Các nhà giao dịch bị thu hút bởi điều gì từ Binomo?

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Binomo là một công ty đầy tham vọng. Công ty này rất nổi tiếng trong giới giao dịch, không chỉ nhờ chính sách quảng cáo rầm rộ mà còn nhờ chất lượng cung cấp dịch vụ. Binomo liên tục giới thiệu các cải tiến khác nhau liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Ví dụ, gần đây công ty vừa giới thiệu một nền tảng giao dịch công nghệ cao do họ tự phát triển.

Việc này thực sự là một điểm cộng cho đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân Binomo. Những trader giàu kinh nghiệm cũng rất thích sử dụng nền tảng này để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, sàn giao dịch Binomo được thiết kế không chỉ cho họ, mà còn cho người mới bắt đầu: có các thông tin phân tích được cập nhật liên tục, tư liệu đào tạo và các khóa học.

Một điểm cộng nữa có lợi cho Binomo là số tiền gửi tối thiểu. Chỉ cần có 10 USD là đủ để bắt đầu cho cả trader giao dịch thực sự, cũng như người mới bắt đầu. Số tiền giao dịch tối thiểu cũng rất dễ chịu – chỉ 1 USD.

Hỗ trợ kỹ thuật tốt, sàn giao dịch chất lượng và điều khoản đặt lệnh để tham gia thị trường dân chủ là những chỉ số không thể nhắm mắt làm ngơ. Ngoài ra, trên sàn Binomo, bạn có thể nhanh chóng rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng cũng như ví điện tử công ty có liên kết.

Các khoản tiền thưởng Binomo: lừa đảo hay không?

Nhà môi giới tùy chọn nhị phân Binomo có thêm một lợi thế – các khoản tiền thưởng tùy chọn. Chúng là một công cụ tuyệt vời để kiếm lợi nhuận, nhưng chỉ những trader có kỹ thuật cũng như tài năng mới biết cách biến chúng thành lợi nhuận. Nếu không biết cách sử dụng chúng thế nào cho đúng, bạn có thể bị mất toàn bộ tiền ký gửi. Và sàn hiểu rất rõ điều này, do vậy, họ không tính tiền thưởng theo một dạng nhất định như Olymptrade hay Binex thường làm mà cho bạn quyền lựa chọn. Một người mới vừa hoàn thành bước đăng ký hay một trader có kinh nghiệm vừa nạp tiền có quyền từ chối chúng nếu họ thấy mình chưa sẵn sàng đáp ứng các điều kiện để nhận tiền thưởng.

Nhà môi giới Binomo có những loại phần thưởng nào? Thứ nhất, 75% số tiền gửi đầu tiên. Nhận được số tiền này thì xem như tổng tiền của bạn tăng gần gấp đôi. Đây là một khoản tiền thưởng “không tồi” từ công ty.

Thứ hai, Binomo bảo hiểm toàn bộ cho 05 giao dịch đầu tiên của mỗi trader. Bất kỳ ai mới bắt đầu cũng có thể nhảy vào giao dịch và không sợ mất vốn đầu tư. Nhưng bảo hiểm này hoạt động như thế nào? Mọi thứ rất đơn giản – nếu bạn giao dịch thành công, tiền lãi sẽ có trong tài khoản của bạn, còn nếu thất bại – bạn cũng chẳng mất gì. Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng số tiền gửi của bạn lên nhiều lần trong những ngày giao dịch đầu tiên.

Xin lưu ý, để được sử dụng phần thưởng này, bạn phải đáp ứng một số điều kiện. Trước khi sử dụng chương trình thưởng, bạn nên đọc kỹ. Nếu chưa sẵn sàng để đáp ứng các điều kiện này thì tốt nhất bạn không nên sử dụng phần thưởng.

Do vậy, phần thưởng từ nhà môi giới tùy chọn nhị phân Binomo – không phải là một trò lừa đảo, mà là một cơ hội thực sự để bạn tăng số tiền gửi của mình. Điều quan trọng – đáp ứng các điều kiện của chương trình thưởng.

Sàn giao dịch Binomo

Binomo là một công ty nghiêm túc, luôn cố gắng thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Gần đây công ty này cho ra mắt một nền tảng giao dịch sáng tạo. Những cải tiến mới đã gây được sự chú ý, rất nhiều trader thích sàn này. Điều gì đã thay đổi?

Hãy bắt đầu với những ưu thế chính của nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân mới – khả năng điều chỉnh kích thước biểu đồ (phóng to hoặc thu nhỏ). Công cụ cho phép bạn theo dõi chặt chẽ các giao dịch và đơn giản hóa đáng kể việc phân tích. Nội dung thông tin của chúng cũng đã tăng lên. Giờ bạn thậm chí có thể nhìn thấy những biến động tỷ giá rất nhỏ.

Tôi thực sự rất hài lòng khi họ đưa thêm tính năng hiển thị biểu đồ không chỉ ở dạng tuyến tính, mà còn ở dạng nến. Biểu đồ nến có nhiều thông tin hơn – chúng cho phép bạn phân tích cẩn thận tình huống và đưa ra quyết định sáng suốt.

Họ cũng đã thêm nhiều lựa chọn chỉ báo giúp giao dịch tùy chọn nhị phân trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể tự chọn công cụ muốn đưa lên đồ thị:

  • Đường trung bình động;
  • Chỉ báo MACD;
  • Alligator (Cá sấu);
  • Dải Bollinger;

Mỗi chỉ báo có thể được cài đặt riêng bằng cách thiết lập các giá trị phù hợp tùy theo chiến lược của bạn.

Ngoài ra, việc thiết lập khoảng thời gian chờ cũng trở nên thuận tiện hơn. Hiện nay, thay vì hiển thị thời gian đặt lệnh giao dịch, bạn có thể chỉ định hiển thị thời gian kết thúc. Tính năng mới này phần nào đơn giản hóa quá trình giao dịch.

Sự cải tiến thú vị nhất là có thêm các phím “nóng” để hoàn thành giao dịch trên sàn Binomo. Bằng cách sử dụng các tổ hợp phím đơn giản, bạn có thể chọn tài sản giao dịch, số tiền giao dịch, v.v. Giờ thì bạn có thể không cần dùng đến chuột, điều này giúp tăng tốc quá trình giao dịch.

Nền tảng được cập nhật của sàn Binomo trông rất hiện đại: giao diện đẹp và trực quan, có nhiều cải tiến hữu ích khác nhau, tốc độ cao. Mọi thứ đã được thiết kế sao cho trader cảm thấy thuận tiện nhất có thể.

Tổng hợp

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân và rất nhiều đánh giá về nhà môi giới tùy chọn nhị phân Binomo, chúng tôi đi đến kết luận rất rõ ràng – bạn có thể giao dịch trên sàn này. Công ty Binomo hiện đang giữ vị trí hàng đầu nhờ chất lượng, khó ai đuổi kịp. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin.

Binomo thực sự giúp các trader tăng trưởng và phát triển. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng về số lợi nhuận kiếm được. Bất kỳ trader nào cũng có thể rút tiền của mình mà không bị mất hoa hồng, thậm chí với một số tiền lớn trong tài khoản.

Sử dụng Binomo là một sự thoải mái. Các điều kiện giao dịch tùy chọn nhị phân thoải mái, nền tảng giao dịch hiện đại, có các khóa đào tạo miễn phí và chương trình thưởng tuyệt vời giúp bạn đạt được tự do tài chính. Những lợi thế như vậy hiếm khi thấy ở những nhà môi giới khác.

Xếp hạng
( 4 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
My name is Binh Dan Van. I have been trading on stock markets, binary options, and Forex for more than 8 years.
Binary Option Rating
Comments: 1
  1. Avatar
    loo

    danh gia nha giao dich binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: