Cách chơi binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Thời gian gần đây, số lượng khách hàng của nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo đang tăng lên mỗi ngày, bỏ sau nhiều đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Mỗi trader mới luôn cố gắng tìm ra cách kiếm lời nhiều nhất khi chơi Binomo.

Bởi lý do này, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra chiến lược giao dịch đơn giản nhưng hiệu quả nhất, để tư vấn cho nhà đầu tư mức tăng vốn hợp lý và cũng là để trả lời câu hỏi: cách thắng khi chơi Binomo?

Phương án dự đoán mà chúng tôi đề nghị dựa trên sự kết hợp đơn giản của các chỉ báo phân tích thị trường tự động có hiệu suất cao có sẵn trên thiết bị đầu cuối của công ty mà mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận.

Thuật ngữ “đánh đổi” được chúng tôi sử dụng theo nghĩa bóng của từ này, có nghĩa là nếu một trader coi việc giao dịch chỉ là một “cuộc chơi”, thì chắc chắn anh ta sẽ phải chịu thua cuộc!

Cách đơn giản nhất để chơi Binomo

Giới thiệu đăng ký Binomo
Phương pháp chơi quyền chọn nhị phân này dựa trên nguyên tắc đơn giản là phân tích tự động các định giá giao dịch, do đó bất kỳ trader nghiệp dư nào cũng sẽ hiểu và có thể thực hiện được.

Đồng thời, cách chơi Binomo này cũng thể hiện hiệu quả rất cao trong việc sinh lời cho tất cả các giao dịch viên.

Các công cụ chiến cược của trò chơi

Do phần lớn các trader thích làm việc với các phiên giao dịch sử dụng các quyền chọn ngắn hạn, nên chúng tôi đã đưa ra một chiến lược tối ưu dành cho giao dao động cổ điển với thời gian ngắn nhất.

Việc sử dụng các hình thức đặt cược như thế này cho phép bạn tăng tiến độ giao dịch từ đó tăng vốn giao dịch. Hơn hết, các giao dịch thành công thường nằm trong khung thời gian với phạm vi từ 3 đến 10 phút. Quy trình mà chúng tôi cung cấp là phương thức giao dịch có lợi nhất dựa trên việc sử dụng kết hợp một loạt các công cụ phân tích như:

Chỉ báo Bollinger

Bollinger là một công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến trong chiến lược giao dịch. Công cụ này kết hợp các đường trung bình động để xác định các hành động giá của thị trường và các chỉ số giá trung bình trong một giai đoạn nhất định. Do đó, Bollinger có thể tạo ra các điểm nhảy vọt tại khu vực thể hiện biến động giá trong thời gian ngắn, cũng như dự đoán thời điểm xuất hiện các xu hướng mới.

Chỉ báo RSI

RSI là một công cụ để đánh giá độ mạnh hay yếu của xu hướng, cung cấp cho nhà đầu tư phạm vi rộng nhất của các chỉ số. RSI dự báo sự đảo chiều của xu hướng, tự so sánh với chính nó trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như khu vực đỉnh của thị trường khi giá đảo chiều. Theo cách này, RSI có thể được sử dụng một cách hiệu quả như một công cụ trợ giúp trong việc xác định xu hướng chung và hạn chế các tín hiệu sai.

Chỉ báo MACD

Phần tử cuối cùng tạo nên chiến lược được sử dụng làm bộ lọc tín hiệu thứ hai, điều mà đặc biệt quan trọng trong việc tăng hiệu quả của quá trình dự đoán. Trên thực tế, MACD phản ứng rất nhanh và cực kì chính xác đối với những thay đổi ngắn hạn theo hướng mà giá thị trường được công bố, có thể được sử dụng làm dữ liệu bổ sung cho hiệu lệnh.

Tài sản giao dịch tối ưu

Tính phổ biến của việc chấp nhận chơi trong thị trường nhị phân cho phép nó được sử dụng như một công cụ để tạo dự báo về bất kỳ một loại tài sản tài thực nào. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả của giao dịch và có được các chỉ số tích cực hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chỉ số có tính biến động cao nhất.

Điều này bao gồm các loại tiền tệ mạnh trên thế giới, cũng như vàng, để cho thấy sự biến động tối đa về giá trị trong một ngày giao dịch. Ngoài sự hấp dẫn đơn thuần của các tài sản này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận được khoản thanh toán tối đa cho các hợp đồng từ 65% đến 90%.

Quy tắc giao dịch

Nên sử dụng bộ chỉ báo sau đây của các công cụ tín hiệu trong hoạt động mua bán bằng quyền chọn mua (CALL):

 • Giá đã chạm vào đường viền dưới của kênh được hình thành bởi chỉ báo Bollinger;
 • Di chuyển của RSI cho thấy xu hướng đang có chiều hướng lên;
 • Bộ lọc MACD biểu thị sự đảo chiều của giá – các đường dao động được cắt lên.
 • Ví dụ về quyền chọn mua Call trên Binomo

Đối với các giao dịch quyền chọn bán (PUT), công cụ chiến lược tạo ra định dạng nghịch đảo với các tín hiệu kỹ thuật:

 • Giá đã chạm vào đường viền trên của kênh được hình thành bởi chỉ báo Bollinger;
 • Di chuyển của RSI cho thấy xu hướng đang có chiều hướng xuống;
 • Bộ lọc MACD biểu thị sự đảo chiều của giá – các đường dao động được cắt xuống.
 • Ví dụ về quyền chọn bán Put trên Binomo

Nhược điểm

Các cặp tài sản giao dịch


Phương chơi để có kiếm lời từ các quyền chọn nhị phân trên Binomo, về nguyên tắc thì không có nhược điểm, nhưng nói cho cùng, vẫn tồn tại một vài nhược điểm kỹ thuật. Thứ nhất, không hoạt động tại thời điểm phát hành các tin tức tài chính quan trọng, và thứ hai, các chỉ báo không thực sự hiệu quả cho các quyền chọn có lợi nhuận cao. Mặc dù vậy, chiến lược này hoạt động rất tốt trên các quyền chọn nhị phân cổ điển.

Ưu Điểm

Những lợi thế và khía cạnh tích cực của các chiến lược hình thành từ sự đơn giản nhưng hiệu quả và hiệu suất của các tín hiệu giao dịch, tính linh hoạt của các công cụ phân tích và những thống kê có lơi nhuận các quyền chọn.

Tóm tắt: ví dụ về một chiến lược đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi đã đề xuất cho bạn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thị trường nhị phân trực tuyến, phù hợp để sử dụng ở mọi cấp độ kiến thức, sự chuyên nghiệp và tiềm lực vốn khi giao dịch.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Nguyen Si Hanh
Nguyen Si Hanh / автор статьи
My name is Nguyễn Sĩ Hạnh. In 2013, I graduated from the University of Danang. Since 2016, I have been engaged in training.
Binary Option Rating
Comments: 1
 1. Avatar
  XX

  cach choi voi binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: