Rút tiền mặt Binomo

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Türkçe Zulu हिन्दी

Thông thường, các trader trên các nền tảng giao dịch trực tuyến trong quá trình theo đuổi lợi nhuận lại thiếu nghiêm túc với khía cạnh tài chính của việc giao dịch. Và chính điều này dẫn sự thất bại của họ. Bởi chúng ta không thể coi tiền chỉ là một công cụ thanh toán mà nó là một triết lý trọn vẹn, bạn không thể tiếp nhận nó bằng một thái độ khinh suất. Vì vậy, khi đã quyết định trở thành một trader trên thị trường tài chính, trước tiên bạn phải nghiên cứu tất cả các quy tắc, quá trình và điều kiện có liên quan trực tiếp đến mặt tài chính trong mối quan hệ giữa khách hàng và hệ thống giao dịch. Nếu không, rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều bất ngờ gây khó chịu.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem xét ví dụ về hệ thống nạp tiền và rút tiền của nền tảng giao dịch Binomo

rút tiền binomo

Nạp tiền 

Việc này về bản chất được coi là giai đoạn đầu của quá trình giao dịch. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi đăng ký trên binomo.com. Hãy cố gắng điền mẫu đăng ký một cách chính xác vì sau đó việc thay đổi thông tin cá nhân sẽ tốn một khoảng thời gian và có thể gây ra một vài khó khăn nhất định. Hơn nữa, những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến thời gian rút tiền từ tài khoản. Dưới đây là các bước thực hiện quy trình này thông qua phần “Thu ngân” trên trang web:

Trên góc trên bên trái màn hình giao dịch chính có một nút tên là “Nạp tiền”. Sau khi nhấn vào nút này, bạn sẽ thấy các hệ thống thanh toán có thể được sử dụng trên hệ thống, cụ thể là: VISA, MasterCard, JCB, Momo, WebMoney, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, ACB, AstroPay, Advcash, Perfect Money. Trader có thể lựa chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào vì nền tảng luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự thoải mái tối đa. Tại đây bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về các chương trình thưởng đang diễn ra khi bạn nạp tiền vào tài khoản, từ 20%-70% tùy vào số tiền bạn nạp vào. Sau khi đã chọn xong phương thức nạp tiền và nhập số tiền, bạn cần điền vào biểu mẫu thông tin bổ sung và nhấn nút “Nộp”. Như vậy, chúng ta đã chuyển được một số tiền nhất định vào tài khoản đã được đăng ký trên nền tảng Binomo. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức, bạn không cần phải trả tiền phí bất cứ khoản thanh toán thêm nào (nhiều công ty giao dịch khác có thể yêu cầu trả phí).

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý đến giới hạn tài khoản – số tiền nạp tối thiểu vào tài khoản là $10 (khoảng 230 nghìn đồng), tối đa là $10.000 (khoảng 230 triệu đồng). Định mức giới hạn này được chứng minh bằng các rủi ro luôn tồn tại trong giao dịch tài chính trực tuyến. Khi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản, hãy thực hiện việc này ngay với hệ thống thanh toán và lưu lại thông tin chi tiết mà sau này bạn sẽ cần đến khi rút tiền.

Rút tiền trên Binomo 

Sau khi tài khoản giao dịch của bạn đã khiến đôi mắt bạn đầy niềm vui với một vài con số không, chắc chắn bạn sẽ không chỉ muốn nhìn thấy chúng trên hệ thống mà còn muốn chúng trở thành tiền thật. Để làm điều này, bạn cần sử dụng dịch vụ rút tiền, nó cũng có thể được tìm thấy trong phần “Thu ngân”.

Quy trình này cũng đã được đơn giản hóa tối đa. Để rút, bạn chỉ cần nhập con số cần rút và thông tin chi tiết về thẻ hoặc ví điện tử để chuyển vào, cộng thêm việc nêu rõ lý do rút tiền trong bình luận. Những gì bạn nêu ra ở bình luận hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc rút tiền, đơn giản là công ty dùng cách này để cải thiện chất lượng dịch vụ trong tương lai. Mục “Phương thức rút tiền” sẽ tự động bao gồm các thông tin chi tiết lúc bạn nạp tiền. Nếu sau đó bạn không thay đổi gì thì việc rút tiền sẽ diễn ra nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, sau khi thay đổi thông tin thanh toán, bạn sẽ phải thông qua xác minh bổ sung với công ty để xác nhận danh tính của bạn. Nền tảng dùng cách này để bảo vệ tài sản của khách hàng khỏi việc lừa đảo. Thời gian rút tiền là 4 giờ đến 3 ngày tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Đây có thể được xem là thời gian nhanh kỷ lục so với các nền tảng giao dịch khác. Việc chậm trễ khi rút tiền chỉ xảy ra khi dịch vụ bảo mật của hệ thống nghi ngờ về hành động này. 

Việc rút tiền có thể mất phí, ví dụ, rút tiền ngay sau khi tiền vừa được nạp vào thì bạn phải trả phí 10%. Khoản phí đó không phải do nền tảng trừ đi của bạn mà là do hệ thống thanh toán mà bạn dùng để thực hiện giao dịch tài chính. Nhưng nếu bạn rút tiền sau khi giao dịch thì tất cả khoản phí của hệ thống thanh toán sẽ được Binomo chi trả cho bạn.

Nói chung, liên quan đến các giao dịch tài chính trên nền tảng Binomo (truy cập trang web), có thể nói chắc chắn rằng nền tảng trực tuyến này không chỉ giúp khách hàng của mình hình thành kỷ luật tài chính mà còn cung cấp cho họ các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng không để khách hàng của mình vì bất cứ lý do nào mà nghi ngờ về sự minh bạch về mặt tài chính trong mối quan hệ song phương.

Và cuối cùng, xin được nhắc các bạn về việc trên trang web của nền tảng có mục “Câu hỏi thường gặp” để bạn luôn có thể nhận tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch tài chính với Binomo.

 

Rating
( 2 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. Lequan

  Tôi đã làm việc với các sàn môi giới quyền chọn nhị phân khác nhau, nhưng bây giờ chỉ có một vài nơi trong số chúng là khiến tôi tin tưởng. Khi tôi được khuyên nên làm việc với sàn môi giới Binomo, tôi đã nghĩ đó là một trò lừa đảo, nhưng hóa ra là không phải – tiền rút ra rất nhanh và tôi không thấy bất kỳ sự gian lận nào trong hoạt động của họ.

  Reply
 2. David

  Tôi đã mệt mỏi vì làm việc trong văn phòng, vì vậy tôi bắt đầu giao dịch trên binomo và tôi chưa bao giờ hối tiếc, thị trường quyền chọn nhị phân thực sự có khả năng thay đổi cuộc đời, nhưng bạn phải hiểu cách thị trường này hoạt động.

  Reply
 3. Michael

  Đây là sàn giao dịch chất lượng để kiếm tiền từ tùy chọn nhị phân, tôi kiếm được nhiều hơn số tiền đã mất, mặc dù tôi thừa nhận rằng thị trường rất rủi ro, và đôi khi phải chấp nhận thua lỗ.

  Reply
 4. Dung

  rut tien mat tu Binomo

  Reply
 5. Gia Hy Ukulele

  Em nạp tiền bằng thẻ Mastercard ảo. Vậy rút tiền ở ngân hàng nào anh?

  Reply
 6. Minh Quân Huỳnh

  Anh ơi nếu rút tiền là nó chuyển qua tiền thật mà giá trị là vnđ luôn đúng ko anh do em mới sử dụng em ko hiểu rõ mong anh giúp đỡ

  Reply
 7. Thao Ho

  Mình đã thử và thành công. Các bạn thì sao

  Reply
 8. Duy

  nạp bao nhiêu tiền mới rút đc ?

  Reply
 9. Mẫn Nghi

  mình có trong ví 23.000.000 VN rồi làm sao rút ra được

  Reply
 10. Hùng Nguyễn

  Tài khoảng agribank nạp và rút đc k a

  Reply
 11. Yêu Chế Tạo

  Như ko có tài khoản vietcombank thì nạp và rút sao ạ

  Reply
 12. thuong thuong dinh

  Trước đây mình có hơi nghi ngờ về binomo. Nhưng bây giờ thì khá ok

  Reply
 13. minh duc

  Khuyên mọi người không nên chơi. Đâu dễ dàng như vậy. Tiền chứ có phải lá chuối đâu

  Reply
 14. Thế Lâm Võ

  Tôi đã thử và rút tiền được vài lần rồi nha

  Reply