Rút tiền mặt Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Thông thường, các trader quyền chọn nhị phân, trong quá trình theo đuổi lợi nhuận lớn, quên đi thái độ nghiêm túc đối với khía cạnh tài chính của việc giao dịch. Và chính điều này dẫn sự thất bại của họ. Bởi chúng ta không thể coi tiền chỉ là một công cụ thanh toán mà nó là một triết lý trọn vẹn, nơi mà bạn không thể tiếp nhận nó bằng một thái độ khinh suất. Vì vậy khi đã quyết định trở thành một trader trên thị trường quyền chọn trước tiên bạn phải nghiên cứu tất cả các quy tắc, quá trình và điều kiện có liên quan trực tiếp đến mặt tài chính của mối quan hệ giữa khách hàng và sàn môi giới. Nếu không thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều bất ngờ gây khó chịu.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem xét ví dụ về hệ thống nạp tiền và rút tiền của sàn môi giới Binomo.

Nạp tiền

Quá trình này về bản chất được coi là là giai đoạn đầu của giao dịch quyền chọn. Việc nạp tiền vào tài khoản có thể tiến hành ngay sau khi bạn đăng ký trên sàn môi giới Binomo. Hãy cố gắng điền mẫu đăng ký một cách chính xác vì sau đó việc sửa chữa thay đổi thông tin cá nhân sẽ tốn một khoảng thời gian và có thể gây ra một vài khó khăn nhất định. Hơn nữa những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến thời gian rút tiền từ tài khoản. Như vậy chúng ta đã chuyển được một số tiền nhất định vào tài khoản đã được đăng ký trên sàn môi giới. Dưới đây là cách quá trình này diễn ra thông qua mục “Thanh toán” trên trang web:

Trong mục này có một tab tên “Nạp tiền”. Sau khi nhấn vào tab này, bạn sẽ thấy thiết bị thanh toán của Binomo, tại đây đồng thời thu thập thông tin về các chương trình thưởng hoạt động khi bạn nạp tiền vào tài khoản và thông tin về các hệ thống thanh toán có thể được sử dụng bởi sàn môi giới, cụ thể là: QIWI, MasterCard, VISA, UnionPay, WebMoney. Trader có thể lựa chọn bất kỳ hệ thống thanh toán nào được cung cấp, vì sàn môi giới luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng sự thoải mái tối đa. Sau khi đã chọn xong phương thức nạp tiền và nhập số tiền, bạn cần điền vào biểu mẫu dành cho việc này:

Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức, bạn không cần phải trả tiền phí bất cứ khoản thanh toán thêm nào, điều mà nhiều công ty môi giới có thể yêu cầu. Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý số tiền nạp giới hạn vào tài khoản – số tiền nạp tối thiểu vào tài khoản là $10 (khoảng hơn 200 nghìn đồng). Và số tiền nạp tối đa là $10.000 (khoảng hơn 200 triệu đồng). Những giới hạn này được chứng minh bằng các rủi ro giao dịch luôn tồn tại trong giao dịch quyền chọn. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản, hãy cố gắng thực hiện việc này ngay lập tức với hệ thống thanh toán và hệ thống thông tin chi tiết mà sau này bạn sẽ phải nêu ra khi rút tiền.

Rút tiền trên Binomo

Sau khi mà tài khoản giao dịch của bạn đã khiến đôi mắt bạn đầy niềm vui với một vài con số không, chắc chắn bạn sẽ không chỉ muốn nhìn thấy chúng trong thiết bị đầu cuối giao dịch mà còn muốn chúng trở thành tiền thật. Để làm điều này, bạn cần sử dụng dịch vụ rút tiền, nó cũng có thể được tìm thấy trong phần “Thanh toán”.

Quy trình này tại sàn môi giới cũng được đơn giản hóa tối đa. Để rút được tiền bạn chỉ cần nêu rõ số tiền cần rút và thông tin chi tiết về ví điện tử tiền sẽ được chuyển vào, cộng thêm việc nêu rõ lý do rút tiền trong bình luận. Những gì bạn nêu ra ở bình luận hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc rút tiền, đơn giản là sàn môi giới dùng cách này để tạo lập một thống kê cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai. Mục “Phương thức rút tiền” sẽ tự động bao gồm các thông tin chi tiết lúc bạn chuyển tiền. Nếu sau đó bạn không thay đổi chúng thì việc rút tiền sẽ diễn ra nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, sau khi thay đổi thông tin chi tiết thanh toán, bạn sẽ phải thông qua xác minh bổ sung với sàn môi giới để xác nhận danh tính của bạn. Bằng cách này sàn môi giới đang cố gắng bảo vệ tiền của bạn khỏi những kẻ lừa đảo. Thời gian rút tiền là 24 giờ. Và mặc dù điều khoản này đã được quy định trogn thoả thuận với khách hàng tuy nhiên trên thực tế bạn có thể nhận được tiền sau 3-4 giờ, đây được coi là thời gian nhanh kỉ lục so với các sàn môi giới khác. Việc chậm trễ khi rút tiền chỉ xảy ra khi dịch vụ bảo mật của sàn môi giới nghi ngờ về hành động này. Việc rút tiền có thể mất phí, ví dụ như khi rút tiền ngay sau khi tiền vừa được cộng vào thì bạn phải trả 10 phần trăm tiền phí. Khoản phí đó không phải do sàn giao dịch trừ đi của bạn mà là do hệ thống thanh toán mà bạn dùng để thực hiện giao dịch tài chính. Nhưng nếu bạn rút tiền sau khi giao dịch quyền chọn nhị phân thì tất cả khoản phí của hệ thống thanh toán sẽ được Binomo chi trả cho bạn.

Nói chung, liên quan đến các giao dịch tài chính trên sàn môi giới Binomo (truy cập tới trang web của sàn môi giới), có thể nói một cách rõ rằng sàn môi giới này không chỉ đưa khách hàng của mình vào kỉ luật về mặt tài chính mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đồng thời sàn môi giới còn không cho những khách hàng của mình bất cứ lý do nào để nghi ngờ về sự minh bạch về mặt tài chính trong mối quan hệ giữa họ.

Và cuối cùng, chúng tôi xin nhắc các bạn về việc trên trang web của sàn môi giới có mục Câu hỏi thường gặp, ở đó bạn có thể nhận tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan đến các giao dịch tài chính.

Xếp hạng
( 2 , average 5 from 5 )
Nguyen Si Hanh
Nguyen Si Hanh / автор статьи
My name is Nguyễn Sĩ Hạnh. In 2013, I graduated from the University of Danang. Since 2016, I have been engaged in training.
Binary Option Rating
Comments: 14
 1. Avatar
  Lequan

  Tôi đã làm việc với các sàn môi giới quyền chọn nhị phân khác nhau, nhưng bây giờ chỉ có một vài nơi trong số chúng là khiến tôi tin tưởng. Khi tôi được khuyên nên làm việc với sàn môi giới Binomo, tôi đã nghĩ đó là một trò lừa đảo, nhưng hóa ra là không phải – tiền rút ra rất nhanh và tôi không thấy bất kỳ sự gian lận nào trong hoạt động của họ.

 2. Avatar
  David

  Tôi đã mệt mỏi vì làm việc trong văn phòng, vì vậy tôi bắt đầu giao dịch trên binomo và tôi chưa bao giờ hối tiếc, thị trường quyền chọn nhị phân thực sự có khả năng thay đổi cuộc đời, nhưng bạn phải hiểu cách thị trường này hoạt động.

 3. Avatar
  Michael

  Đây là sàn giao dịch chất lượng để kiếm tiền từ tùy chọn nhị phân, tôi kiếm được nhiều hơn số tiền đã mất, mặc dù tôi thừa nhận rằng thị trường rất rủi ro, và đôi khi phải chấp nhận thua lỗ.

 4. Avatar
  Dung

  rut tien mat tu Binomo

 5. Avatar
  Gia Hy Ukulele

  Em nạp tiền bằng thẻ Mastercard ảo. Vậy rút tiền ở ngân hàng nào anh?

 6. Avatar
  Minh Quân Huỳnh

  Anh ơi nếu rút tiền là nó chuyển qua tiền thật mà giá trị là vnđ luôn đúng ko anh do em mới sử dụng em ko hiểu rõ mong anh giúp đỡ

 7. Avatar
  Thao Ho

  Mình đã thử và thành công. Các bạn thì sao

 8. Avatar
  Duy

  nạp bao nhiêu tiền mới rút đc ?

 9. Avatar
  Mẫn Nghi

  mình có trong ví 23.000.000 VN rồi làm sao rút ra được

 10. Avatar
  Hùng Nguyễn

  Tài khoảng agribank nạp và rút đc k a

 11. Avatar
  Yêu Chế Tạo

  Như ko có tài khoản vietcombank thì nạp và rút sao ạ

 12. Avatar
  thuong thuong dinh

  Trước đây mình có hơi nghi ngờ về binomo. Nhưng bây giờ thì khá ok

 13. Avatar
  minh duc

  Khuyên mọi người không nên chơi. Đâu dễ dàng như vậy. Tiền chứ có phải lá chuối đâu

 14. Avatar
  Thế Lâm Võ

  Tôi đã thử và rút tiền được vài lần rồi nha

Để lại một trả lời

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: