Các nhà giao dịch bị thu hút bởi điều gì từ Binomo?

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish

Binomo là một công ty đầy tham vọng. Công ty này rất nổi tiếng trong giới giao dịch, còn nhờ chất lượng cung cấp dịch vụ. Binomo liên tục giới thiệu các cải tiến khác nhau liên quan đến vấn đề kỹ thuật. 

Những người giao dịch giàu kinh nghiệm cũng rất thích sử dụng nền tảng này để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, Binomo được thiết kế không chỉ cho họ, mà còn cho người mới bắt đầu: có các thông tin phân tích được cập nhật liên tục, tư liệu đào tạo và các khóa học.

Một điểm cộng nữa có lợi cho Binomo là số tiền gửi tối thiểu. Chỉ cần có 10 USD là đủ để bắt đầu cho cả trader giao dịch thực sự, cũng như người mới bắt đầu. Số tiền giao dịch tối thiểu cũng rất dễ chịu – chỉ 1 USD.

sàn giao dịch binomo

Hỗ trợ kỹ thuật tốt,giao dịch chất lượng và điều khoản đặt lệnh để tham gia thị trường dân chủ là những chỉ số không thể nhắm mắt làm ngơ. Ngoài ra, trên sàn Binomo, bạn có thể nhanh chóng rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng cũng như ví điện tử công ty có liên kết.

Các khoản tiền thưởng Binomo: lừa đảo hay không?

Binomo có thêm một lợi thế – các khoản tiền thưởng tùy chọn. Chúng là một công cụ tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập, nhưng chỉ những người giao dịch có kỹ thuật và kinh nghiệm mới biết cách biến chúng thành lợi nhuận. Nếu không biết cách sử dụng chúng thế nào cho đúng, bạn có thể bị mất toàn bộ tiền ký gửi.. Và hiểu rất rõ điều này, do vậy, họ không tính tiền thưởng theo một dạng nhất định mà cho bạn quyền lựa chọn. Một người mới vừa hoàn thành bước đăng ký hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm vừa nạp tiền có quyền từ chối chúng nếu họ thấy mình chưa sẵn sàng đáp ứng các điều kiện để nhận tiền thưởng.

Nhà giao dịch Binomo có những chính sách bảo hiểm nào? 

Mọi thứ rất đơn giản – nếu giao dịch của bạn thành công, thu nhập lãi sẽ có trong tài khoản của bạn. Nếu chẳng may bạn thất bại – bạn cũng chẳng mất gì. Đây là cơ hội tuyệt vời để thu nhập của bạn trong những lần giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên bảo hiểm chỉ có sẵn tùy vào loại tài khoản của bạn.

Xin lưu ý, để được sử dụng phần thưởng này, bạn phải đáp ứng một số điều kiện. Trước khi sử dụng chương trình thưởng, bạn nên đọc kỹ. Nếu chưa sẵn sàng để đáp ứng các điều kiện này thì tốt nhất bạn không nên sử dụng phần thưởng.

Thị trường giao dịch và phương thức thanh toán

Trước khi đi đến hướng dẫn giao dịch Binomo, bạn cần tìm hiểu những điểm cơ bản về bốn loại tài khoản trên sàn.

  1. Một điều rất hay ở Binomo đó là họ cho phép người giao dịch mở và sử dụng tài khoản demo để bắt đầu làm quen với sàn và các lệnh giao dịch. Khi mở tài khoản Binomo tại đây, bạn sẽ nhận được $1.000 ( khoảng 23 triệu) trong tài khoản và thỏa sức giao dịch cho đến khi quen dần và đủ tự tin để giao dịch thật sự. 
  2. Thứ hai, Binomo Standard. Đây là tài khoản tiêu chuẩn với số tiền đặt cọc tối thiểu chỉ 230.000 VNĐ, cùng tỷ lệ chi trả khi bạn đặt tới 85% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác). 
  3. Thứ ba, Gold Binomo. Tài khoản Gold Binomo yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 11.500.000 VNĐ. Vì số tiền cao hơn tài khoản tiêu chuẩn, nên tài khoản Gold cũng có thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tiền hoàn lại (cashback) hàng tuần lên đến 5% tùy trường hợp, thời gian xử lý các lệnh rút tiền trong vòng 24 giờ (phụ thuộc vào phương thức rút tiền), khuyến mãi nạp tiền tối đa 150% và lợi nhuận thu về tối đa 90% (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác). 
  4. Và cuối cùng là VIP Binomo. Để mở tài khoản VIP, bạn cần ít nhất 23.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt như lợi nhuận tối đa (trong trường hợp bạn có dự đoán chuẩn xác), thưởng nạp tiền tối đa 200%, và việc rút tiền được xử lý trong vòng bốn giờ (còn phụ thuộc vào hình thức rút tiền). Chủ tài khoản VIP nhận được khoản cashback lên tới 10%  tùy nhiều trường hợp cùng các tính năng khác mà những loại tài khoản trên không có. 

Đầu tư Binomo phụ thuộc rất lớn vào thị trường lên xuống. Và để dự đoán đúng độ lên xuống của thị trường, bạn không những cần kỹ năng, kinh nghiệm mà còn cần nhiều kiến thức vững chắc. Nhưng nếu chỉ phụ thuộc hoàn toàn may mắn, đầu tư Binomo chắc chắn không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính hoặc quá thiếu quyết đoán. Trước khi bắt đầu tìm hiểu về Binomo và  đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên luyện tập trước ở tài khoản Demo và tài khoản Binomo Standard để quen dần với quá trình giao dịch và đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch đầu tư của mình!

Bằng cách giao dịch qua hệ thống và quản lý đúng đắn nguồn vốn, bạn có thể giao dịch Binomo một cách hiệu quả, có thể tăng lên mang lại cho bạn khoản thu nhập. Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống. Mỗi chỉ báo có thể được cài đặt riêng bằng cách thiết lập các giá trị phù hợp tùy theo chiến lược của bạn. Ngoài ra, việc thiết lập khoảng thời gian chờ cũng hữu ích. Hiện nay, thay vì hiển thị thời gian đặt lệnh giao dịch, bạn có thể chỉ định hiển thị thời gian kết thúc. Tính năng này phần nào đơn giản hóa quá trình giao dịch. Mọi thứ đã được thiết kế sao cho nhà giao dịch cảm thấy thuận tiện nhất có thể.

Tổng hợp

hướng dẫn binomo

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân và rất nhiều đánh giá về nhà môi giới Binomo, chúng tôi đi đến kết luận rất rõ ràng. Công ty Binomo hiện đang đứng ở một trong những vị trí đầu tiên về chất lượng, khó ai đuổi kịp. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của giao dịch, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin.

Binomo thực sự giúp các nhà giao dịch tăng trưởng và phát triển. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng về số lợi nhuận thu được. Nhà giao dịch có thể rút tiền từ tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Nền tảng này không tính hoa hồng cho nó. Nhưng hệ thống thanh toán được sử dụng bởi người giao dịch có thể tính hoa hồng.

Sử dụng Binomo là một sự thoải mái. Các điều kiện giao dịch thoải mái, nền tảng giao dịch hiện đại, có các khóa đào tạo miễn phí và chương trình thưởng tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Những lợi thế như vậy hiếm khi thấy ở những nhà môi giới khác.

Xếp hạng
( 4 , average 5 from 5 )
Binh Dan Van
Binh Dan Van / автор статьи
My name is Binh Dan Van. I have been trading on stock markets, binary options, and Forex for more than 8 years.
Binary Option Rating
Comments: 1
  1. Avatar
    loo

    danh gia nha giao dich binomo

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: