Làm thế nào để kiếm tiền trên các tùy chọn nhị phân?

This post is also available in: English

Có thể kiếm tiền từ các quyền chọn nhị phân không, và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ cách này? Các nhà giao dịch mới bắt đầu tham gia vào giao dịch quyền chọn, thường hỏi những câu hỏi như vậy. Vậy, bạn có thể dựa vào thu nhập đến mức độ nào khi lựa chọn công cụ giao dịch này?

Tiếp theo tôi muốn mời bạn xem một video, trong đó tôi sẽ giải thích ngắn gọn và rõ ràng về mọi thứ (7 phút).

Bạn cần làm gì để có thu nhập?

làm thế nào để có thu nhập

Hãy đọc ví dụ về nhà môi giới Vospari (cùng với hình ảnh), làm thế nào để thực hiện các bước đầu tiên để có thu nhập ổn định với giao dịch nhị phân.

Học hỏi từ các tài liệu chuyên môn

Tất nhiên, nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền trên các quyền chọn nhị phân, thì điều quan trọng là phải biết cách thực hiện. Chắc chắn, bạn phải nghiên cứu để thành thạo tất cả sự tinh tế của nghệ thuật này. Ngày nay, bạn có thể nhận được một lượng lớn thông tin về giao dịch quyền chọn từ nhiều khóa học miễn phí và trả phí, có thể tìm thấy trên Internet. Ngoài ra, một số nhà môi giới, ví dụ 24Option hay OptionFair, khuyến kích sử dụng sách giáo khoa và tài liệu video dành của các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Cần lưu ý rằng hầu hết các thông tin trên Internet không dành cho giao dịch quyền chọn như vậy, mà dành cho giao dịch trên Forex hoặc thị trường chứng khoán. Nhưng nếu bạn muốn giao dịch chính xác với nhị phân, thì nên sử dụng sách giáo khoa nói chính xác về điều này.

Thực hành trên một tài khoản demo

Tất nhiên, có lý thuyết mà không có thực hành sẽ chẳng mang lại cho bạn điều gì, vì vậy tốt hơn là bắt đầu thực hành ngay: tìm một nhà môi giới có tài khoản demo, chọn chiến lược và bắt đầu sử dụng nó trên tài khoản. Nếu bạn giao dịch theo một chiến lược nhất định, thì bạn mới có cơ hội giành chiến thắng một cách nhất quán. Bạn nên nhớ điều này ngay từ những phút đầu tiên, khi bạn thực hiện những bước đầu tiên để kiếm thu nhập thực sự trong thế giới của các quyền chọn nhị phân.

Thử trong điều kiện chiến trường

Công thức tính thu nhập trên các tùy chọn

Cũng giống như trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào khác, loại hình giao dịch này đòi hỏi một số đầu tư. Đầu tiên phải đầu tư vào đào tạo chất lượng của riêng bạn. Đây không nhất thiết là một khoản đầu tư tiền mặt, nhưng ít nhất bạn phải dành thời gian để học cách giao dịch các quyền chọn một cách chính xác. Đừng vội vàng bắt đầu giao dịch cho đến khi bạn cảm thấy đủ kỹ năng và hiểu bất kỳ sắc thái quan trọng nào. Như đã nói, những gì khó khăn trong đào tạo, sẽ trở nên dễ dàng trong một trận chiến. Bạn càng dành nhiều thời gian để tập huấn, nghiên cứu các chi tiết khác nhau của giao dịch quyền chọn, thì bạn càng khả năng có thể bắt đầu kiếm tiền gần như ngay lập tức khi tham gia thị trường. Vâng, đừng vội bỏ qua tài khoản demo cho đến khi bạn cảm thấy thực sự tin tưởng rằng thu nhập tiền ảo của bạn sẽ ổn định trong một thời gian dài.

Công thức tính thu nhập trên các quyền chọn

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên các quyền chọn nhị phân, ví dụ, trong một ngày? Trong một tuần? Mỗi tháng? Điều này rất thú vị đối với tất cả những người mới bắt đầu. Vâng, hãy trả lời câu hỏi chuyên môn này.

Thứ nhất, bạn sẽ không nhận được một mức lương cố định, mà là thu nhập từ mỗi giao dịch thành công. Thu nhập này được chia thành hai tham số:

  1. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận. Đối với loại hình giao dịch này, nó luôn cao: từ 70 đến 85%, hoặc thậm chí cao hơn thế.
  2. Chi phí cho mỗi hợp đồng. Nếu bạn mua một quyền chọn với giá $10, bạn có thể nhận được $7-8,5 lợi nhuận trong trường hợp thành công. Nếu giao dịch mua của bạn là một quyền chọn khoảng $100, thì bạn có thể mong đợi lợi nhuận từ $70-85. Nhân tiện, có những quyền chọn như One Touch, trong trường hợp giao dịch thành công, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lợi nhuận của mình – nhưng rủi ro lớn cũng đi cùng với nó.

Những bước đầu tiên để thu nhập ổn định

Thứ hai, nếu lợi nhuận được tính theo giao dịch, thì điều quan trọng là bạn đã thực hiện bao nhiêu giao dịch. Tuy nhiên, không cần thiết phải mua hàng tá hợp đồng mỗi ngày. Bạn có thể làm việc trên các biểu đồ hàng ngày và thậm chí hàng tuần – nhưng mỗi quyền chọn sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể.

Thứ ba, quy mô của lợi nhuận phụ thuộc vào quy mô tiền ký gửi của bạn. Bạn càng có nhiều tiền ký gửi, bạn càng có nhiều cơ hội. Ví dụ: nếu khoản tiền ký gửi là $10, thì bạn không nên mua các quyền chọn đắt hơn $1, nếu không trong trường hợp thất bại, bạn sẽ ngay lập tức mất tất cả. Nếu bạn có $100, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch với giá $5-8, v.v…

Cuối cùng (và đây là điều quan trọng nhất), bạn đã thắng bao nhiêu trong tổng số các giao dịch, đóng một vai trò lớn. Để tăng tham số này, bạn cần học và không ngừng hiểu những điều mới, cũng như phải thực hành rất nhiều.

Do đó, lợi nhuận của bạn từ việc giao dịch quyền chọn nhị phân phụ thuộc vào khoản tiền ký gửi, tần suất và mức giá mà bạn mua quyền chọn. Và cũng dựa trên tỷ lệ phần trăm lợi nhuận mà bạn nhận được từ họ, cùng với tỷ lệ thắng và thua của bạn. Bạn có thể tính toán độc lập và rất chính xác số tiền mà bạn có thể kiếm được trong những ngày và tuần đầu tiên của giao dịch nhị phân của mình bằng cách sử dụng công thức này. Và trong tương lai, với sự phát triển của chủ nghĩa chuyên nghiệp, số tiền này sẽ chỉ luôn tăng lên.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment