Dải bollinger

This post is also available in: English

Mỗi một nhà giao dịch hiểu rằng khi bạn giao dịch các tùy chọn nhị phân, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải có một chiến lược của chính mình. Chiến lược đó phải luôn cung cấp cho bạn một kết quả tích cực, xử lý công việc phải ở dạng không có rủi ro nhất. Với một chiến lược như là giao dịch, dựa trên việc sử dụng Dải bollinger kết hợp với các công cụ dao động hiệu quả cao. Do độ chuẩn xác của các tín hiệu kết hợp tăng lên, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể, kiếm thu nhập trên 85% trên các vị trí mở. Và với sự tái phát gia tăng của họ sẽ làm cho có thể nhanh chóng tăng quy mô của vốn kho hoạt động.

Sơ đồ của hệ thống công việc

Dải Bollinger

Hệ thống giao dịch nhị phân này dựa trên một công cụ đường truyền hiệu quả cao để phân tích bảng giá thị trường tự động, mà đã xác định thành công cả xu hướng và biến động – đây là các Dải bollinger. Trên thực tế, các nhà giao dịch coi công cụ giao dịch của Bollinger Wave trong các tùy chọn nhị phân là một trong những công cụ thành công nhất để phân tích kỹ thuật. Vì chỉ báo này hoạt động phổ biến trong mọi tình huống thị trường và có thể xác định thời điểm hoạt động cao nhất của thị trường và thời điểm suy giảm hoạt động của nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta chỉ có thể giao dịch trên các tín hiệu của Dải bollinger. Nhưng chúng ta sẽ làm việc trên biểu đồ thứ hai, theo đó, như bạn đã biết, có rất nhiều nhiễu loạn trên thị trường. Vì lý do này, để lọc tất cả các chỉ báo sai từ một công cụ kỹ thuật, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ phân tích dao động bổ sung có thể xác định rõ ràng sự đảo chiều của thị trường, khởi đầu của một xu hướng ngắn hạn mới và cường độ di chuyển của nó.

Vì vậy, như mọi người đều đã biết nguyên tắc hoạt động đơn giản của công cụ ước tính đường truyền được chỉ định – BB đã tạo nên một đường truyền trên biểu đồ của tài sản bằng cách sử dụng chuyển động của họ và bên trong đường truyền này họ thực hiện biến động báo giá tài sản của mình. Khoảnh khắc đạt đến mức giá của cơ cấu giới hạn đường truyền chính xác là những tín hiệu kinh điển về sự thay đổi của thị trường tài sản trên biểu đồ. Những khoảnh khắc đạt đến ngưỡng giá giới hạn đường truyền chính xác là những tín hiệu kinh điển về sự đảo ngược của thị trường tài sản trên biểu đồ. Do đó, trong tình huống như vậy, bạn nên suy nghĩ về khả năng kết thúc một giao dịch theo hướng tăng giá. Điều gì sẽ là vai trò chính của các sự dao động? – Trong chiến lược này, các công cụ nổi tiếng không kém hoạt động như những công cụ bổ sung – chúng là MACD và RSI. Các chỉ số này xác nhận sự đảo ngược của trao đổi và một làn sóng mới của xu hướng ngắn hạn. Công cụ RSI sẽ chứng minh một tín hiệu cho thấy thị trường đã đạt đến một mức cực đoan nhất định và chỉ báo MACD sẽ chỉ ra một xu hướng cố định.

Việc xây dựng đồ họa khuôn mẫu

Trong trường hợp của chúng tôi, việc xây dựng khuôn mẫu làm việc là rất đơn giản. Nhưng bạn chắc chắn sẽ cần một nền tảng giao dịch cho phép bạn áp dụng các công cụ kỹ thuật đã sử dụng của chiến lược này để báo giá một tài sản được giao dịch và theo đó, cũng cho phép bạn tái thiết lập lại chúng đúng cách. Ngoài ra, điều quan trọng là nền tảng của chúng tôi thực hiện lệnh của các nhà giao dịch mà không bị trượt lệnh, vì mỗi mặt hàng sẽ rất quan trọng trong khi làm việc với nhịp điệu năng động như vậy. Rốt cuộc, việc mất từng khoản có thể dẫn đến tổn thất cho người giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng nền tảng giao dịch Binomo mà đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu đã chỉ định.

Vì vậy, trên biểu đồ tài sản, bạn cần thiết lập các chỉ báo của phương pháp:

  • Làn sóng Bollinger – các cài đặt của nó là tiêu chuẩn;
  • RSI – thiết lập khoảng thời gian là 10, thiết lập cấp độ thành 70 và 30;
  • Đối với MACD – cũng để lại các tham số tiêu chuẩn cơ bản;
  • Thiết lập khung thời gian của biểu đồ ở trên M1.

Và như kết quả đã cho, bạn sẽ thấy bố cục đồ thị xấp xỉ ở khoảng như sau:

Làm thế nào để làm việc với sóng bollinger

Làm cách nào có thể chấm dứt các hợp đồng giao dịch mà sử dụng Làn sóng Bollinger ở trong tùy chọn nhị phân

Khi theo dõi biểu đồ tài sản, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, khi báo giá sẽ chạm vào một trong các tường đường truyền BB và chắc chắn nhận được tín hiệu xác nhận từ các công cụ dao động. Sau đó, bạn cần mở một lô giao dịch theo hướng tăng giá từ biên giới của hành lang.

Tín hiệu giao dịch của lô LÊN:

  • The asset quotes during the movement approach the lower boundary of the BB corridor and upside in the opposite direction;
  • The RSI oscillator line is turning up in the extreme zone or at level 30;
  • The movings of the MACD indicator make an intersection in the upward direction:

biểu đồ mẫu

Tín hiệu giao dịch của lô XUỐNG:

  • Các báo giá tài sản trong quá trình di chuyển tiếp cận đến ranh giới phía trên của hành lang BB và nảy theo hướng ngược lại;
  • Đường dao động của RSI đang giảm xuống ở vùng cực hoặc ở mức 70;
  • Chuyển động của chỉ báo MACD tạo một giao điểm theo hướng đi xuống:

Thời gian mãn hạn, chiến lược quản lý tiền tệ

Dải bollinger là gì

Áp dụng khung thời gian 15 giây để tiến hành phân tích thị trường kỹ lưỡng như một phần của chiến lược, ngày mãn hạn cho các lô giao dịch nên được đặt trong phạm vi từ 1 đến 3 phút. Bằng cách này, chúng ta sẽ đảm bảo rằng các định giá được quản lý để “chạy qua” trực tiếp theo hướng dự đoán một khoảng cách đủ để tùy chọn của chúng ta sẽ đóng với một mức lợi nhuận. Đồng thời, không được phép giao dịch trong hệ thống và trên các khung thời gian cao hơn, nhưng đừng quên rằng sẽ cần phải tính thêm thời gian mãn hạn cho các khoảng thời gian khác.

Các quy tắc quản lý tiền tệ có thể làm giảm đáng kể rủi ro thị trường gia tăng ban đầu trong giao dịch ngắn hạn – cụ thể là giảm số lượng của mỗi tùy chọn xuống giới hạn 3% số tiền gửi tài chính. Và khi bạn làm việc với các hợp đồng nhị phân trên một khoản tiền gửi nhỏ, tốt hơn là chọn giao dịch với các lô nhỏ nhất. Nhân tiện, nhà môi giới Binomo có tùy chọn giao dịch nhỏ nhất chỉ với 1 USD.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment