Các nhà giao dịch bị thu hút bởi điều gì từ Binomo?

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Binomo là một công ty đầy tham vọng. Công ty này rất nổi tiếng trong giới giao dịch, còn nhờ chất lượng cung cấp dịch vụ. Binomo liên tục giới thiệu các cải tiến khác nhau liên quan đến vấn đề kỹ thuật. 

Những người giao dịch giàu kinh nghiệm cũng rất thích sử dụng nền tảng này để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, binomo.com được thiết kế không chỉ cho họ, mà còn cho người mới bắt đầu: có các thông tin phân tích được cập nhật liên tục, tư liệu đào tạo và các khóa học.

Một điểm cộng nữa có lợi cho Binomo là số tiền gửi tối thiểu. Chỉ cần có 10 USD là đủ để bắt đầu cho cả trader giao dịch thực sự, cũng như người mới bắt đầu. Số tiền giao dịch tối thiểu cũng rất dễ chịu – chỉ 1 USD.

sàn giao dịch binomo

Hỗ trợ kỹ thuật tốt,giao dịch chất lượng và điều khoản đặt lệnh để tham gia thị trường dân chủ là những chỉ số không thể nhắm mắt làm ngơ. Ngoài ra, trên sàn Binomo, bạn có thể nhanh chóng rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng cũng như ví điện tử công ty có liên kết.

Các khoản tiền thưởng Binomo: lừa đảo hay không?

Binomo có thêm một lợi thế – các khoản tiền thưởng tùy chọn. Chúng là một công cụ tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập, nhưng chỉ những người giao dịch có kỹ thuật và kinh nghiệm mới biết cách biến chúng thành lợi nhuận. Nếu không biết cách sử dụng chúng thế nào cho đúng, bạn có thể bị mất toàn bộ tiền ký gửi.. Và hiểu rất rõ điều này, do vậy, họ không tính tiền thưởng theo một dạng nhất định mà cho bạn quyền lựa chọn. Một người mới vừa hoàn thành bước đăng ký hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm vừa nạp tiền có quyền từ chối chúng nếu họ thấy mình chưa sẵn sàng đáp ứng các điều kiện để nhận tiền thưởng.

Nhà giao dịch Binomo có những chính sách bảo hiểm nào? 

Mọi thứ rất đơn giản – nếu giao dịch của bạn thành công, thu nhập lãi sẽ có trong tài khoản của bạn. Nếu chẳng may bạn thất bại – bạn cũng chẳng mất gì. Đây là cơ hội tuyệt vời để thu nhập của bạn trong những lần giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên bảo hiểm chỉ có sẵn tùy vào loại tài khoản của bạn.

Xin lưu ý, để được sử dụng phần thưởng này, bạn phải đáp ứng một số điều kiện. Trước khi sử dụng chương trình thưởng, bạn nên đọc kỹ. Nếu chưa sẵn sàng để đáp ứng các điều kiện này thì tốt nhất bạn không nên sử dụng phần thưởng.

Thị trường giao dịch và phương thức thanh toán

Trước khi đi đến hướng dẫn giao dịch Binomo, bạn cần tìm hiểu những điểm cơ bản về bốn loại tài khoản trên sàn.

 1. Một điều rất hay ở Binomo đó là họ cho phép người giao dịch mở và sử dụng tài khoản demo để bắt đầu làm quen với sàn và các lệnh giao dịch. Khi mở tài khoản Binomo tại đây, bạn sẽ nhận được $10.000 trong tài khoản và thỏa sức giao dịch cho đến khi quen dần và đủ tự tin để giao dịch thật sự. 
 2. Thứ hai, Binomo Standard. Đây là tài khoản tiêu chuẩn với số tiền đặt cọc tối thiểu chỉ 230.000 VNĐ, cùng tỷ lệ chi trả khi bạn đặt tới 85% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác). 
 3. Thứ ba, Gold Binomo. Tài khoản Gold Binomo yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 11.500.000 VNĐ. Vì số tiền cao hơn tài khoản tiêu chuẩn, nên tài khoản Gold cũng có thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tiền hoàn lại (cashback) hàng tuần lên đến 5% tùy trường hợp, thời gian xử lý các lệnh rút tiền trong vòng 24 giờ (phụ thuộc vào phương thức rút tiền), khuyến mãi nạp tiền tối đa 150% và lợi nhuận thu về tối đa 90% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác). 
 4. Và cuối cùng là VIP Binomo. Để mở tài khoản VIP, bạn cần ít nhất 23.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt như lợi nhuận tối đa (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác), thưởng nạp tiền tối đa 200%, và việc rút tiền được xử lý trong vòng bốn giờ (còn phụ thuộc vào hình thức rút tiền). Chủ tài khoản VIP nhận được khoản cashback lên tới 10%  tùy nhiều trường hợp cùng các tính năng khác mà những loại tài khoản trên không có. 

Đầu tư Binomo phụ thuộc rất lớn vào thị trường lên xuống. Và để dự đoán đúng độ lên xuống của thị trường, bạn không những cần kỹ năng, kinh nghiệm mà còn cần nhiều kiến thức vững chắc. Nhưng nếu chỉ phụ thuộc hoàn toàn may mắn, đầu tư Binomo chắc chắn không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính hoặc quá thiếu quyết đoán. Trước khi bắt đầu tìm hiểu về Binomo và  đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên luyện tập trước ở tài khoản Demo và tài khoản Binomo Standard để quen dần với quá trình giao dịch và đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch đầu tư của mình!

Bằng cách giao dịch qua hệ thống và quản lý đúng đắn nguồn vốn, bạn có thể giao dịch Binomo một cách hiệu quả, có thể tăng lên mang lại cho bạn khoản thu nhập. Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống. Mỗi chỉ báo có thể được cài đặt riêng bằng cách thiết lập các giá trị phù hợp tùy theo chiến lược của bạn. Ngoài ra, việc thiết lập khoảng thời gian chờ cũng hữu ích. Hiện nay, thay vì hiển thị thời gian đặt lệnh giao dịch, bạn có thể chỉ định hiển thị thời gian kết thúc. Tính năng này phần nào đơn giản hóa quá trình giao dịch. Mọi thứ đã được thiết kế sao cho nhà giao dịch cảm thấy thuận tiện nhất có thể.

Tổng hợp

hướng dẫn binomo

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân và rất nhiều đánh giá về nhà môi giới Binomo, chúng tôi đi đến kết luận rất rõ ràng. Công ty Binomo hiện đang đứng ở một trong những vị trí đầu tiên về chất lượng, khó ai đuổi kịp. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của giao dịch, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin.

Binomo thực sự giúp các nhà giao dịch tăng trưởng và phát triển. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng về số lợi nhuận thu được. Nhà giao dịch có thể rút tiền từ tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Nền tảng này không tính hoa hồng cho nó. Nhưng hệ thống thanh toán được sử dụng bởi người giao dịch có thể tính hoa hồng.

Sử dụng Binomo là một sự thoải mái. Các điều kiện giao dịch thoải mái, nền tảng giao dịch hiện đại, có các khóa đào tạo miễn phí và chương trình thưởng tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Những lợi thế như vậy hiếm khi thấy ở những nhà môi giới khác.

 

Rating
( 4 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. loo

  danh gia nha giao dich binomo

  Reply
 2. Lê Trung Hoa

  Binomo thực sự ưu việt hơn hẳn so với các nền tảng giao dịch trực tuyến khác trên thị trường. Tôi thường phải do dự khi chọn nền tảng hoặc ứng dụng giao dịch do yêu cầu về số dư tài khoản và giá trị giao dịch khá lớn, mà tôi thì là người mới nên chưa dám mạnh tay. Nhưng Binomo thì yêu cầu số dư chỉ từ $10, còn giá trị giao dịch chỉ từ $1 thôi. Vậy nên tôi hoàn toàn có thể giảm tối thiểu rủi ro khi học cách giao dịch.

  Reply
 3. Hoa

  Dạo này thấy nhiều bạn kêu Binomo lừa đảo nên tôi phải đứng ra “giải oan” giùm. Theo như thông tin tôi đọc được trên trang web thì Binomo đã được Verify My Trade cấp chứng chỉ chất lượng giao dịch rồi, mà Binomo còn là thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế nữa. Binomo cũng công khai toàn bộ thông tin tổ chức luôn. Giao dịch được kiểm duyệt, nguồn gốc công ty rõ ràng, nguồn thông tin chính thống đáng tin cậy thì còn gì mà phải nghi ngờ?

  Reply
 4. Phạm Thanh Tùng

  Tôi mới được nâng cấp lên tài khoản Gold và nhận được thêm kha khá lợi ích so với trước đây. Đầu tiên là tiếp cận được thêm nhiều tài sản hơn và thời gian xử lý lệnh rút tiền cũng nhanh hơn. Ngoài ra còn có các ưu đãi như cashback (hoàn tiền) và bảo hiểm nhưng tôi chưa dùng thử, chắc tôi phải nghiên cứu sớm thôi. Rất khuyên các bạn nên cân nhắc nâng cấp tài khoản!

  Reply
 5. Hồng Liên

  Chưa thấy nền tảng nào dễ dùng như này luôn. Tôi mất có 2 phút để tạo tài khoản, quy trình thì siêu đơn giản, chỉ cần điền vài thông tin cá nhân và xác nhận email thôi. Những mục nâng cao hơn như cách nạp/rút vốn, cách đặt lệnh hoặc cách tham gia Giải đấu đều được hướng dẫn sẵn trên Trung tâm Hỗ trợ rồi. Khỏi cần tốn thời gian chờ Chăm sóc Khách hàng phản hồi. Nhiều nền tảng khác có khi phải mất cả ngày trời nhân viên hỗ trợ mới giải đáp cho.

  Reply
 6. An Tuấn

  Rất thích Binomo vì không đòi hỏi người dùng phải có nhiều vốn. Tôi và nhiều nhà giao dịch khác rất sợ rủi ro, không dám nạp nhiều vốn ban đầu và cũng không dám giao dịch nhiều vì sợ dự đoán sai có thể sẽ mất hết. Dùng Binomo thì vừa có tài khoản dùng thử miễn phí mà vốn ban đầu thì hợp lý lắm, chỉ cần $10 số dư tài khoản và giá trị giao dịch thì có $1 cũng được. Vậy là có rất nhiều cơ hội để tôi tập giao dịch và nâng cao kỹ năng.

  Reply
 7. Mẫn Hùng

  Tôi có đọc được một đánh giá tiêu cực, cụ thể là kêu Binomo “lừa đảo” vì mới đặt một giao dịch mà đã bay hết vốn rồi. Sao nhiều người không tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vậy nhỉ? Binomo có hẳn tài khoản dùng thử miễn phí, tức là người dùng có thể luyện tập thoải mái mà không sợ rỗng túi, mà giá trị giao dịch tối thiểu cũng chỉ có $1 thôi. Vậy nên nếu bạn không giao dịch kiểu “được ăn cả, ngã về không” thì không thể có chuyện bay hết vốn được.

  Reply
 8. Ngọc Bik

  Bình thường toàn dùng giao diện web nhưng mấy ngày nay đi công tác nên tôi phải tải ứng dụng về để theo dõi giao dịch. Tôi hay nghĩ rằng ứng dụng điện thoại thì không thể bằng nền tảng web được và chắc chắn giao diện sẽ rất khó nhìn và nhiều lỗi, nhưng thật sự bất ngờ với ứng dụng của Binomo. Toàn bộ quá trình đặt lệnh đều rất suôn sẻ mà không bị lag hay giật, thời gian xử lý yêu cầu cũng khá nhanh. Tôi sẽ dùng thử các tính năng khác nữa, mong là tốt như ấn tượng ban đầu của tôi.

  Reply
 9. Chiến Thắng

  Xin được chia sẻ cho các bác một tính năng rất xịn sò của Binomo: Giải đấu. Đây là một cách rất tuyệt để không những kiếm thêm thu nhập mà còn mở rộng hoạt động giao dịch. Có nhiều loại Giải đấu lắm, từ mất phí cho tới không mất phí mà giải thưởng thì rất đa dạng, cơ mà nhớ lưu ý là tài khoản Giải đấu là tài khoản tách biệt với tài khoản giao dịch. Nếu các bạn đã quen tay giao dịch rồi mà muốn nâng cao tay nghề thì hãy thử xem nhé!

  Reply
 10. Hồng Ngọc

  Giờ thông tin trên mạng vừa nhiều vừa nhiễu nên khi nghiên cứu tôi hay bị loạn, chưa kể nhiều nguồn không đáng tin cậy cho thông tin không chính xác nên áp dụng sai hoàn toàn. Binomo có mục Đào tạo bao gồm các thuật ngữ và chỉ báo phân tích rất chi tiết và đầy đủ, tiện cho người dùng học hỏi thêm. Chưa kể mục Chiến lược còn được phân chia theo cấp độ và ghi rõ từng bước áp dụng nên rất súc tích và không bị lan man.

  Reply
 11. Tất Thành Hoàng

  Bên cạnh phần giao dịch, tôi còn rất hài lòng về dịch vụ Binomo hay cụ thể là cách Binomo nỗ lực đào tạo người dùng. Các công cụ như sổ tay thuật ngữ, kho chiến lược hay trung tâm hỗ trợ đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình học hỏi và trau dồi kiến thức. Khả năng phân tích của tôi đã được cải thiện rất nhiều và tỷ lệ dự đoán đúng cũng cao hơn so với trước đây.

  Reply
 12. Thầy Tú

  Binomo không những đa dạng tài sản giao dịch mà còn đa dạng trong cả phương thức thanh toán nữa! Tôi thật sự ngạc nhiên vì có nền tảng giao dịch cho dùng ví điện tử và mã QR để nạp/rút vốn đấy. Tất nhiên vẫn có các phương thức thanh toán thẻ thông thường nữa.

  Reply
 13. Ngô

  Đã anh em nào dùng thử BinPartner chưa nhỉ? Mình giao dịch Binomo được một thời gian rồi mà giờ mới khám phá ra. Nếu mọi người chưa biết thì tiếp thị liên kết là một cách rất hay để kiếm thêm thu nhập thụ động, vì chỉ cần đăng bài quảng cáo kèm đường dẫn riêng rồi chờ thôi. Nếu có người tham gia Binomo qua đường dẫn của bạn thì bạn sẽ được thu lời một phần dựa trên giao dịch của họ. Mình đã dùng thử và thấy thú vị phết!

  Reply
 14. Lý 02 Lý

  Nếu có bạn nào đang nghi ngờ Binomo lừa đảo thì mình muốn chia sẻ đôi lời. Rủi ro khi giao dịch trực tuyến phần nhiều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi chọn nền tảng, đồng thời tự học hỏi và luyện tập phân tích thật nhiều vào. Nếu chưa tự tin hãy giao dịch với số vốn tối thiểu và kết hợp dùng tài khoản dùng thử, Binomo có cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí luôn đấy! Đừng cắm đầu vào một bộ môn bạn chưa hiểu rõ mà lại dùng hết vốn, thế thì khác nào ném tiền qua cửa sổ đâu?

  Reply
 15. Bác sĩ Tuấn

  Ban đầu đến với Binomo chỉ với mục đích giao dịch trực tuyến thôi nhưng lại phát hiện được nhiều tính năng hay quá. Trước tiên là Giờ hạnh phúc – chương trình ưu đãi theo khung giờ nhất định. Thứ hai là Giải đấu – về cơ bản thì tương tự như các cuộc thi có phần thưởng. Thứ ba là BinPartner – chương trình tiếp thị liên kết giúp đối tác thu lời dựa trên giao dịch của người dùng mới. Đó là các tính năng tôi đã dùng qua, nếu các bạn biết thêm tính năng nào hãy chia sẻ với tôi nhé!

  Reply
 16. Chau

  Trước đây tôi có dùng một nền tảng giao dịch khác nhưng rất bực mình vì trải nghiệm quá tệ. Giao diện nhìn vừa xấu vừa đơn điệu, mà lỗi và lag liên tục luôn. Đặt một lệnh giao dịch mà phải thao tác mất 15 phút. Chuyển sang dùng Binomo thì thấy khắc phục được tất cả lỗi trước đây tôi gặp phải. Các bước giao dịch đơn giản, giao diện trực quan mà tính thẩm mỹ cao, chưa kể thao tác vô cùng mượt. Tôi sẽ chuyển sang làm thành viên trung thành của Binomo luôn.

  Reply
 17. Chung Văn Ngô

  Nhiều nền tảng hay mặc định là người dùng đã có kiến thức giao dịch hoặc kỳ vọng họ tự nghiên cứu mà bỏ qua bước đào tạo, thành ra nhiều nhà giao dịch hay đặt lệnh theo kiểu “cảm tính” thay vì dựa trên hiểu biết. Điều khiến tôi chọn Binomo chính là cơ sở dữ liệu đào tạo riêng rất toàn diện, qua đó thể hiện được sự quan tâm đối với khách hàng. Mục nào cũng ngắn gọn mà súc tích, người dùng không cần phải tự mò mẫm tìm hiểu mà được đào tạo ngay trên trang web luôn.

  Reply
 18. Bà Thắm

  Binomo được cái có nền tảng web được xây dựng chỉn chu nên không hay bị lỗi mà thậm chí còn rất mượt. Mới đây tôi đã dùng thử ứng dụng điện thoại xem có tốt bằng không và nhận được kết quả rất hài lòng. Ngoài ra tôi còn thử nạp vốn và tham gia Giải đấu luôn, yêu cầu được xử lý nhanh gọn và giao diện vẫn dễ nhìn. Từ giờ chắc tôi chuyển sang dùng ứng dụng luôn cho tiện, đi đâu cũng dùng được.

  Reply
 19. Bich

  Mình mới biết được một thông tin khiến mình thấy yên tâm hơn hẳn với dịch vụ của Binomo. Như mọi người đều biết thì nhiều trang web bảo mật rất kém, đã vậy còn lưu trữ thông tin thanh toán nên nếu có hacker là người dùng rất dễ bị lấy cắp thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên Binomo lại “cao tay” hơn khi mã hóa giao dịch thẻ và không lưu thông tin thanh toán, thậm chí nhân viên cũng chỉ xem được 1 phần thông tin thôi.

  Reply
 20. Mr Tú

  Hiện nay có rất nhiều trang web thu thập thông tin cá nhân của người dùng rồi bán cho bên thứ ba để quảng cáo nhằm kiếm thêm lợi nhuận. Mình rất ghét kiểu này nên thường phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu trước khi chọn nền tảng giao dịch. Mình đã chọn Binomo vì họ cam kết bảo mật dữ liệu và không bán thông tin người dùng cho bên thứ ba. Dùng được một thời gian thấy cũng khá yên tâm, chưa thấy có vấn đề gì về bảo mật và an ninh.

  Reply
 21. Dương 78

  Mình đánh giá Binomo là nền tảng giao dịch tốt nhất hiện nay vì sự tiện lợi và linh hoạt. Một là vì hoạt động cả cuối tuần, rất phù hợp với nhân viên văn phòng phải đi làm trong tuần. Hai là ngoài nền tảng web còn có ứng dụng điện thoại nên mình có thể theo dõi giao dịch, tỷ giá mọi lúc mọi nơi. Cuối cùng là bộ phận Chăm sóc Khách hàng phản hồi rất nhanh và xử lý vấn đề tốt. Mong rằng Binomo sẽ giữ vững phong độ.

  Reply
 22. Ngô Thanh Wan

  Mình mới chân ướt chân ráo tham gia giao dịch trực tuyến, ban đầu nửa chữ bẻ đôi cũng không biết, chỉ biết qua loa cách đặt lệnh giao dịch rồi thu lợi nhuận khi dự đoán chính xác thôi. May mà mình chọn Binomo vì các công cụ đào tạo ở đây rất tốt. Dần dần mình cũng biết các khái niệm thuật ngữ có ý nghĩa gì, làm thế nào để phân tích xu hướng giá và biểu đồ, cách sử dụng chỉ báo kỹ thuật… Giờ mình tự tin tham gia cả Giải đấu cùng mọi người rồi!

  Reply
 23. Quan Đỗ

  Binomo có mục Chiến lược đúng là tính năng ăn điểm luôn, không một nền tảng nào khác làm được. Mục này phân tích tất cả các chỉ báo thông dụng, áp dụng được cho mọi tình huống thị trường luôn. Đã thế còn phân rõ ra cho từng cấp độ để người dùng tự do lựa chọn các chỉ báo phù hợp với năng lực của bản thân nữa. Mà hay nhất là mỗi bài viết đều chia nhỏ từng bước áp dụng nên dễ theo dõi, còn có cả lưu ý riêng nữa, thật là tận tâm.

  Reply
 24. Tin Việt Ôn

  Thường các nền tảng giao dịch chẳng quan tâm người dùng dự đoán đúng hay sai đâu, mà mình sai thì họ càng được lợi. Thế mà Binomo lạ ghê, cố mọi cách để giảm thiểu rủi ro cho người dùng. Có tài khoản dùng thử miễn phí đã là tốt lắm rồi, đây lại còn yêu cầu vốn rõ thấp và xây dựng mục Đào tạo siêu chi tiết nữa. Từ lúc chuyển nền tảng giao dịch sang Binomo tỷ lệ dự đoán đúng của mình cao hơn hẳn với vỡ ra được nhiều lắm, rất cảm ơn Binomo!

  Reply
 25. Nghia Minh Qui

  Tôi từng dùng qua khá nhiều nền tảng và thường gặp vấn đề trong các khâu đặt lệnh giao dịch hoặc nạp/rút vốn. Thời gian xử lý yêu cầu rất lâu mà còn hay bị lỗi, tôi thì lại thiếu kiên nhẫn. Binomo đã khắc phục được thời gian xử lý yêu cầu đặt lệnh, tôi thấy giao dịch nhanh mà đơn giản hơn nhiều, tuy nhiên thời gian nạp/rút vốn vẫn chưa được nhanh lắm. Tôi có đọc thì thấy nếu nâng cấp tài khoản lên hạng Gold hoặc VIP thì thời gian sẽ nhanh hơn, chắc tôi sẽ thử xem sao.

  Reply
 26. Cái cằm

  Tôi chúa ghét các nền tảng giao dịch mà hỗ trợ khách hàng chậm, vì ngành giao dịch vốn đã nhạy cảm do liên quan trực tiếp tới vốn, mà khi gặp vấn đề khách hàng thường sẽ rất nóng ruột và cần được hỗ trợ nhanh. Trong số các nền tảng tôi từng thử thì Binomo hỗ trợ rất tốt, phản hồi nhanh trong một nốt nhạc mà cũng rất nhiệt tình hỏi cặn kẽ vấn đề chứ không làm qua loa cho đúng thủ tục. Toàn bộ khó khăn tôi từng gặp phải trên Binomo đều được giải quyết êm thấm, đúng là dịch vụ không chê vào đâu được.

  Reply
 27. Ziep

  Các bác giao dịch trên Binomo nhớ chú ý tới Giờ hạnh phúc nhé! Tùy từng khung giờ trong thứ Ba và thứ Năm mà một số tài sản khi giao dịch sẽ được ưu đãi tốt hơn đấy. Tốt nhất bật thông báo ứng dụng hoặc trang web lên để được thông báo khung giờ ưu đãi, không bỏ qua thì tiếc lắm!

  Reply
 28. Tin Hữu Lê

  Mình từng gặp nhiều trang lừa đảo kiểu thao túng giá hoặc báo giá láo, khiến nhà giao dịch đặt lệnh kiểu gì cũng sai trong khi kiểm tra giá trên sàn uy tín thì thực chất lại là dự đoán đúng. Lần này gặp Binomo cam kết nhận báo giá từ các cơ quan uy tín trên thế giới nên mình mới dùng thử. Sau một thời gian theo dõi và so sánh giá thì mình có thể tự tin khẳng định là Binomo báo giá chính xác, không hề sai lệch.

  Reply
 29. Dung

  Nay đọc được tin tố Binomo lừa đảo cũng thấy hơi lạ. Thường các trang lừa đảo làm sẽ rất sơ sài vì chỉ lừa tiền được một lần là người dùng sẽ bỏ ngay và luôn, nên nếu xây dựng nền tảng công phu thì sẽ chỉ tổ tốn thời gian. Đằng này Binomo làm web quá chỉn chu từ đầu tới cuối. Giao diện đẹp, dễ dùng lại mượt, cơ sở dữ liệu đào tạo đầy đủ và chi tiết, đặc biệt là Trung tâm Hỗ trợ và Chăm sóc Khách hàng thì dịch vụ khỏi phải bàn.

  Reply
 30. Việt

  Nếu các bác cũng là tay mơ như em thì nên về với đội Binomo nhé ạ. Riêng mục Đào tạo là đã đủ để thuyết phục em rồi. Từ những thứ cơ bản như giải thích thuật ngữ và hướng dẫn tạo tài khoản, đặt lệnh, các loại ưu đãi… cho đến cách phân tích biểu đồ chuyên sâu và tham gia Giải đấu. Nói chung vào đây không biết chữ nào cũng không sao hết vì sẽ được đào tạo từ đầu luôn.

  Reply
 31. Phùng

  Tôi đã giao dịch trên Binomo được một thời gian rồi và thấy hoàn toàn hài lòng, vậy mà hôm nay lại nghe một số người kêu lừa đảo này nọ chỉ vì họ không biết cách giao dịch. Binomo không phải trò chơi đâu mà dựa vào may mắn với linh cảm, nếu không tìm hiểu kỹ thì mất hết vốn là đúng. Hãy dành thời gian lên mục Chiến lược nghiên cứu cách phân tích biểu đồ và đưa ra dự đoán một cách logic, chắc chắn tỷ lệ dự đoán đúng sẽ cao hơn nhiều.

  Reply
 32. Quyen Thị

  Mình nhận thấy thời gian nạp/rút vốn của Binomo vẫn chưa nhanh lắm, nhất là của tài khoản Tiêu chuẩn. Ngoài ra đôi khi mình hay gặp vấn đề hệ thống cập nhật vốn chậm nên cũng mất kha khá thời gian. Được cái bên Chăm sóc Khách hàng phản hồi khá nhanh và rất được việc khi xử lý vấn đề, có trục trặc thì chỉ cần liên hệ là sẽ được giải quyết chứ không sợ thất lạc vốn hoặc lỗi hệ thống.

  Reply
 33. Bao Nguyễn

  Binomo có rất nhiều loại biểu đồ, phù hợp với nhu cầu phân tích và giao dịch của tôi. Thường tôi hay xem biểu đồ nến và biểu đồ đường, nhưng ngoài ra còn có cả biểu đồ thanh và núi nữa. Giao diện thì trực quan và dễ theo dõi nên rất tiện.

  Reply
 34. Siêu

  Rất ấn tượng với mức độ thân thiện cho người dùng của Binomo, nhất là ở khoản vốn ban đầu. Tất nhiên là nếu yêu cầu vốn cao hơn thì nền tảng sẽ được lợi hơn, nhưng như vậy thì người dùng sẽ phải chịu rủi ro rất nhiều. Binomo lại chỉ yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu có $1 thôi, vậy là tha hồ luyện tập nâng cao tay nghề và khả năng phân tích mà không sợ phá sản.

  Reply
 35. Quý bà Lan

  Sao Binomo công khai bằng chứng rõ ràng trên trang web mà mọi người vẫn nghi ngờ vậy? Có sẵn cả chứng chỉ thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế và chứng nhận chất lượng giao dịch của Verify My Trade luôn đó.

  Reply
 36. Thích Thích3

  Chia sẻ cho một số bạn chưa biết và phải tìm tới Chăm sóc Khách hàng mỗi khi có thắc mắc thì trước hết hãy lên Trung tâm Hỗ trợ gõ từ khóa là sẽ nhận được câu trả lời kèm các bước hướng dẫn. Các bài viết trên này khá chi tiết và bao gồm hầu hết vấn đề nên mình thấy khá tiện, khỏi cần liên lạc CSKH rồi chờ phản hồi. Ví dụ nếu bạn muốn tra cách rút vốn về tài khoản thì cứ lên đó gõ “rút vốn” là sẽ thấy bài viết.

  Reply
 37. Mi Võ

  Mọi người nên dùng thử BinPartner nếu muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động. BinPartner chính là chương trình tiếp thị liên kết của Binomo, thủ tục đăng ký làm đối tác thì cũng tương tự như đăng ký tài khoản giao dịch thôi, khá đơn giản mà lợi ích thì nhiều. Tôi đăng ký làm đối tác xong còn được cung cấp cả tài liệu hỗ trợ đăng bài nữa.

  Reply
 38. Bao On

  Nhờ Binomo mà từ một đứa không biết gì tôi đã học hỏi được thêm rất nhiều. Mục đào tạo ngoài sổ tay Thuật ngữ cơ bản còn có kho Chiến lược tổng hợp và Trung tâm Hỗ trợ nữa. Tôi đã học từ cách đặt lệnh, cách phân tích biểu đồ, cách áp dụng chỉ báo để đưa ra dự đoán tỷ giá, sau đó dần trở nên tự tin hơn và tham gia Giải đấu cùng mọi người.

  Reply
 39. Quan Ngô

  Hãy nâng cấp tài khoản lên VIP đi các bạn ơi, đáng đồng tiền bát gạo lắm. Được tiếp cận thêm RẤT NHIỀU tài sản của các tập đoàn lớn, hoàn tiền 10%, lợi nhuận tối đa 90% mà thưởng nạp tiền lên tới 200% lận! Tôi mới nâng cấp từ tài khoản Gold lên VIP đây, thấy quá nhiều ưu đãi nên chắc từ giờ chỉ dùng VIP thôi!

  Reply