XÁC MINH DANH TÍNH BINOMO

This post is also available in: English हिन्दी Hinglish Indonesia

Xác minh danh tính của trader là một yêu cầu bắt buộc của luật pháp quốc tế. Mỗi nền tảng giao dịch đáng tin cậy đều thông báo cho khách hàng tiềm năng về sự cần thiết của việc hoàn tất thủ tục này thông qua các điều kiện trong thỏa thuận người dùng.  Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty các giấy tờ cần thiết và chờ xác minh hoàn tất.

Việc xác minh trên Binomo sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức của người dùng. Để xác minh danh tính trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần cung cấp một bức ảnh hộ chiếu hoặc thẻ căn cước chất lượng cao. Quan trọng là bạn cần hiểu rằng khi bạn không hoàn tất quá trình xác minh hoặc từ chối cung cấp cho công ty các giấy tờ cần thiết thì đó sẽ là điều kiện đủ để chặn tài khoản giao dịch của bạn.

Điều đáng nói là nhiều vấn đề của nhiều trader mới trong quan hệ của họ với nền tảng giao dịch có liên quan đến việc xác minh. Do đó, chúng ta cần xem xét quá trình này một cách chi tiết.

đăng ký binomo

Tại sao cần xác minh danh tính?

Hầu hết các trader mới bỏ qua các điều khoản trong thỏa thuận người dùng khi đăng ký tài khoản với công ty, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến các vấn đề với việc rút thu nhập thêm của họ.

Trên các trang thông tin chuyên ngành, bạn có thể thấy phản hồi từ khách hàng về Binomo, họ cáo buộc công ty lừa đảo do chặn tài khoản giao dịch khi họ đang cố gắng rút lãi. Quan điểm ​​như vậy là hoàn toàn không chính xác! Trong những trường hợp như vậy, việc chặn truy cập vào tài khoản chỉ là một biện pháp phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Xin lưu ý! Công ty binomo.com là một nền tảng giao dịch được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền, do đó, trách nhiệm trực tiếp của ban quản lý là tuân thủ luật pháp quốc tế.

Các điều lệ đang được nói đến là gì?

  1. Những người dưới độ tuổi trưởng thành không được phép giao dịch bằng các công cụ tài chính.
  2. Theo chính sách nhằm chống việc rửa tiền và tài trợ cho khủng bố quốc tế, mỗi khách hàng của một công ty tài chính cần phải xác nhận danh tính của mình. Khi cung cấp thông tin sai lệch, tài khoản sẽ bị chặn. Số tiền đầu tư trong trường hợp này sẽ được hoàn trả lại cho người dùng.

Quan trọng! Theo chính sách chống rửa tiền, việc giám sát doanh thu của công ty được thực hiện không chỉ bởi nền tảng giao dịch liên quan đến khách hàng, mà còn bởi các nhà quản lý liên quan đến nền tảng giao dịch.

Nên chú ý đến một khía cạnh quan trọng không kém của việc xác minh danh tính – đó là mang lại sự an toàn cho tài sản của trader. Trong trường hợp danh tính của khách hàng công ty giao dịch đã được xác minh và hacker dù đánh cắp thành công quyền truy cập vào tài khoản, họ vẫn sẽ không thể rút tiền của khách hàng về tài khoản của mình. Đó là lý do tại sao đại diện có thẩm quyền của Binomo có quyền chặn tài khoản người dùng khi họ muốn rút tiền từ một tài khoản chưa được xác minh.

Để tránh các vấn đề với việc thanh toán lợi nhuận, các trader giàu kinh nghiệm khuyên bạn nên hoàn tất xác minh trước khi nạp tiền. Tiếp theo sẽ là hướng dẫn từng bước cho các trader mới về việc xác minh danh tính của họ tại công ty Binomo.

Dựa trên thông tin trên ta có thể kết luận rằng việc xác minh trên Binomo là cần thiết để bảo vệ tài sản của trader, cũng như tuân thủ luật pháp quốc tế.

Thoả thuận người dùng và các yêu cầu đối với việc xác minh

Văn bản này quy định về mối quan hệ kinh doanh giữa khách hàng và đại diện công ty, vì vậy không thể bỏ qua các điều khoản được nêu ra trong đó. Trong thỏa thuận người dùng của nền tảng giao dịch Binomo, phần thứ tư là về việc xác minh danh tính của trader. Việc tìm hiểu các quy định chính sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: làm thế nào để hoàn tất quá trình xác minh?

Cần những giấy tờ nào để xác minh danh tính của người dùng Binomo? Theo điều 4.4 thỏa thuận người dùng, giấy tờ chính để xác minh người dùng là hộ chiếu công dân, tuy nhiên, trong một số trường hợp, đại diện công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp:

  1. Hóa đơn thu tiền các dịch vụ tiện ích hiện tại của khách hàng.
  2. Sao kê tài khoản hoặc hợp đồng ngân hàng.
  3. Scan thẻ ngân hàng được dùng để nạp tiền.
  4. Ảnh màn hình ví tiền điện tử.
  5. CMND hoặc hộ chiếu

Mất bao lâu để hoàn tất xác minh trên Binomo? Thời hạn để dịch vụ bảo mật của công ty kiểm duyệt các giấy tờ người dùng gửi đến được quy định theo thỏa thuận người dùng và theo điều 4.5 là không quá 10 ngày làm việc. Nếu cần thêm thông tin gì khác thì thời gian này có thể được kéo dài tối đa đến 30 ngày làm việc.

Điều 5.11 nên được chú ý đặc biệt. Theo điều khoản này, trong quá trình rút tiền từ tài khoản, khách hàng sử dụng Binomo phải sẵn sàng cung cấp cho đại diện công ty các bản sao công chứng xác nhận nơi cư trú thực tế, địa chỉ đăng ký và danh tính. Trong trường hợp từ chối mà không có lý do hợp lý, yêu cầu rút tiền sẽ bị từ chối. 

Rút số tiền từ bao nhiêu thì mới cần xác minh? Như đã đề cập trước đó, xác minh danh tính của trader là một yêu cầu bắt buộc của cơ quan quản lý để tuân thủ luật pháp quốc tế, do đó, số tiền thanh toán ở đây là bao nhiêu không quan trọng. Công ty có quyền từ chối yêu cầu rút tiền của người dùng nếu không xác minh được danh tính chủ sở hữu tài khoản giao dịch. Trong các trường hợp như vậy, tài khoản cũng sẽ bị khóa.

Làm thế nào để hoàn tất quá trình xác minh? Hướng dẫn chi tiết

Sau khi đăng ký trên trang web Binomo, bạn sẽ cần đăng nhập vào trang web và truy cập vào trang thông tin cá nhân:

Tiếp theo, bạn sẽ cần một vài phút để điền vào phiếu câu hỏi có sẵn:

Sau đó, bạn cần liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của công ty thông qua trò chuyện trực tuyến và thông báo về ý định muốn hoàn tất xác minh của bạn. Chuyên viên sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và danh sách các giấy tờ cần thiết.

Xin lưu ý! Danh sách các giấy tờ cần thiết cho việc xác minh được xác định cho từng cá nhân và phụ thuộc vào quốc gia cư trú của khách hàng.

Kết luận

Binomo là một nền tảng giao dịch được cấp phép hoạt động, cung cấp dịch vụ cho người dùng từ nhiều quốc gia theo luật pháp quốc tế. Việc xác minh các trader sử dụng các công cụ tài chính là bắt buộc và phần lớn là để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của các trader. Do đó, bạn không nên coi quy trình này là cách mà nền tảng dùng để từ chối yêu cầu rút tiền lãi. Nếu khách hàng đã cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết thì sẽ không có vấn đề gì phát sinh với việc rút tiền cả.

Rating
( 1 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment