Sàn thương mại trực tuyến Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Binomo đã có mặt trên thị trường giao dịch hơn 6 năm, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2014. Đơn vị Binomo có tiềm năng đáng kinh ngạc, điều này được chứng minh qua tốc độ chinh phục thị trường tài chính nhanh chóng và đạt thứ hạng cao. Bạn có thể xem xếp hạng của công ty và dữ liệu về các đơn vị môi giới tốt nhất trong phần xếp hạng các nhà giao dịch trên trang web của chúng tôi.

Theo một số chuyên gia, mức độ cung cấp dịch vụ tài chính của Binomo rất đáng tin cậy. 

Đánh giá về Binomo

binomo là gì

Quá trình đăng ký đơn giản và dễ hiểu trên Binomo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Toàn bộ quá trình chỉ mất không quá 03 phút. Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản, trong phần này cần cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi nhập tất cả dữ liệu, bạn cần chọn loại tiền tệ cho các khoản tiền gửi, chúng có thể là đô la Mỹ, euro hoặc đồng. 

Việc sử dụng Binomo có thực sự phức tạp không? Câu trả lời là “không” vì bạn có thể làm quen trước bằng việc sử dụng tài khoản demo. Về nguyên tắc, toàn bộ quá trình đăng ký chỉ có vậy, sau đó bạn chỉ còn phải nạp tiền vào số dư tài khoản và bắt đầu giao dịch. 

Để khuyến khích khách hàng đánh giá về binomo.com, sàn thương mại trực tuyến này kiếm thêm thu nhật và chương trình khuyến mãi. 

Ưu điểm chính của sàn:

 • Có đầy đủ bộ các chỉ báo và công cụ;
 • Đặt lệnh chỉ sau 01 cú nhấp chuột;
 • Các lệnh giao dịch được thực hiện ngay lập tức, không bị treo;
 • Nhấn nút không bị hiện tượng trượt;
 • Việc giao dịch được hiển thị một cách trực quan;
 • Có biểu đồ tỷ giá để phân tích;
 • Khoảng thời gian chờ bất kỳ;
 • Có thể chọn khoảng thời gian (khung thời gian) để vẽ biểu đồ tỷ giá;
 • Lợi nhuận tối đa của các giao dịch – lên tới 90% nếu dự đoán của bạn chính xác.

Trong danh sách tài sản người dùng có các cặp tiền tệ, cổ phiếu công ty, hàng hóa, chỉ số index và nguyên liệu thô. Tổng cộng có hơn 150 công cụ cơ bản để giao dịch. Thu nhập trung bình của các giao dịch đạt đến 85%, một vài trong số chúng có thể mang lại tới 90% nếu dự đoán của bạn chính xác.

Nói cách khác, các đánh giá về Binomo cho thấy sàn thương mại trực tuyến có các công cụ đáng tin cậy, nhờ chúng người dùng có thể tạo cho mình một danh mục giao dịch độc đáo riêng của họ với tiềm năng kiếm thêm thu nhập cao.

Thường xuyên có thêm thu nhập và các chương trình khuyến mãi

Binomo cung cấp nhiều khoản thu nhập thêm và chương trình khuyến mãi khác nhau. Đối với khách hàng có kinh nghiệm, đây là một cơ hội tuyệt vời để nhân thu nhập thêm của mình lên. Các đánh giá về Binomo tìm thấy trên mạng rất tích cực.

Công ty Binomo giao dịch bằng cách nào? Để tiến hành giao dịch, công ty sử dụng các hợp đồng cổ điển. Loại hợp đồng này được sử dụng bởi hầu hết (97%) trader trên toàn bộ thị trường phái sinh. Khoảng thời gian chờ từ 01 phút đến 1 giờ. Lợi nhuận đạt đến 90% nếu bạn dự đoán chính xác và đây là mức cao kỷ lục của thị trường phái sinh. 

Binomo tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được học hỏi và đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đối với trader, công ty đã chuẩn bị:

 • Các khóa hội thảo trực tuyến và webinar, nơi các trader giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết giao dịch của mình;
 • Có tài khoản demo cụ thể với từng bước dễ hiểu, các quyển giải thích thuật ngữ;
 • Lịch tài chính giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc thương mại của mình.

Tài liệu đào tạo được cập nhật liên tục, tạo cơ hội phát triển và nâng cao kinh nghiệm giao dịch, từ đó giúp bạn có thêm thu nhập.

 

Ưu điểm:Nhược điểm:1.0Tốt
+ hoạt động cả cuối tuần

+ rút tiền chỉ 4 giờ đồng hồ đối với tài khoản VIP

+ tiền thưởng bảo hiểm giao dịch

+ phần mềm điện thoại dễ sử dụng

– Thời gian rút tiền lên đến 3 ngày đối với tài khoản tiêu chuẩn

 

Rating
( 4 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. DanVan

  Binomo là một nhà môi giới tốt, theo kinh nghiệm của tôi 😎
  Tôi không có lợi nhuận lớn, nhưng tôi liên tục giao dịch cộng nếu tôi không mất đầu và đặt cược nhỏ 😎

  Reply
 2. VanNang

  I tried with binomo for more than a year and have no regrets. At first, I worked with different companies, but now I realized that it is better to invest all the forces here

  Reply
 3. BAO

  binomo viet nam
  trang web của Binomo
  binomo là gì
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân

  Reply
 4. Hieu

  Mình được giới thiệu về nền tảng này từ mấy năm nay rồi nhưng tới năm ngoái mới có thời gian tìm hiểu kỹ xem Binomo là gì, giờ mới tiếc vì không tham gia Binomo sớm hơn. Cách giao dịch đơn giản, trên web có sẵn nhiều mục đào tạo cho người dùng với lợi nhuận tối đa tận 90% khi dự đoán đúng. Quá tuyệt vời so với các nền tảng khác.

  Reply
 5. Chi Trần

  Lúc đầu đọc quảng cáo trên web Binomo Việt Nam mình vẫn chưa tin hoàn toàn đâu, mà thấy có tài khoản dùng thử nên mình tham gia luôn. Dùng tài khoản dùng thử giao dịch được vài lần thấy cũng dễ dùng, mà lại được chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình lắm.

  Reply
 6. Thương nhân may mắn

  Mình là dân văn phòng nên có nhiều thời gian rảnh, lại muốn kiếm thêm thu nhập nên mới mò mẫm tìm hiểu về Binomo và giao dịch trực tuyến. Binomo quá hợp với một đứa mù công nghệ như mình vì cách dùng rất đơn giản, chỉ cần đọc hướng dẫn trong Trung tâm Hỗ trợ và đăng ký tài khoản dùng thử để luyện tập là có thể tự tin giao dịch rồi.

  Reply
 7. Vien Huỳnh

  Fan cứng của Binomo được ngót nghét 2 năm rồi mà giờ mới có thời gian để bình luận đánh giá. Cá nhân mình ưng nhất mục Chiến lược của Binomo, từ tay mơ đến lão làng đều dùng được. Các chỉ báo trong mục này có thể được áp dụng cho nhiều tình huống thị trường, giúp mình trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng phân tích. Chắc chắn sẽ còn tin dùng Binomo dài dài!

  Reply
 8. Học sinh

  Mình vốn sợ rủi ro nên trước giờ không dám thử đầu tư trực tuyến. Mới đây được đồng nghiệp giới thiệu cho nền tảng giao dịch Binomo nên mình cũng bấm bụng nghiên cứu thử. Dùng được hơn 1 tháng thấy rất đảm bảo và an toàn, không hề đáng sợ như mọi người đồn thổi. Thích nhất là giao dịch được mã hóa để bảo vệ người dùng nên hoàn toàn yên tâm luôn.

  Reply
 9. Duong

  Tôi dùng Binomo cũng được một thời gian rồi nhưng dạo này thấy có nhiều người tranh cãi về việc Binomo lừa đảo nên phải xuất hiện để đính chính. Binomo vốn là thành viên chính thức của Ủy ban Tài chính Quốc tế, lại được Verify My Trade cấp chứng chỉ chất lượng giao dịch. Mọi giao dịch đều minh bạch và được mã hóa chứ không hề có chuyện lừa đảo, mong mọi người không hiểu nhầm mà hãy tự dùng thử để chứng thực.

  Reply
 10. Binh

  Mình tối ngày đi làm, chỉ được mỗi cuối tuần rảnh rỗi muốn kiếm thêm chút thu nhập mà tìm mãi không thấy nền tảng nào nhận giao dịch ngoài giờ hành chính. May sao được bạn bè giới thiệu cho Binomo hoạt động cả cuối tuần, lại còn có cả ứng dụng điện thoại nên mình có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, quá tiện luôn.

  Reply
 11. Hoan Phạm

  Tôi có dùng qua rất nhiều nền tảng và phần mềm giao dịch trực tuyến nhưng phải công nhận là Binomo vẫn tốt nhất. Điều khiến tôi chuyển hẳn qua dùng Binomo chính là vì cơ sở dữ liệu quá dồi dào, từ mục tổng hợp chỉ báo phân tích và thuật ngữ cho tới Trung tâm Hỗ trợ. Chỉ cần vài thao tác là có cả kho kiến thức trong lòng bàn tay.

  Reply
 12. Tu 888

  Tôi rất quan tâm tới giao dịch trực tuyến nhưng lại sợ rủi ro cao và phải tốn nhiều vốn. Dùng thử một số nền tảng thì yêu cầu số dư tối thiểu toàn cao ngất. Mới đây chuyển qua dùng Binomo lại thấy yêu cầu mức vốn tối thiểu chỉ có $10 mà có quá trời tính năng miễn phí. Tuy vẫn còn sớm để kết luận xem đây có phải nền tảng tốt nhất hay không nhưng tôi sẽ dùng thêm rồi đưa ra đánh giá chi tiết cho mọi người.

  Reply
 13. Lien từ Việt nam

  Trước giờ dùng nền tảng giao dịch trực tuyến mình ghét nhất là phải tốn thời gian chờ đợi vào những thời khắc quan trọng như đặt lệnh giao dịch. Đây cũng là điểm khiến mình trung thành với Binomo mà bỏ hết các nền tảng khác. Binomo hoàn toàn giảm thiểu tình trạng xử lý giao dịch chậm hoặc treo màn hình, thay vào đó thao tác lại siêu nhanh và mượt.

  Reply
 14. Thyk

  Tôi vốn không rành công nghệ nên chỉ ưu tiên dùng các nền tảng đơn giản dễ hiểu, không tốn nhiều thời gian. Nhiều nền tảng có quy trình đăng ký và đặt lệnh giao dịch rườm rà nhiều bước làm tôi không theo nổi. Nhưng đảm bảo với các bạn cách dùng Binomo rất nhanh – gọn – lẹ, chỉ mất vỏn vẹn 3 phút là đăng ký xong mà thao tác lại vô cùng đơn giản.

  Reply
 15. Trà My

  Binomo có một tính năng rất hay đó là Giải đấu. Khác với các nền tảng thông thường chỉ có tính năng giao dịch thì Binomo lại thường xuyên tổ chức nhiều Giải đấu như những cuộc thi để các nhà giao dịch cùng tham gia và thu thập thêm kinh nghiệm giao dịch, đồng thời kiếm thêm thu nhập. Nếu các bạn lo phải mất phí thì mỗi ngày cũng sẽ có một giải đấu miễn phí để các bạn tham gia.

  Reply
 16. Ngô Thanh

  Tôi rất quan ngại về vấn đề bảo mật dữ liệu vì tôi biết nhiều trang web hay lấy thông tin cá nhân của người dùng như số điện thoại rồi bán cho các công ty quảng cáo. Trước giờ tôi chỉ dám dùng mỗi Binomo vì nền tảng này cam đoan bảo mật dữ liệu và thậm chí mã hóa giao dịch thẻ, đến nhân viên cũng không xem được nên khỏi lo bị tuồn thông tin ra ngoài.

  Reply
 17. Vân Tiến

  Tôi từng đọc được một bài viết rằng nhiều nền tảng giao dịch cung cấp thông tin tỷ giá sai lệch để gian lận và lừa người dùng, vậy nên tôi cũng phải “chọn mặt gửi vàng” khi tìm nền tảng để tham gia. Qua tìm hiểu thì thông tin tỷ giá của Binomo được cung cấp bởi các cơ quan chí uy tín trên thế giới nên đảm bảo không có chuyện làm giả dữ liệu hay nhận nguồn thông tin sai lệch dẫn tới kết quả sai.

  Reply
 18. Thai

  Mình là “tay mơ” đang tập tành giao dịch trực tuyến được 1 tháng nay. Mình có tìm hiểu qua vài ba sàn thì thấy vốn tối thiểu đều khá cao, sinh viên như mình không kham nổi. Mấy hôm trước mình có thấy quảng cáo của Binomo thì tò mò vào trang web xem thử, ai dè thấy vốn tối thiểu có $10 nên quyết đăng ký tham gia luôn. Không ngờ còn có tài khoản dùng thử miễn phí để mình có cơ hội nâng cao tay nghề. Thật may là mình đã biết tới Binomo sớm!

  Reply
 19. Việt

  Phải nói Binomo rất quan tâm tới người dùng khi thiết kế các tính năng phụ trợ miễn phí như tài khoản dùng thử, mục Đào tạo hay mục Chiến lược. Có 1 điểm là thời gian rút tiền đôi khi hơi lâu vì mình dùng tài khoản tiêu chuẩn, chắc phải tiết kiệm vốn để nâng cấp lên tài khoản VIP thôi. Nói chung là hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Binomo.

  Reply
 20. Qui Hoàng

  Không hiểu sao mọi người lại nghi ngờ Binomo lừa đảo trong khi tôi đã tin dùng nền tảng này từ khi nó mới ra mắt mà vẫn thấy rất yên tâm. Nếu lừa đảo thì họ dại gì mà tốn nhiều công sức xây dựng tài nguyên kiến thức để đào tạo người dùng và giúp họ bổ sung kiến thức cũng như mài dũa kỹ năng chứ?

  Reply
 21. Người tốt

  Lúc mới tìm đến Binomo mình gần như không biết gì về giao dịch trực tuyến, cách phân tích biểu đồ hay dự đoán xu hướng giá. Thật tuyệt là Binomo rất chăm chút cho phần đào tạo nên mình học hỏi được nhiều điều bổ ích. Giờ mình đã có thể tự tin phân tích biểu đồ và áp dụng các chỉ báo để đưa ra dự đoán, thậm chí cũng đã tham gia vào kha khá Giải đấu để so tài cùng các anh chị em nữa.

  Reply
 22. Bao Xuân Tôn

  Phải nói Binomo đem lại rất nhiều cách để người dùng kiếm thêm thu nhập, từ giao dịch thông thường cho tới tham gia Giải đấu. Có một tính năng mình thấy chưa nhiều người biết là BinPartner, chương trình tiếp thị liên kết của Binomo. Nói nôm na thì bạn có thể thu hút người dùng mới tới Binomo và kiếm chác thêm dựa trên giao dịch của họ. Cách đăng ký và sử dụng thì cũng ngắn gọn y như đăng ký tài khoản giao dịch thôi. Rất khuyên các bạn nên dùng thử!

  Reply
 23. Hoan Vũ

  Các bạn nói Binomo lừa đảo chắc là chưa tìm hiểu kỹ rồi. Ngay hôm đầu nghiên cứu nền tảng này tôi đã dạo một vòng xem có đáng tin không, kết quả là tìm được cả giấy chứng nhận thành viên chính thức của Ủy ban Tài chính Quốc tế được công khai ngay trên trang web. Nói có sách mách có chứng, bằng chứng rành rành thế kia thì còn nghi ngờ gì nữa.

  Reply
 24. Ngôn Đỗ

  Tôi rất ấn tượng với sự đa dạng trong phương thức nạp/rút vốn của Binomo. Nhiều nền tảng chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ quốc tế nên nếu không có sẵn thẻ là lại phải ra tận ngân hàng làm thẻ mới. Vậy mà Binomo vừa hỗ trợ tất cả các loại thẻ, thậm chí còn cả thanh toán qua ví điện tử và mã QR – hai phương thức thanh toán tuy mới nhưng lại rất được ưa chuộng vì sự thuận tiện.

  Reply
 25. Một tia sáng

  Dùng Binomo bao lâu rồi mà giờ tôi mới phát hiện ra chương trình Giờ Hạnh phúc – một ưu đãi đặc biệt theo từng khung giờ nhất định. Nhờ chương trình này mà tôi mới có cơ hội giao dịch để kiếm được thu nhập cao hơn. Các bạn nhớ bật thông báo ứng dụng để nhận được thông báo về chương trình ưu đãi nhé!

  Reply
 26. Hồ

  Nếu các bạn đang muốn làm quen với giao dịch trực tuyến thì tôi khuyên các bạn hãy dùng thử Binomo đi, đảm bảo sẽ không hối hận đâu. Đừng lo nếu các bạn chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm bởi Binomo có các tính năng đào tạo ưu việt, chỉ cần dành thời gian và công sức nghiên cứu kỹ lưỡng là bạn sẽ biết cách phân tích xu hướng tỷ giá và tăng khả năng đưa ra dự đoán chính xác.

  Reply
 27. Chang

  Khi mới được giới thiệu cho dùng thử Binomo, mình đã bán tín bán nghi vì có nghe tới vài tin không hay về nền tảng này. Nhưng mà đúng là phải mắt thấy tai nghe vì tin đồn lừa đảo toàn sai cả. Thông tin trên đây đều minh bạch và được xác thực bởi bên thứ ba, bộ phận Chăm sóc Khách hàng thì rất nhanh nhạy và nhiệt tình.

  Reply
 28. Quan Việt Hà

  Phải nói Binomo là nền tảng “chiều người dùng” nhất mà mình biết, bởi các phương thức giao dịch trên nền tảng này vô cùng đa dạng. Bên cạnh đặt lệnh dự đoán thông thường, bạn có thể tham gia Giải đấu, canh Giờ hạnh phúc và chương trình Ưu đãi, hoặc trở thành đối tác BinPartner. Nếu biết cách tận dụng tất cả phương thức trên, bạn sẽ có thể đa dạng hóa hoạt động giao dịch và rèn luyện tay nghề đáng kể.

  Reply
 29. Tin

  Mình từng nghe rất nhiều người kêu Binomo là chiêu trò lừa đảo này nọ, nhưng đến khi hỏi kỹ thì mới phát hiện ra họ đều không hiểu kỹ về bản chất của giao dịch trực tuyến dẫn tới hiểu lầm không đáng có. Mặt khác, Binomo đã nỗ lực giảm thiểu rủi ro khi giao dịch cho người dùng bằng cách đào tạo chuyên sâu, qua đó tăng khả năng dự đoán chính xác và kiếm thêm thu nhập.

  Reply
 30. Duong Phú Thích

  Tôi đã tin dùng Binomo kể từ năm 2016 và hoàn toàn hài lòng với cách Binomo chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Vào thời điểm mới bắt đầu sử dụng, tôi đã rất bỡ ngỡ và phải nhờ tới Trung tâm Hỗ trợ hướng dẫn đăng ký tài khoản. May sao các bài viết trên đây đều rất chi tiết và trực quan, chỉ cần làm theo ảnh minh họa là được. Xuyên suốt quá trình giao dịch tôi cũng được bộ phận Chăm sóc Khách hàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

  Reply
 31. Mai Đặng

  Binomo thật sự là một nền tảng thân thiện với người dùng, đặc biệt là các nhà giao dịch mới bắt đầu. Thật khó tin khi được cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ tới vậy mà lại còn không mất phí nữa chứ. Từ tài khoản dùng thử, mức vốn tối thiểu hợp lý (chỉ vỏn vẹn $10), sổ tay Thuật ngữ căn bản cho tới các chỉ báo phân tích biểu đồ… Từ giờ tôi sẽ chỉ trung thành với Binomo thôi!

  Reply
 32. Thuận

  Tôi đặc biệt mê BinPartner – chương trình tiếp thị liên kết của Binomo. Quy trình đăng ký tưởng như sẽ rườm rà nhưng lại chỉ đơn giản như đăng ký tài khoản giao dịch. Tôi thường đăng bài quảng bá cho Binomo trên mạng xã hội và thu hút được kha khá người thân và bạn bè của mình tham gia, từ đó nhận được hoa hồng dựa trên giao dịch của họ trên nền tảng. Hay nhất là không hề bị giới hạn lưu lượng truy cập, thoải mái tạo nhiều chiến dịch!

  Reply
 33. Giáo viên

  Cá nhân mình thấy đội ngũ Binomo làm việc rất có tâm, điển hình là mục Chiến lược được chia thành 3 cấp độ: Mới bắt đầu, Trung bình và Chuyên nghiệp để người dùng có thể chọn và áp dụng các chỉ báo phù hợp với năng lực của bản thân. Mỗi bài viết đều được chia làm các bước nhỏ hướng dẫn chi tiết, thậm chí còn nêu rõ loại chiến lược, khung thời gian và tài sản giao dịch có thể áp dụng. Như vậy thì ngay cả dân nghiệp dư cũng có thể tham gia giao dịch và trau dồi bản thân để nâng trình độ.

  Reply
 34. Nghia

  Dùng Binomo là quyết định đúng đắn nhất của mình. Vốn quen làm việc qua điện thoại nên mình giao dịch toàn bộ qua ứng dụng Binomo thay vì nền tảng web. Vì hầu hết các ứng dụng giao dịch qua điện thoại đều chưa tối ưu và hay bị lag nên cứ nghĩ Binomo cũng như vậy, ai ngờ ứng dụng thao tác siêu mượt, không hề bị lỗi giao dịch hay tốn nhiều thời gian xử lý yêu cầu của người dùng. Tuyệt hơn là mình có thể cầm điện thoại giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nên rất tiện lợi!

  Reply
 35. Dang Ngọc Trần

  Không biết các bạn dùng Binomo có biết tới BinPartner không? Đây là chương trình tiếp thị liên kết của Binomo, quy trình đăng ký đơn giản lắm mà có cơ hội kiếm thêm thu nhập nữa. Mình quen đăng bài giới thiệu về Binomo trên các diễn đàn và trang mạng xã hội của mình, nhớ đính kèm đường dẫn tới trang là được. Chưa kể còn được cung cấp tài liệu quảng cáo cho từng trang web với chăm sóc khách hàng hỗ trợ cực tận tình luôn.

  Reply
 36. Binh Hữu Lý

  Để ý kỹ mới thấy đội ngũ Binomo phát triển công cụ hỗ trợ người dùng rất chu đáo. Trong phần Chiến lược họ phân chia từng chỉ báo theo cấp độ để người dùng dễ tìm và áp dụng chỉ báo phù hợp với trình độ của mình. Trong từng bài phân tích sẽ bao gồm từng bước áp dụng, hình ảnh trực quan, xếp loại chiến lược, khung thời gian và tài sản giao dịch phù hợp. Trên hết là phần lưu ý ở cuối bài: từ thời gian giao dịch, thời gian hết hạn, nên và không nên làm gì…

  Reply
 37. Đoàn

  Mình đã tìm hiểu về ngành này khá lâu rồi mà sợ sẽ mất nhiều vốn, rồi lại sợ bị lừa đảo nữa. May sao tìm được Binomo có tài khoản dùng thử miễn phí nên mình rút hết can đảm đăng ký luôn. Tài khoản chính thức thì mức vốn tối thiểu cũng chỉ $10 thôi nên không quá lo. Công nhận là bảo mật cực tốt và có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng để giảm thiểu rủi ro dự đoán sai, quá hợp với một đứa sự rủi ro như mình.

  Reply
 38. Người sành sỏi

  Tôi đã giao dịch trực tuyến được một thời gian, tuy nhiên trước đây tôi toàn dự đoán cảm tính và nghe mọi người khuyên thế nào thì tôi đặt lệnh thế đó, hầu như chỉ dựa vào may rủi. Mới đây tôi chuyển qua dùng thử Binomo và được tiếp cận kho tàng kiến thức rất bổ ích. Từ đó tôi đã cố gắng dành thời gian học hỏi và rèn luyện, tập trung phân tích xu hướng thị trường và biểu đồ giá và bỏ luôn kiểu dự đoán cảm tính vớ vẩn. Kết quả là tỷ lệ dự đoán chính xác cao hơn hẳn.

  Reply
 39. Tin Công

  Không biết có bác nào đam mê giao dịch trực tuyến mà lại sợ rủi ro như tôi không? May quá lại tìm được Binomo có mức vốn tối thiểu là $10 – rất vừa với khả năng chi trả của tôi. Vậy mà có nhiều tiện ích miễn phí và phương thức kiếm thêm thu nhập như Giải đấu, Giờ hạnh phúc, Ưu đãi và cả chương trình BinPartner nữa. Tôi mới chỉ thử giao dịch thông thường nhưng chắc sẽ sớm thử các chương trình khác nữa để đa dạng hóa hoạt động giao dịch và “kiếm chác” thêm chút.

  Reply
 40. Kim 019

  Dạo gần đây tôi đang có hứng thú với giao dịch trực tuyến và mới đăng ký tài khoản trên Binomo. Hiện tôi đang luyện tập với tài khoản dùng thử trước khi chuyển sang dùng tài khoản chính thức. Tôi rất muốn dành lời khen cho Trung tâm trợ giúp của Binomo vì quá đầy đủ thông tin, tất cả những gì tôi cần biết đều đã được giải đáp sẵn, thậm chí còn có hình minh họa nữa. Chừng nào vững tay tôi sẽ giao dịch chính thức luôn để kiếm thêm thu nhập.

  Reply
 41. Người

  Thật ấn tượng với mức độ cá nhân hóa của Binomo. Nền tảng hỗ trợ tới hơn 10 ngôn ngữ mà các bài viết trong mục Trung tâm Hỗ trợ cũng được Việt hóa rất tự nhiên chứ không dùng Google dịch đọc lủng củng như mấy nền tảng khác. Các phương thức nạp/rút vốn được tùy biến theo nhu cầu sử dụng của người Việt và cập nhật rất nhanh. Giờ mình đã có thể thanh toán qua mã QR và cả ví điện tử rồi nên rất tiện lợi.

  Reply
 42. Bùi Ngô

  Tôi cũng có tuổi rồi nên không nhanh nhạy am hiểu công nghệ. Ban đầu tôi phải nhờ người khác hướng dẫn tạo tài khoản hộ nhưng quy trình khá nhanh, chỉ mất có vài phút thôi. Các bước nạp/rút vốn với thao tác đặt lệnh cũng đơn giản chứ không phức tạp. Nói chung tôi thấy nền tảng này rất dễ dùng.

  Reply
 43. Hieu Duy Lý

  Mình là sinh viên nên không có nhiều vốn nhưng vẫn muốn thử sức với giao dịch trực tuyến. Binomo thì quá đỉnh rồi, yêu cầu vốn tối thiểu có $10 thôi nên không cần phải chật vật tìm vốn, thành ra tâm lý khi giao dịch cũng thoải mái và tỉnh táo hơn chứ không quá áp lực.

  Reply
 44. Dương Dương

  Tôi đi làm cả tuần nên không có nhiều thời gian rảnh, chỉ được nghỉ mỗi Chủ Nhật nhưng cũng muốn tận dụng để kiếm thêm chút thu nhập. Tìm thử thì chỉ thấy mỗi Binomo hoạt động cả cuối tuần mà còn có ứng dụng điện thoại nữa, tiện lợi để đặt lệnh và theo dõi giao dịch. Có thời gian tôi sẽ thử tham gia cả Giải đấu và BinPartner xem sao.

  Reply
 45. Đức Phú Võ

  Mình thấy nhiều bạn không tìm hiểu kỹ về giao dịch trực tuyến và nghĩ Binomo là trò chơi hoặc lừa đảo nhưng thực chất thì các bạn đã hiểu lầm. Nếu xét về uy tín thì Binomo là thành viên chính thức của Ủy ban Tài chính Quốc tế, đã đạt chứng chỉ về chất lượng giao dịch của Verify My Trade và toàn bộ dữ liệu được đưa ra đều là từ nguồn tin quốc tế đáng tin cậy chứ không hề có chuyện thao túng dữ liệu.

  Reply
 46. Bác sĩ Lâm

  Thấy quảng cáo của Binomo hấp dẫn quá nên tôi phải xem thử thực hư thế nào. Ban đầu cũng chẳng kỳ vọng mấy nhưng lại bất ngờ vì dịch vụ tốt quá. Một là được dùng tài khoản dùng thử không mất phí, hai là được đào tạo tận tình. Hiện chưa tôi thấy có gì đáng để chê, khá hài lòng.

  Reply
 47. Đầu tiên của tốt nhất

  Thực chất thì giao dịch trực tuyến vốn không phải một trò chơi và lại càng không dễ ăn. Tuy cách đặt lệnh và luật giao dịch thì nghe có vẻ dễ, nhưng nếu chỉ dựa vào may mắn thì chắc chắn khả năng dự đoán chính xác của bạn sẽ không cao. Binomo có phần đào tạo rất đa dạng và chi tiết nên các bạn có thể tìm đọc để trau dồi kiến thức. Bản thân mình cũng nhờ nghiên cứu các chỉ báo trong mục Chiến lược mới biết được nhiều phương pháp phân tích biểu đồ để đưa ra dự đoán logic.

  Reply
 48. Min Chi

  Đảm bảo với mọi người là không có chuyện lừa đảo, tôi dùng Binomo vài tháng nay rồi mà chưa hề gặp vấn đề gì. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để hiểu bản chất giao dịch trực tuyến, nếu có trục trặc thì liên lạc luôn cho Chăm sóc Khách hàng họ xử lý nhanh lắm.

  Reply
 49. Quý bà mùa xuân

  Mình mới bắt đầu dùng thử tài khoản dùng thử của Binomo được 1 tuần nay thôi mà thấy mở mang ra được rất nhiều. Ban đầu mình thắc mắc rất nhiều về quy trình đặt lệnh giao dịch mà nhờ kết hợp hướng dẫn trên Trung tâm Hỗ trợ với thực hành trên tài khoản dùng thử mà giờ tự tin hơn hẳn. Mình sẽ tập luyện một thời gian nữa và nghiên cứu thêm cách phân tích biểu đồ dự đoán tỷ giá, sau đó chuyển sang dùng tài khoản chính thức luôn!

  Reply
 50. Hoan Việt Ngô

  Cả nền tảng web và ứng dụng điện thoại của Binomo đều dùng rất thích. Tôi có thể giao dịch trên cả máy tính và điện thoại, dù iPhone hay Android cũng đều tải được. Giao diện cũng khá trực quan và dễ nhìn nữa. Điểm đặc biệt mà ít nền tảng làm được chính là hoạt động cả cuối tuần nên tôi không cần phải tranh thủ đặt lệnh hoặc theo dõi giao dịch trong giờ làm nữa.

  Reply
 51. Lê Trung Hoa

  Tôi mới tạo tài khoản dùng thử và đang luyện tập, bao giờ vững tay sẽ chuyển sang tài khoản chính thức. Ấn tượng ban đầu là khá ổn, phần đào tạo rất đầy đủ như một cuốn bách khoa toàn thư vậy. Chưa thấy có vấn đề bảo mật gì nhưng thấy chứng chỉ thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế nên cũng yên tâm.

  Reply
 52. Linh

  Binomo làm tốt khâu xây dựng cơ sở dữ liệu ghê. Trung tâm Hỗ trợ như một kho kiến thức luôn – từ thông tin chung, tài khoản, giao dịch, cách rút/nạp vốn rồi tới quy trình xác minh đều đủ cả. Mọi thông tin tôi cần biết đều có, chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm là ra. Dùng Binomo 2 năm rồi mà chưa hề gặp vướng mắc nào cần liên lạc bộ phận Chăm sóc Khách hàng hỗ trợ cả.

  Reply
 53. Bố

  Xin phép cho Binomo 5 sao vì dịch vụ. Hôm trước tôi có nạp vốn mà đợi một hồi chưa thấy hệ thống thông báo gì nên hoang mang quá phải chat ngay với Chăm sóc Khách hàng. Họ phản hồi trong vòng một nốt nhạc và hỗ trợ rất nhiệt tình, vấn đề cũng được giải quyết nhanh chóng. Mọi người gặp vấn đề như tôi thì hãy tỉnh táo liên lạc với Chăm sóc Khách hàng nhé đừng mất bình tĩnh.

  Reply