Sàn thương mại trực tuyến Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Binomo đã có mặt trên thị trường giao dịch hơn 6 năm, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2014. Đơn vị Binomo có tiềm năng đáng kinh ngạc, điều này được chứng minh qua tốc độ chinh phục thị trường tài chính nhanh chóng và đạt thứ hạng cao. Bạn có thể xem xếp hạng của công ty và dữ liệu về các đơn vị môi giới tốt nhất trong phần xếp hạng các nhà giao dịch trên trang web của chúng tôi.

Theo một số chuyên gia, mức độ cung cấp dịch vụ tài chính của Binomo rất đáng tin cậy. 

Đánh giá về Binomo

binomo là gì

Quá trình đăng ký đơn giản và dễ hiểu trên Binomo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Toàn bộ quá trình chỉ mất không quá 03 phút. Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản, trong phần này cần cung cấp một số thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi nhập tất cả dữ liệu, bạn cần chọn loại tiền tệ cho các khoản tiền gửi, chúng có thể là đô la Mỹ, euro hoặc đồng. 

Việc sử dụng Binomo có thực sự phức tạp không? Câu trả lời là “không” vì bạn có thể làm quen trước bằng việc sử dụng tài khoản demo. Về nguyên tắc, toàn bộ quá trình đăng ký chỉ có vậy, sau đó bạn chỉ còn phải nạp tiền vào số dư tài khoản và bắt đầu giao dịch. 

Để khuyến khích khách hàng đánh giá về Binomo, sàn thương mại trực tuyến này kiếm thêm thu nhật và chương trình khuyến mãi. 

Ưu điểm chính của sàn:

 • Có đầy đủ bộ các chỉ báo và công cụ;
 • Đặt lệnh chỉ sau 01 cú nhấp chuột;
 • Các lệnh giao dịch được thực hiện ngay lập tức, không bị treo;
 • Nhấn nút không bị hiện tượng trượt;
 • Việc giao dịch được hiển thị một cách trực quan;
 • Có biểu đồ tỷ giá để phân tích;
 • Khoảng thời gian chờ bất kỳ;
 • Có thể chọn khoảng thời gian (khung thời gian) để vẽ biểu đồ tỷ giá;
 • Lợi nhuận tối đa của các giao dịch – lên tới 90% nếu dự đoán của bạn chính xác.

Trong danh sách tài sản người dùng có các cặp tiền tệ, cổ phiếu công ty, hàng hóa, chỉ số index và nguyên liệu thô. Tổng cộng có hơn 150 công cụ cơ bản để giao dịch. Thu nhập trung bình của các giao dịch đạt đến 85%, một vài trong số chúng có thể mang lại tới 90% nếu dự đoán của bạn chính xác.

Nói cách khác, các đánh giá về Binomo cho thấy sàn thương mại trực tuyến có các công cụ đáng tin cậy, nhờ chúng người dùng có thể tạo cho mình một danh mục giao dịch độc đáo riêng của họ với tiềm năng kiếm thêm thu nhập cao.

Thường xuyên có thêm thu nhập và các chương trình khuyến mãi

Binomo cung cấp nhiều khoản thu nhập thêm và chương trình khuyến mãi khác nhau. Đối với khách hàng có kinh nghiệm, đây là một cơ hội tuyệt vời để nhân thu nhập thêm của mình lên. Các đánh giá về Binomo tìm thấy trên mạng rất tích cực.

Công ty Binomo giao dịch bằng cách nào? Để tiến hành giao dịch, công ty sử dụng các hợp đồng cổ điển. Loại hợp đồng này được sử dụng bởi hầu hết (97%) trader trên toàn bộ thị trường phái sinh. Khoảng thời gian chờ từ 01 phút đến 1 giờ. Lợi nhuận đạt đến 90% nếu bạn dự đoán chính xác và đây là mức cao kỷ lục của thị trường phái sinh. 

Binomo tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được học hỏi và đào tạo một cách chuyên nghiệp. Đối với trader, công ty đã chuẩn bị:

 • Các khóa hội thảo trực tuyến và webinar, nơi các trader giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết giao dịch của mình;
 • Có tài khoản demo cụ thể với từng bước dễ hiểu, các quyển giải thích thuật ngữ;
 • Lịch tài chính giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc thương mại của mình.

Tài liệu đào tạo được cập nhật liên tục, tạo cơ hội phát triển và nâng cao kinh nghiệm giao dịch, từ đó giúp bạn có thêm thu nhập.

 

Ưu điểm:Nhược điểm: 1.0

Tốt

+ hoạt động cả cuối tuần

+ rút tiền chỉ 4 giờ đồng hồ đối với tài khoản VIP

+ tiền thưởng bảo hiểm giao dịch

+ phần mềm điện thoại dễ sử dụng

– Thời gian rút tiền lên đến 3 ngày đối với tài khoản tiêu chuẩn

 

Xếp hạng
( 4 , average 5 from 5 )
Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong / автор статьи
My name is Khiem Đăng Công. In 2011 I graduated from the University of Economics Ho Chi Minh. The markets I work with are Forex, American futures market CME Group, cryptocurrency markets (Binance, Bybit, Kraken).
Binary Option Rating
Comments: 3
 1. Avatar
  DanVan

  Binomo là một nhà môi giới tốt, theo kinh nghiệm của tôi :cool:
  Tôi không có lợi nhuận lớn, nhưng tôi liên tục giao dịch cộng nếu tôi không mất đầu và đặt cược nhỏ :cool:

 2. Avatar
  VanNang

  I tried with binomo for more than a year and have no regrets. At first, I worked with different companies, but now I realized that it is better to invest all the forces here

 3. Avatar
  BAO

  binomo viet nam
  trang web của Binomo
  binomo là gì
  nhà môi giới hệ tùy chọn nhị phân

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: