CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TRÊN BINOMO

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia हिन्दी

Như chúng ta đã biết, Binomo không chỉ là một nền tảng thuận tiện cho giao dịch mà còn là một tập hợp các chiến lược được đặc biệt phát triển để giao dịch trên nền tảng này. Chúng cho phép các nhà giao dịch bắt đầu giao dịch dù họ là người mới bắt đầu.

Giao dịch theo tin tức: biến thông tin thành lợi nhuận trong Binomo

binomo cách chơi

Mặc dù kinh doanh dựa vào tin tức có tiềm năng thu nhập thêm rất lớn. Đây là một trong những chiến lược thương mại trên binomo.com. Và bây giờ bạn sẽ thấy việc đó đơn hoạt động như thế nào nhé!

Kinh doanh dựa vào tin tức bắt nguồn từ việc một người kinh doanh ký kết giao dịch theo chiều hướng lên xuống của thị trường. Và thường chiều hướng đó với xác suất hơn 80%. Tin tức được đăng trên lịch kinh tế vĩ mô nhằm tạo ra tín hiệu để ký kết giao dịch. Mà mọi người thương mại đều sử dụng lịch kinh tế vĩ mô này cho mình.Thường tập trung vào một khoảng thời gian quy định trước và vào những ngày cố định trong tuần. Trong đa số trường hợp người thương mại sẽ có thêm thu nhập

Nói cách khác, thương mại theo tin tức chắc chắn là phương thức hiệu quả nhất để giao dịch. 

Chiến lược kinh doanh “Kênh Đêm” được áp dụng như thế nào trong Binomo

Theo bạn thời điểm nào là tốt nhất để  tiến hành giao dịch – ngày hay đêm? Làm thế nào để xác định được xu hướng của một giao dịch? Bạn là người tính toán thu nhập giỏi và có những kĩ năng cần thiết để đối mặt với những thay đổi của môi trường thị trường không? Nếu có thì thị trường này đang hướng đến bạn.

Bạn nên chú ý đến những thuận lợi của thị trường vào ban đêm. Ban đêm các thị trường tài sản đang ở trong một xu hướng sang 2 bên cùng với biên độ vận động không đáng kể.  Chúng ta có được:

– Thị trường được đến mức hầu như 100%;

– Giá dao động chậm. Bạn không cần vội vàng và lo lắng gì.

– Thu nhập kiếm được sẽ cao hơn mức bình thường.

Như vậy, kinh doanh đêm của chúng ta trở nên có lợi hơn nhiều và ít rủi ro hơn so với ban  ngày.  Những đặc điểm kỹ thuật của nền tảng kinh doanh Binomo sẽ giúp bạn theo dõi những vị thế kinh doanh đã được mở cho bạn. 

Chiến lược giao dịch “Bollinger Breakdown” (Đột phá Bollinger) trong Binomo

Trên bất kỳ biểu đồ của tài sản nào đều có các giai đoạn hợp nhất của tài sản. Khi giá di chuyển theo đường nằm ngang với những đợt sóng nhỏ trong một dải giá hẹp thì tại những thời điểm đó. Giá niêm yết tất yếu sẽ tiếp tục di chuyển lên hoặc xuống. Và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm thêm thu nhập. Chỉ báo “Dải Bollinger” (Bollinger Band) sẽ giúp xác định xem liệu giá sẽ đi lên hay đi xuống sau khi hợp nhất .Đó là thời điểm ban đêm và hoạt động tại sàn giao dịch có dấu hiệu giảm xuống hay bởi vì các thông tin quan trọng sẽ sớm được công bố. Và các nhà giao dịch không mua hoặc bán tài sản mà thông tin này ảnh hưởng đến. Sau khi các dải Bollinger được thu hẹp lại và sự hợp nhất xuất hiện . Bạn phải đợi cho đến bước ngoặt khi dải giá nằm ngang. Và  giao dịch được thực hiện theo hướng chuyển động giá mới bởi nhiều khả năng giá sẽ nhanh chóng dựa theo hướng đó.

Chiến lược chỉ báo Phương pháp Puria được áp dụng nhiều trong Binomo

hướng dẫn giao dịch binomo

Chiến lược giao dịch theo Phương pháp Puria đã tồn tại từ lâu và khá quen với mọi người. Nhiều nhà thương mại thích sử dụng chiến lược này này vì vô cùng hiệu quả. Nếu trước đây bạn chưa từng được nghe về chiến lược lược này thì giờ là lúc thích hợp để bạn thử áp dụng rồi đấy! Vậy cách thức hoạt động của chiến lược này có phức tạp không? Giao dịch sẽ tăng giá nếu:

  • Các đường trung bình động cắt nhau theo hướng phía lên trên. Và đặc biệt là nằm dưới giá niêm yết.
  • Đường MACD đã cắt đường 0 theo hướng lên phía trên.
  • Giao dịch sẽ giảm giá nếu:
  • Các đường trung bình động cắt nhau theo hướng phía xuống dưới. Và luôn nằm trên giá niêm yết.
  • Đường MACD đã cắt đường 0 theo hướng đi xuống dưới.

Chỉ báo RSI và chiến lược “Đảo chiều tại những điểm cực biên” trong Binomo

Binomo tiếp tục hoàn thiện nền tảng thương mại của mình giúp người giao dịch có thêm thu nhập. Bây giờ các người dùng có khả năng dùng một chỉ báo kỹ thuật có hiệu quả nữa là RSI (Relative Strength Index – Chỉ báo sức mạnh tương đối). Người thương mại trên Binomo có  thêm một công cụ bổ sung để sử dụng chiến lược kinh doanh mang đến thu nhập mới. Đây một trong những chiến thuật kinh doanh khá có hiệu quả. Không gì khác đó chính chiến thuật dùng chỉ báo RSI. Và nhận biết chiều hướng thay đổi của giá tài sản hiện tại. Sau đó giá tài sản thường đảo chiều theo hướng ngược lại trước đó. Đối với một khoảng thời gian RSI tiêu chuẩn đã được xác định trong những cài đặt mặc định.  Với sàn Binomo thời gian hết hạn này là thường 1 phút.

“Pathfinder” – Chiến Lược Giao Dịch Binomo Khi Thị Trường Ít Biến Động

cách sử dụng binomo

Vào thời điểm buổi tối hoặc các đêm, thị trường thường  ít biến động hơn so với các thời điểm khác trong ngày. Đồ thị giá chuyển động một cách yên lặng hơn, khi khối lượng giao dịch không lớn cũng như không có các cú tăng – giảm giá mạnh đột ngột. Vậy làm thế nào để nắm bắt được những điểm giá đảo chiều trong điều kiện thị trường bằng phẳng và ít biến động như vậy? Chiến lược Pathfinder – chiến lược giao dịch Binomo khi thị trường ít biến động sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập ngay cả khi giao dịch vào buổi tối hoặc ban đêm. 

Hướng dẫn cho người giao dịch lần đầu và người giao dịch đã có kinh nghiệm

Như đã đưa ra ở trên, có rất nhiều chiến lược giao lịch giúp người mới thương mại có thêm thu nhập dù mới bắt đầu. Người thương mại cần phải học hỏi thêm hằng ngày, phân tích thị trường lên xuống, chọn và hạn chế những rủi ro trong giao dịch. Hãy đặt cảm xúc sang một bên và thực hiện theo kế hoạch giao dịch. Đây cũng là một phần của việc kiểm soát rủi ro! Chúc các bạn giao dịch thuận lợi.

 

Rating
( 2 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

  1. XX

    cach choi voi binomo

    Reply