Cách chơi binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Hiện nay, số lượng khách hàng lớn của sàn môi giới quyền chọn nhị phân Binomo đang tăng lên từng ngày so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất. Mỗi trader mới gia nhập đều cố gắng tìm cho mình cách có lợi nhất để tham gia quyền chọn nhị phân Binomo.

Vì lý do này, chúng tôi đã quyết định đưa ra chiến lược giao dịch đơn giản và hiệu quả nhất, để cung cấp cho nhà đầu tư mức tăng vốn hợp lý và cũng là để trả lời câu hỏi – chọn cách nào để tham gia Binomo?

Giới thiệu đăng ký Binomo

Chế độ dự báo công cụ mà chúng tôi cung cấp dựa trên sự kết hợp đơn giản của các chỉ báo phân tích thị trường tự động hiệu quả cao có sẵn trên thiết bị đầu cuối của công ty, giúp mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận hệ thống.

Thuật ngữ “đánh đổi” được chúng tôi sử dụng theo nghĩa bóng của từ này, có nghĩa là nếu một trader coi công việc trên thị trường ngoại hối chỉ là một “cuộc chơi”, thì anh ta sẽ phải chịu mất vốn!

Cách đơn giản nhất để chơi Binomo

Phương pháp chơi trò chơi này trên quyền chọn nhị phân dựa trên nguyên tắc đơn giản là phân tích tự động các định giá giao dịch, do đó bất kỳ nhà giao dịch không chuyên nghiệp nào cũng sẽ hiểu và có thể thực hiện được.

Đồng thời, cách chơi Binomo này cũng có hiệu quả rất cao, hữu ích cho tất cả các chuyên gia giao dịch.

Các công cụ chiến cược của trò chơi

Do phần lớn các nhà giao dịch thích làm việc với các phiên giao dịch sử dụng các quyền chọn ngắn hạn, nên chúng tôi đã đưa ra một chiến lược tối ưu dành cho giao động cổ điển với thời hạn tối thiểu.

Việc sử dụng các hình thức tiền cược như thế này cho phép bạn tăng tiến độ giao dịch và dẫn đến tăng vốn giao dịch. Hơn hết, các giao dịch thành công nằm trong khung thời gian với phạm vi từ 3 đến 10 phút. Hệ thống mà chúng tôi cung cấp là phương thức giao dịch có lợi nhất dựa trên việc kết hợp sử dụng một loạt các công cụ phân tích như:

Chỉ báo Bollinger

Bollinger là một công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến trong chiến lược. Nó là công cụ kết hợp các đường trung bình động để xác định các biến động của giá thị trường và các chỉ số giá trung bình trong một giai đoạn thị trường nhất định. Do đó, Bollinger có thể tạo ra các điểm nhảy vọt tại khu vực chỉ báo biến động trong thời gian ngắn, cũng như tại thời điểm xuất hiện các xu hướng mới.

Chỉ báo RSI

RSI là một công cụ để đánh giá sức mạnh của xu hướng, cung cấp cho nhà đầu tư phạm vi rộng nhất của các chỉ số. RSI xác định hướng của xu hướng, so sánh sức mạnh của chính nó trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như khu vực đỉnh cao của thị trường khi giá đảo chiều. Theo cách này, RSI có thể được sử dụng một cách hiệu quả như một công cụ trợ giúp trong việc xác định xu hướng chung và loại bỏ các tín hiệu sai.

Chỉ báo MACD

Phần tử cuối cùng tạo nên chiến lược được sử dụng làm bộ lọc tín hiệu thứ hai, điều mà đặc biệt quan trọng trong việc tăng hiệu quả của hệ thống dự báo. Trên thực tế, MACD phản ứng rất nhanh và cực kì chính xác đối với những thay đổi ngắn hạn theo hướng mà giá thị trường được công bố, có thể được sử dụng làm dữ liệu bổ sung cho hiệu lệnh.

Tài sản giao dịch tối ưu

Các công cụ chỉ báo

Tính phổ biến của việc chấp nhận một trò chơi trong thị trường nhị phân cho phép nó được sử dụng như một công cụ để tạo dự báo về bất kỳ một loại tài sản tài chính nào. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả của giao dịch và có được các chỉ số tích cực hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chỉ số có tính biến động cao nhất.

Điều này bao gồm các loại tiền tệ chính trên thế giới, cũng như vàng, để cho thấy sự biến động tối đa về giá trị trong một ngày giao dịch. Ngoài sự hấp dẫn đơn thuần của các tài sản này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận được khoản thanh toán tối đa cho các hợp đồng từ 65 đến 90%.

Quy tắc giao dịch

Nên sử dụng bộ chỉ báo sau đây của các công cụ tín hiệu đối với những hoạt động mua bán trên quyền chọn mua (CALL):

  • Báo giá đã chạm vào đường viền dưới của kênh được hình thành bởi chỉ báo Bollinger;
  • Những di chuyển của RSI cho thấy xu hướng đang có chiều hướng tăng;
  • Bộ lọc MACD biểu thị sự đảo ngược của báo giá – các đường dao động giao nhau.
  • Ví dụ về việc mua quyền chọn Call trên Binomo

Các cặp tài sản giao dịch

Đối với các giao dịch quyền chọn bán (PUT), công cụ chiến lược tạo ra định dạng nghịch đảo với các tín hiệu kỹ thuật:

  • Báo giá đã chạm vào đường viền trên của kênh được hình thành bởi chỉ báo Bollinger;
  • Những di chuyển của RSI cho thấy xu hướng đang có chiều hướng giảm;
  • Bộ lọc MACD biểu thị sự đảo ngược của báo giá – các đường dao động được cắt xuống.
  • Ví dụ về việc mua quyền chọn Put trên Binomo

Nhược điểm

Cách chơi để có được lợi nhuận từ các quyền chọn nhị phân trên Binomo, về nguyên tắc, không có nhược điểm, nhưng nói cho cùng, vẫn tồn tại một vài nhược điểm kỹ thuật. Thứ nhất, khả năng làm việc tại thời điểm phát hành các tin tức tài chính quan trọng là không có, và thứ hai, sự không hiệu quả của các tín hiệu cho các hình thức quyền chọn có lợi nhuận cao. Nhưng, mặc dù vậy, chiến lược này hoạt động rất tốt trên các quyền chọn nhị phân cổ điển.

Ưu Điểm

Những lợi thế chính và các khía cạnh tích cực của các chiến lược bao gồm tính đơn giản, hiệu quả cao và năng suất của các tín hiệu, tính linh hoạt của các công cụ phân tích và thống kê các quyền chọn có lợi nhuận.

Tóm lại: một ví dụ về một chiến lược đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi đã đề xuất cho bạn có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thị trường nhị phân trực tuyến, phù hợp để làm việc ở mọi mức độ kiến ​​thức, kỹ năng chuyên nghiệp và khối lượng vốn khi giao dịch.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Adblock
detector