coi là những cách giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Thật vậy, để phân tích một thị trường hẹp, bạn cần có kiến thức chuyên môn sâu và cảm quan tinh tế về thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không chuyên nghiệp và người mới tham gia giao dịch cũng thường làm tham gia, vì nó có thể giúp tăng vốn giao dịch nhanh chóng. Để các nhà đầu tư trực tuyến có thể tham gia giao dịch hiệu quả trên thị trường nhị phân, chúng tôi cung cấp một số ví dụ về các hệ thống scalping để hiểu với bất kỳ người chơi nào và sẽ giúp nhận được kết quả ổn định nhất.

Hệ thống giao dịch scalping trực quan

chiến lược mở rộng

Khi làm việc theo chế độ scalping, nhiệm vụ chính của nhà giao dịch là xác định nhanh chóng các đảo ngược giá và tạo dự báo thị trường ngắn hạn để đặt các vị trí giao dịch chính xác. Công cụ này có thể giúp giải quyết các vấn đề phân tích kỹ thuật, các phương pháp giao dịch có lợi và hiệu quả nhất bằng cách highlight những xu hướng. Cách tiếp cận này cho phép ta nhận được một dự báo chính xác và tín hiệu dễ nhận biết để mở một vị trí, cũng như để thực hiện các hoạt động giao dịch khác. Chúng tôi cung cấp chiến lược “Giao dịch kênh” như một hệ thống scalping, bởi ở chế độ này chiến lược đồ họa cho phép đưa ra các quyền chọn với bất kỳ hướng dự báo nào, do đó làm tăng lợi nhuận của nhà đầu tư.

Để bắt đầu giao dịch trên hệ thống, bạn cần thực hiện đánh dấu kỹ thuật trên biểu đồ. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các đường hoặc một hỉnh ảnh đồ họa nào đó để tạo các kênh biến động của thị trường. Chúng ta có thể thấy công cụ này ở phía cuối của nhà môi giới Binomo. Để đánh dấu, cần thực hiện một thao tác đơn giản: sử dụng dịch vụ Channel, chúng ta kết nối các đỉnh và đáy giá trên biểu đồ với khung thời gian là 30 giây:

Hệ thống nhân rộng đồ họa

Do đó, chúng ta có cơ hội tạo tín hiệu có độ chính xác cao cho các quyền chọn turbo bằng cách chạm và đảo ngược giá từ các kênh:

Chiến lược chỉ số cho nhân rộng

Ưu điểm của hệ thống scalping này là hoạt động có thể thực hiện rất nhiều hoạt động giao dịch (tối đa 20 quyền chọn chọn mỗi giờ), tín hiệu dễ nhận biết, hiệu quả dự báo cao – lên tới 85% giao dịch có lợi nhuận.

Với tư cách kỹ thuật viên, chúng tôi khuyên dùng mức thông số như sau:

  • Thời gian đáo hạn của quyền chọn – 60-180 giây.
  • Hạn mức rủi ro – 3% tổng số vốn.

Chiến lược chỉ báo cho các quyền chọn scalping

Kỹ thuật tiếp theo để đánh giá thị trường trong scalping là một chiến lược chỉ báo, dựa trên việc sử dụng hai chỉ báo xu hướng là MACD và RSI. Tập hợp các phân tích kỹ thuật tự động này cho phép tạo ra các tín hiệu chính xác cho các lựa chọn ngắn hạn mà còn lọc các chỉ số thị trường sai. Điều này đơn giản hóa công việc của nhà giao dịch rất nhiều và giúp hình thành các số liệu thống kê có thể mang lại lợi nhuận cao.

Để sử dụng chiến lược hiệu quả, cần áp dụng các công cụ kỹ thuật với các cài đặt sau với tần suất biểu đồ nến là 30 giây:

  • Chỉ số MACD – Cấu hình chuẩn.
  • Chỉ số RSI với hệ số scale được đánh dấu là 50 và chiều dài của đường xu hướng là 10.

Sau khi cài đặt các công cụ phân tích kỹ thuật trên biểu đồ, bạn sẽ có các đánh dấu kỹ thuật sau đây:

Chiến lược mở rộng cho các

Các tín hiệu của chiến lược scalping cho các quyền chọn nhị phân là các chỉ số kỹ thuật sau:

  • Chỉ số MACD cho ta thấy những sự thay đổi không đồng nhất dù cùng theo một hướng nhất định.
  • Đường sức mạnh tương đối của RSI giao với một hướng nhất định ở mức 50

Chúng tôi soạn thảo hợp đồng với các quyền chọn turbo theo hướng xây dựng tín hiệu cho hệ thống chỉ báo

Hệ thống đồ họa và chiến lược chỉ báo

Hiệu quả giao dịch của một chiến lược chỉ báo dạng này ít nhất là 86% giao dịch có lợi nhuận, và số lượng hoạt động giao dịch có thể lên tới 25 quyền chọn mỗi giờ.

Các yêu cầu kỹ thuật chính của chiến lược bao gồm các chỉ số sau:

  • Thời gian đáo hạn của quyền chọn – 120-240 giây.
  • Giới hạn rủi ro – 5% tổng số vốn

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các kỹ thuật scalping với các quyền chọn nhị phân, khác biệt nhờ tính đơn giản và mức độ hiệu quả cao. Các hệ thống này linh hoạt nhất có thể, cho phép làm việc với chúng trên bất kỳ tài sản nào và bất cứ lúc nào. Chúng tôi hy vọng rằng các khuyến nghị của chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả tốt trên thị trường quyền chọn.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment