Cách kiếm thêm thu nhập trên Binomo: phương pháp đã được kiểm chứng

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia Ukrainian Português Türkçe Español Қазақ тілі

Khiem Dang Cong
Khiem Dang Cong
Tên tôi là Khiêm Đăng Công. Vào năm 2011 tôi tốt nghiệp trường kinh Tế của Hồ Chí Minh.
Ask Question
Các thị trường làm việc với tôi là quản lý Mỹ trường tương lai, GIẢI Nhóm, tệ thị trường (Binance, Bybit, Kraken).

Để kiếm thêm thu nhập trên thị trường giao dịch trực tuyến, bạn nên sử dụng một hoặc một số hệ thống có triển vọng hơn là cố gắng thực hiện các giao dịch một cách ngẫu nhiên. Như thế, hành động của nhà giao dịch sẽ không bị hỗn loạn và trở nên nhất quán hơn.

Những tính năng do nền tảng giao dịch binomo.com cung cấp rất nhiều cơ hội. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một phương pháp kiếm thêm thu nhập đã được kiểm chứng trên Binomo – một nền tảng giao dịch vô cùng hấp dẫn với các điều khoản của mình.

Nền tảng giao dịch này không phải tình cờ mà được đánh giá là một trong những nền tảng uy tín nhất. Lý do là gì? Thứ nhất, Binomo đã được Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) cấp chứng nhận là một trong những sàn giao dịch an toàn và minh bạch nhất hiện nay, xác nhận sự an toàn khi hợp tác với trang web. Thứ hai, công ty cung cấp các loại tài khoản hợp lý (chỉ từ 230.000₫). Và cuối cùng, khách hàng có thể bắt đầu giao dịch với mức giá rất dễ chịu – từ 23.000₫.

Kiếm thêm thu nhập trên Binomo – bản chất lý thuyết

hướng dẫn binomo

Đối với một số công ty giao dịch trực tuyến, để mở tài khoản giao dịch thì phải nạp tiền ký quỹ, ví dụ từ 2.000.000₫ đến 6.000.000₫. Đây là ngưỡng “gia nhập” tối thiểu của họ, là ngưỡng mà công ty chấp nhận bắt đầu giao dịch với khách hàng.

Tại Binomo, bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với 230.000₫ và con số tối thiểu cho mỗi lần giao dịch không phải là 400.000-500.000₫ như trong hầu hết các trường hợp, mà chỉ là 23.000₫.

Bạn có thấy thị trường tài chính hầu như không bao giờ chỉ di chuyển theo một hướng không? Hiện tượng này là do sự biến động liên tục giữa tỷ lệ người mua/ người bán.

Có lúc, chúng ta lựa chọn dự đoán “Lên”, nhưng kết quả lại trái với mong đợi vì thị trường đã giảm. Nhưng sau đó giá bắt đầu tăng mạnh. Nghĩa là chúng ta đã hơi vội vàng.

Để có thêm thu nhập thì kiến thức, thời gian và kinh nghiệm là cần thiết, và cũng cần hiểu được rằng rủi ro mất đi một phần hoặc toàn bộ số tiền đầu tư vẫn tồn tại.

Tuy vậy, biến động giá liên tục lại có thể là một lợi thế cho bạn. Để thực hiện giao dịch, hãy tiến hành như sau:

 1. Chọn loại tài sản bạn muốn giao dịch qua biến động giá của nó.
 2. Nhập số tiền giao dịch. Số tiền giao dịch tối thiểu trên Binomo là 23.000đ.
 3. Chọn thời hạn đóng giao dịch. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập thời gian trong đó giá không đi ngược lại với dự báo của bạn.
 4. Dự đoán biến động giá tài sản. Nếu bạn nghĩ giá sẽ tăng trong thời gian đã chọn, hãy nhấn nút xanh lá “Lên”, nếu nghĩ nó giảm – nút đỏ “Xuống”.
 5. Kết thúc giao dịch, bạn có thể nhận được mức lợi nhuận lên đến 90% nếu dự đoán đúng. Tiền lãi sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn ngay sau khi kết thúc giao dịch.

Bên trên là tổng quát cách thức giao dịch trên Binomo. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một ví dụ cụ thể như sau. 

Chọn một tài sản là cặp tiền tệ EUR/USD với giá giao dịch là 23.000đ và dự đoán biến động giá “Lên”, những trường hợp có thể xảy ra:

 • kết thúc với lợi nhuận: như vậy chúng ta nhận được lợi nhuận là 20.000đ;
 • kết thúc không thành công như mong đợi: trong trường hợp này, để kiếm thêm thu nhập trên Binomo, chúng ta cần mua ngay một tùy chọn mới “Lên” trong 1 phút, nhưng với giá 46.000đ.

Tiếp theo, tình huống lặp lại, kết quả phiên giao dịch có thể là:

 • có lợi nhuận, như vậy chúng ta sẽ nhận được 40.000đ (trong đó 23.000đ thực sự là số tiền hoàn lại mà chúng ta đã sử dụng để bắt đầu giao dịch trước đó);
 • không thành công, trong trường hợp này, tổng thiệt hại của chúng ta là 69.000đ, nhưng chúng ta không dừng lại ở đó mà tiếp tục đi “Lên” với giá cao hơn – 115.000đ và cứ tiếp tục như thế.

Như vậy, để hoàn thành chuỗi giao dịch có lợi nhuận, chúng ta chỉ cần kết thúc thành công một lệnh với duy nhất. Ngay cả khi ba giao dịch liên tiếp không thành công, thì chỉ cần lần thứ tư kết thúc giao dịch có lợi nhuận, thì tổng vẫn là có lợi nhuận:

-23.000đ-46.000đ-115.000đ+(253.000đ*0.87)=+36.110đ

Giao dịch theo chiến lược

đầu tư binomo

Lúc mới bắt đầu, bạn có thể chọn khoảng thời gian chờ không phải là 01 phút cho mỗi phiên giao dịch, mà là 05 phút chẳng hạn, để không vội vàng và hành động bình tĩnh hơn. Nhưng nên nhớ rằng nếu sử dụng thời gian giao dịch 1 phút, số tiền tiềm năng bạn có thể kiếm được từ Binomo sẽ tăng đáng kể do số lượng giao dịch trên mỗi đơn vị thời gian nhiều hơn.

Và hơn nữa, với thời gian 1 phút, giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập trên Binomo bằng kỹ thuật này liên tục 7 ngày một tuần.

Như được biết, tiền thưởng hay mức lợi nhuận cho các giao dịch trên Binomo là tương đối cao (lợi nhuận có thể lên đến 90% giá trị trong trường hợp dự đoán đúng); và để có được khoản lợi nhuận đáng kể như vậy, bạn không phải đợi cho đến khi giá thị trường có khoảng chênh lệch lớn, thậm chí những thay đổi giá tối thiểu cũng là đủ.

Nếu chỉ mới làm quen với giao dịch tài chính trực tuyến, Binomo khuyến khích những nhà giao dịch tương lai nên xem qua chương trình đào tạo miễn phí có trên trang web chính thức của công ty. Tại đó, các nhà giao dịch có thể tự do truy cập và tìm hiểu những thuật ngữ thường dùng và các câu hỏi thường gặp của người dùng, cũng như nghiên cứu những chiến lược tài ba với những công cụ chỉ báo để tiến hành giao dịch đúng cách.

Tại sao lại chọn Binomo?

Như đã đề cập ở đầu bài viết, Binomo nổi bật hơn các sàn khác trong thế giới giao dịch trực tuyến vì có khoản ký quỹ không cao, mức tối thiểu để giao dịch cũng thấp. Nhà giao dịch có thể sử dụng dịch vụ của bất kỳ nền tảng nào đang cung cấp nó, tuy nhiên tại Binomo:

 • có thể kiếm thêm thu nhập vào bất cứ ngày nào trong tuần;
 • lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% với tài khoản thường, đến 90% cho Gold và VIP khi dự đoán đúng;
 • có tài khoản demo miễn phí với tổng giá trị đến 23.000.000đ
 • chương trình đào tạo bài bản cùng những chiến lược với công cụ hữu hiệu.

Dựa trên các yếu tố được liệt kê, nền tảng giao dịch Binomo đã được chọn người dùng mạng lựa chọn và tin tưởng, nhờ đó chiếm được chỗ đứng của mình trong lòng các nhà giao dịch trực tuyến.

Ưu điểm và nhược điểm 

sàn giao dịch binomo

Phương pháp kiếm thêm thu nhập nào cũng tồn tại ưu điểm và nhược điểm. Tốt nhất là hãy tìm hiểu trước các đặc điểm của chiến lược đã chọn hơn là thử chúng trong quá trình giao dịch bằng khoản tiền ký quỹ thực tế.

Điểm mạnh:

 • không cần công cụ khác bổ sung;
 • có thể giao dịch vào bất kỳ ngày nào trong tuần;
 • ngay cả người mới chơi cũng có thể nắm được kỹ thuật;

Điểm yếu:

 • ham muốn không kiểm soát có thể dẫn đến tăng giá tùy ý số tiền mỗi phiên giao dịch , điều này thường dẫn đến việc mất đi khoản đầu tư của nhà giao dịch;
 • không muốn giao dịch trên hệ thống trong thời gian có các tin tức kinh tế quan trọng, bởi vì giai đoạn này thường xuất hiện các xu hướng thị trường mạnh mẽ (có nguy cơ khác với xu hướng kéo dài có thể dự đoán như trước đây).

Phương thức kiếm thêm thu nhập trên Binomo này đã được kiểm nghiệm nhiều lần trong thực tế bởi nhiều người dùng và rất đáng được quan tâm. Tất nhiên, không phải là không có rủi ro, dù sao thì không thể gì có thể đảm bảo trên thị trường tài chính. Tuy vậy, cơ hội luôn hiện hữu với những người chăm chỉ. Nếu hành động đúng theo các quy định của hệ thống và tuân thủ mức độ rủi ro vừa phải, chuyện đạt được kết quả tài chính là chuyện khả thi.

Rating
( 2 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment

 1. Minhnhat

  Bạn tôi nói với tôi rằng giao dịch với Binomo rất có lãi, tất nhiên, tôi tin tưởng cậu ta, nhưng tôi vẫn quyết định kiểm tra và giao dịch với một tài khoản miễn phí, nhưng ở đây không có tài khoản như vậy và … nên hiểu điều này đây? Tôi nghĩ rằng ngày nay mỗi sàn môi giới quyền chọn nhị phân có thể cung cấp giao dịch miễn phí khi bắt đầu giao dịch, nhưng hóa ra điều này không phải vậy … Sàn môi giới này thực sự làm tôi khó chịu vì điều này ….

  Reply
 2. Golden

  Khi mới bắt đầu giao dịch trên Binomo, lúc đầu tôi bị mất một số tiền, nhưng sau khi được đào tạo, tôi đã hiểu cách giao dịch, và giờ tôi đang kiếm được một ít tiền lãi.

  Reply
 3. Garageman

  Đối với tôi, đây là lựa chọn tuyệt vời nhất để kiểm thêm thu nhập mà bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian. Tôi đã thử các tùy chọn khác nhau để kiếm tiền trên mạng, nhưng các tùy chọn nhị phân hóa ra là phù hợp nhất. Tôi đã nhanh chóng nắm bắt nó, cũng may nhờ có hướng dẫn tốt trên website Binomo. Sau khi thử nghiệm bằng tài khoản Demo khi đã bắt đầu giao dịch với cái đầu hiểu biết, tôi đã mở tài khoản thật). Hiện giờ thì vẫn chưa kiếm được nhiều tiền lắm, nhưng chủ yếu do số tiền gửi không lớn là bao. Để kiếm lợi nhuận nghiêm túc hơn, ít nhất bạn cần gửi, ví dụ như, 1000 USD vào khoản tiền gửi, nhưng hiện tại tôi vẫn đang giao dịch với những gì mình có. Đến giờ tôi rút tiền ra chưa nhiều, nhưng đã kiểm tra xem thế nào. Tôi không gặp vấn đề gì với chuyện rút tiền. Lợi nhuận hầu hết vẫn đang để lại để tiếp tục giao dịch. Đầu tiên tôi sẽ dùng nó để kiếm thêm ít, sau đó tôi sẽ rút tiền một cách nghiêm túc.

  Reply
 4. kam

  kiem tien truc tuyen voi Binomo

  Reply