Giao dịch với rủi ro tối thiểu

This post is also available in: English

Mọi người đều có thể kiếm được số tiền tuyệt vời trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, đừng quên những rủi ro khi có thể nhanh chóng mất tất cả…

Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có thể kiếm được bội tiền nhưng cũng không kém phần rủi ro.

Phòng ngừa rủi ro

Giá của tài sản có thể thay đổi nhanh chóng, làm tăng hoặc giảm thu nhập của các nhà giao dịch. Trong thế giới thực, người ta thường bảo đảm mọi rủi ro. Do đó, một cái chân bị gãy, một chiếc xe bị hỏng trong một vụ tai nạn hoặc một cửa hàng bị cháy sẽ không còn là nguyên nhân gây ra những muộn phiền. Kết quả là, bạn sẽ nhận được bảo hiểm và quên đi một phiền toái.

Bảo hiểm Rủi ro: Các Quy tắc Quản lý Tiền Đơn giản

Khi làm việc với tài chính, bạn cũng có thể tự bảo hiểm cho mình. Các nhà giao dịch gọi đây là phòng ngừa rủi ro. Các quy tắc để tiết kiệm tiền của chính bạn khi giao dịch quyền chọn nhị phân rất cơ bản, thậm chí bạn không thể nghi ngờ về sự thành công.

Quản lý tiền hoạt động như một loại chiến lược giao dịch. Tuy nhiên, các quy tắc để giảm thiểu rủi ro và cách tránh thua lỗ có liên quan đến tất cả các nhà giao dịch. Những lời khuyên về quản lý tiền phổ quát không chỉ được áp dụng trong giao dịch quyền chọn nhị phân, chúng còn có thể được sử dụng để quản lý tài chính của bạn.

Quản lý Rủi ro từng bước trong Giao dịch Quyền chọn Nhị phân

Đánh giá sơ bộ tình hình

Chỉ nên giao dịch sau khi phân tích thị trường, rủi ro hiện có và có sự hiện diện của các tín hiệu rõ ràng để mở một tùy chọn. Một trong những quy tắc chính của nhà giao dịch là chốt giao dịch chỉ dành cho những tài sản mà bạn có thể dự đoán và đánh giá độc lập. Nếu không thì bạn sẽ phải chịu lỗ ngay khi thị trường thay đổi hướng.

Sự đa dạng hóa

Mọi người đều biết rằng trứng nên được đặt trong nhiều giỏ khác nhau và các nhà tài chính luôn áp dụng phương thức đó. Trong quyền chọn nhị phân, bạn có thể dự đoán ngay được khoản lỗ của mình. Không giống như Forex, việc tính toán thua lỗ sẽ đơn giản hơn nhiều.

Nguyên tắc chính của sự đa dạng hóa rủi ro là mở một số giao dịch cùng một lúc thay vì một giao dịch. Đối với khoản ký gửi $30, tốt hơn (có điều kiện) là mở 10 giao dịch với giá $1 và kiếm lợi nhuận trên mỗi giao dịch hơn là đầu tư tất cả tiền vào một giao dịch, điều này sẽ không có lợi.

Tối ưu số lượng giao dịch

Quản lý tiền bạc

Như thực tế cho thấy, hạn chế đáng kể các rủi ro và mất mát bằng cách mở ra nhiều lựa chọn hơn. Đối với người mới bắt đầu, một lộ trình như vậy cho phép bạn nhanh chóng có được kinh nghiệm. Và các chuyên gia từ lâu đã hiểu rằng với sự gia tăng số lượng tùy chọn mở, lợi nhuận sẽ tăng lên một cách tự nhiên.

Trong trường hợp này, số lượng giao dịch được đóng trong “số dương” càng lớn, thì càng loại bỏ được các giao dịch không có lợi và giúp kiếm tiền trong tương lai. Tuy nhiên, việc mở đồng thời hơn 10 giao dịch sẽ thu hút sự chú ý. Tốt hơn là cố gắng không vượt quá giới hạn nhỏ này, nhưng đồng thời chọn các tùy chọn ngắn với thời gian hết hạn ngắn.

Thống kê cho thấy, nếu chỉ có 60% giao dịch thành công, nhà giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ có được lợi nhuận thường xuyên. Giao dịch tích cực giúp giảm đáng kể rủi ro mất tiền ký gửi từ các giao dịch không thành công. Tốt hơn nên mở giao dịch trên các tài sản khác nhau. Cách tiếp cận này tối đa hóa sự biến động của thị trường.

Quản lý tiền đúng cách

Bạn đừng bao giờ nên mạo hiểm hơn 50% số tiền có sẵn. Điều này cho phép bạn bù lỗ bằng cách tiết kiệm một nửa số tiền ký gửi có sẵn. Sau khi kiếm được lợi nhuận đầu tiên, các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hạn chế thua lỗ theo cách tương tự. Giao dịch tiếp tục với số tiền 50% lợi nhuận.

quản lý rủi ro giao dịch quyền chọn nhị phân

Hiệu quả của quản lý tiền như vậy là hiển nhiên. Bạn luôn kiểm soát được rủi ro của chính mình và đồng thời được bảo đảm trước những lựa chọn không thành công. Đồng thời, giao dịch chỉ với 50% số tiền có sẵn cho phép không chỉ tham gia vào giao dịch tích cực mà còn tăng lợi nhuận một cách tự nhiên. Giữ lại 50% lợi nhuận, bạn có thể dần dần kiếm được trên các quyền chọn nhị phân một khoản thu nhập khá ấn tượng. Hơn nữa, lợi nhuận được thực hiện chỉ bằng cách giảm rủi ro.

Bảo vệ Không thành công

Bất kỳ nhà môi giới quyền chọn nhị phân nào cũng không bao giờ loại trừ khả năng đóng giao dịch không thành công. Có thể giảm thiểu rủi ro thất bại có thể xảy ra bằng cách chọn nền tảng giao dịch phù hợp và dự thảo ngân sách chi phí tổn thất.

Các nhà môi giới cho đóng sớm có thể nhanh chóng đóng một giao dịch thua lỗ. Bằng cách này bạn có thể tránh được nhiều tổn thất hơn bạn có thể phải phải chịu. Tính trung bình, ít nhất 30% giao dịch kết thúc thua lỗ. Tỷ lệ thất bại phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng của người giao dịch. Đã cam kết 30% ngân sách có sẵn cho các khoản thua lỗ, bạn có thể kiểm soát tổn thất một cách độc lập.

Bằng cách nắm vững các quy tắc phòng ngừa rủi ro đơn giản này, bạn có thể giảm đáng kể rủi ro. Điều quan trọng là phải hiểu rằng giao dịch không chỉ có thành công, mà còn có thua lỗ. Tuy nhiên, chúng có thể giảm thiểu được thua lỗ. Đây là kỹ năng của các nhà gia dịch.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Binary Option Rating
Add a comment