Đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Binomo là một đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân tương đối mới, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân từ năm 2014. Trụ sở chính của công ty nằm ở Anh, có một số chi nhánh khác trên khắp thế giới. Đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân Binomo có tiềm năng đáng kinh ngạc, điều này được chứng minh qua tốc độ chinh phục thị trường tài chính nhanh chóng và đạt thứ hạng cao. Bạn có thể xem xếp hạng của công ty và dữ liệu về các đơn vị môi giới tốt nhất trong phần xếp hạng các nhà môi giới trên trang web của chúng tôi.

Đăng ký trên Binomo

Theo một số chuyên gia, mức độ cung cấp dịch vụ tài chính của đơn vị môi giới này gần như đứng đầu thị trường. Ưu điểm chính của đơn vị môi giới Binomo là các dịch duy nhất không có ở các công ty khác giao dịch bitcoin.

Đánh giá về tùy chọn nhị phân Binomo

Quá trình đăng ký đơn giản và dễ hiểu trên Binomo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Toàn bộ quá trình chỉ mất không quá 03 phút. Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản, trong phần này cần cung cấp một số thông tin cá nhân (họ tên, e-mail, số điện thoại di động, các phương thức liên lạc khác).

Để khuyến khích khách hàng đánh giá về tùy chọn nhị phân, Binomo cung cấp rất nhiều khoản tiền thưởng và chương trình khuyến mãi. Ví dụ: bạn có thể nhận được tiền thưởng là 55% khoản tiền gửi.

Sau khi nhập tất cả dữ liệu, bạn cần chọn loại tiền tệ cho các khoản tiền gửi, chúng có thể là đô la Mỹ, euro hoặc rúp. Về nguyên tắc, toàn bộ quá trình đăng ký chỉ có vậy, sau đó bạn chỉ còn phải nạp tiền vào số dư tài khoản và bắt đầu giao dịch. Đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân Binomo tự phát triển sàn giao dịch riêng. Ưu điểm chính của sàn:

 • Có đầy đủ bộ các chỉ báo và công cụ;
 • Đặt lệnh chỉ sau 01 cú nhấp chuột;
 • Các lệnh giao dịch được thực hiện ngay lập tức, không bị treo;
 • Nhấn nút không bị hiện tượng trượt;
 • Việc mua bán được hiển thị một cách trực quan;
 • Có biểu đồ tỷ giá để phân tích;
 • Khoảng thời gian chờ bất kỳ;
 • Có thể chọn khoảng thời gian (khung thời gian) để vẽ biểu đồ tỷ giá;
 • Lợi nhuận tối đa của các giao dịch – lên tới 96%, đền bù – đến 32%

Trong danh sách tài sản người dùng có các cặp tiền tệ, cổ phiếu công ty, hàng hóa, chỉ số index và nguyên liệu thô. Tổng cộng có hơn 150 công cụ cơ bản để giao dịch. Lợi nhuận trung bình của các giao dịch đạt khoảng 82%, một vài trong số chúng có thể mang lại tới 96%.

Nói cách khác, các đánh giá tùy chọn nhị phân Binomo cho thấy sàn này có các công cụ đáng tin cậy, nhờ chúng người dùng có thể tạo cho mình một danh mục giao dịch độc đáo riêng của họ với tiềm năng lợi nhuận cao.

Thường xuyên có tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi

Các cặp tài sản

Để thu hút khách hàng, Binomo cung cấp nhiều khoản tiền thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau. Ví dụ, bạn có thể nhận được tiền thưởng là 55% khoản tiền gửi. Mỗi lần nạp tiền, trader sẽ được tặng thêm 20$ tiền thưởng. Đồng thời, công ty có thể bảo hiểm 100% cho 05 giao dịch đầu tiên của trader.

Đối với khách hàng có kinh nghiệm, đây là một cơ hội tuyệt vời để nhân số tiền gửi của mình lên. Người dùng được hoàn trả số tiền bất kỳ bị mất, còn lợi nhuận từ các giao dịch sẽ được ghi có vào tài khoản. Các đánh giá về tùy chọn nhị phân Binomo tìm thấy trên mạng rất tích cực.

Công ty Binomo giao dịch bằng cách nào? Để tiến hành giao dịch, công ty sử dụng các hợp đồng nhị phân cổ điển. Loại hợp đồng này được sử dụng bởi hầu hết (97%) trader trên toàn bộ thị trường phái sinh. Khoảng thời gian chờ từ 01 phút đến 12 giờ. Lợi nhuận trung bình là 96%, đây là mức cao kỷ lục của thị trường phái sinh.

Tùy chọn nhị phân Binomo tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được học hỏi và đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đối với trader, công ty đã chuẩn bị:

 • Các khóa hội thảo trực tuyến và webinar, nơi các trader giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết giao dịch của mình;
 • Các bài hướng dẫn theo từng bước dễ hiểu, các quyển giải thích thuật ngữ;
 • Sách hướng dẫn manuals và tutorials, sách, brochures, hướng dẫn sử dụng;

Hướng dẫn _ Hỗ trợ

Tài liệu đào tạo được cập nhật liên tục, tạo cơ hội phát triển và nâng cao kinh nghiệm giao dịch, từ đó làm tăng số tiền vốn của bạn.

Video nhận xét về Binomo

Ưu điểm:Nhược điểm: 

1.0

Tốt

 

+ hoạt động cả cuối tuần

+ 20 giao dịch miễn phí

+ rút tiền trong 1 ngày

+ tiền thưởng bảo hiểm giao dịch

 

 

Xếp hạng
( 4 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. In 2011 I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh. The markets I work with are Forex, American futures market CME Group, cryptocurrency markets (Binance, Bybit, Kraken).
Binary Option Rating
Comments: 3
 1. Avatar
  DanVan

  Binomo là một nhà môi giới tốt, theo kinh nghiệm của tôi :cool:
  Tôi không có lợi nhuận lớn, nhưng tôi liên tục giao dịch cộng nếu tôi không mất đầu và đặt cược nhỏ :cool:

 2. Avatar
  VanNang

  I tried with binomo for more than a year and have no regrets. At first, I worked with different companies, but now I realized that it is better to invest all the forces here

 3. Avatar
  BAO

  binomo viet nam
  trang web của Binomo
  binomo là gì
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: