Tôi đã rò rỉ một khoản tiền gửi

This post is also available in: English

tiền gửi bị rò rỉ

Cảm giác mất tiền không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, chỉ có trader mới hiểu cảm giác thất bại hoàn toàn là như thế nào.

Cảm giác thất bại hoàn toàn đơn giản là khi bạn phải thốt lên” Tôi mất hết tiền đặt cược rồi”. Mới nghe thì nó như một bản án tù. Tất nhiên, đó không phải là một dấu hiệu để bạn ngừng xây dựng sự nghiệp trader của mình. Vậy mà nhiều người chơi mới lại mắc chính lỗi này.

Những thất bại đầu tiên trong giao dịch thường khiến bạn mong muốn quên luôn về Binary Option và sàn giao dịch chứng khoán. Các pro thì lại hành xử khác. Sau khi trader mất tiền đặt cược của mình, cách đúng đắn nhất là phân tích chính xác các bước giao dịch và sửa chữa sai lầm. Hãy nói chi tiết thêm về điều này.

Tiền đặt cược mất hết. Hành động của tôi?

Làm sao để sơ cứu một trader, người vừa mới mất tiền cược đây?

Thống kê thông minh chỉ ra rằng 997 trong số 1.000 trader mất tiền trong lần nạp đầu tiên.

Trước hết, bạn phải nhận ra rằng bạn không phải là người duy nhất trải qua chuyện này. Chuyện này có thể xẩy ra thậm chí với cả những trader có kinh nghiệm.

Phải làm gì nếu bạn bị rò rỉ một khoản tiền gửi

Giao dịch Binary Option được biết đến là rủi ro cao và việc mất tiền cược có thể xảy ra với bất kỳ ai. Điều quan trọng là ta phải đưa ra kết luận đúng đắn và học cách vượt qua những thất bại này.

Tư vấn tâm lý cho những trader vừa mất tiền cược.

Các trader mất tiền trong giao dịch quyền chọn nhị phân không chỉ đơn giản là không thể tiếp tục giao dịch mà trader còn phải trải qua giai đoạn trầm cảm nặng. Đôi khi đối phó với trạng thái tâm lý cá nhân còn khó hơn việc đi kiếm một khoản tiền cược mới.

Để vượt qua Stress do mất tiền thì đầu tiên bạn phải thay đổi hoàn toàn. Bạn nên đi nghỉ dưỡng, quên đi việc kinh doanh và các vấn đề khó khăn. Trong thời gian này, bạn không được phép giao dịch, đọc tin tức tài chính hay kiểm tra biểu đồ phân tích.

Bạn nên quên đi hoàn toàn sự tồn tại của Binary option và giao dịch chứng khoán trong một tháng hoặc ít nhất là trong hai tuần.

Mất tiền cược trong các giao dịch binary option: phân tích các sai lầm.

Sau khi vượt qua được cảm giác thất bại, bạn nên phân tích cẩn thận các bước đã thực hiện, thao tác giao dịch và tìm ra vấn đề.

Sai Lầm Chính Trong Giao Dịch Khiến Bạn Mất Tiền Gửi

sai lầm chính của thương nhân

  • Thiếu tư duy hệ thống. Quyết định giao dịch bằng trực quan không phải là một chiến lược hoàn hảo cho trader. Hệ thống dễ dự đoán hơn nhiều, bạn có thể dễ dàng xác định xu hướng và để kiểm soát tình hình. Bên cạnh đó, sử dụng một chiến lược sẽ giúp bạn sử dụng các lợi thế của giao dịch tự động hóa.
  • Thiếu lượng tiền cược đúng đắn. Một trong những sai lầm gây mất tiền là chọn mức độ rủi ro quá cao. Điều quan trọng là không chỉ phát triển một chiến lược giao dịch cá nhân mà còn phải thử các phương pháp tiếp cận khác nhau để quản lý tiền. Mức độ rủi ro tốt nhất thay đổi từ 2-5%.

Điều quan trọng là phải phân tích tất cả các chỉ số: lợi nhuận, biểu đồ vốn chủ sở hữu, phương pháp được sử dụng trong quản lý tiền.

  • Rắc rối tâm lý. Mức độ căng thẳng cao trong giao dịch binary option có thể gây ra tình huống bất lợi như vậy, dù bạn tuân theo tất cả các bước của chiến lược phát triển và quản lý tiền cũng không có kết quả. Trong trường hợp này, đây là do tâm lý tiêu cực.

Có nghĩa là bạn cần thay đổi chính mình. Lời khuyên tốt nhất cho trader là đọc vài cuốn sách tâm lý học và thay đổi thái độ cũ trong giao dịch.

Luôn nhớ rằng, nhiều trader thành công cũng đã phải đối mặt với vấn đề mất tiền vốn. Ngày nay họ đã thành công trong sự nghiệp, họ làm những gì họ thích và nhận được lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên, con đường của họ chưa bao giờ là dễ dàng. Khó khăn và thử thách làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment